Loại bỏ Usarewardspot.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Usarewardspot.com. Hướng dẫn loại bỏ Usarewardspot.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Usarewardspot.com là một trang độc hại. Nếu bạn thấy ở trên màn hình của bạn mỗi khi bạn liên lạc rất nhiều như là một trong các trình duyệt của bạn, bạn đang gặp rắc rối. Các trang web có chỉ vì một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Có, bạn có một phần mềm quảng cáo trên tàu và sớm hơn bạn có biện pháp chống lại nó, thì tốt hơn. Phần mềm quảng cáo sâu bệnh không làm cho companions tuyệt vời. Ngược lại. Tất cả họ làm là hủy hoại preciously bình thường kinh nghiệm duyệt web của bạn và làm chậm máy tính của bạn.

Phần mềm quảng cáo Usarewardspot.com không phải là một ngoại lệ. Tôi không mong đợi nó để có lợi cho bạn trong bất kỳ cách nào. Là thành viên cổ điển của gia đình phần mềm độc hại này, ký sinh trùng này là chỉ là gây phiền nhiễu và nguy hiểm như những người khác. Không để cho nó ở lại trong hệ thống của bạn quá lâu. Nhiều thời gian dành trên tàu, những vấn đề đó gây ra. Tìm nơi lẩn trốn và được thoát khỏi nó trước khi nó gây ra bạn thiệt hại nghiêm trọng hơn.

Phần mềm quảng cáo khó chịu lực của Usarewardspot.com trên trang web bạn không ngừng. Như chúng tôi nói, Trang này là không đáng tin cậy. Nó là một scam đó là cố gắng để lừa nạn nhân tiết lộ thông tin nhạy cảm. Trang này cho bạn thấy nhiều cuộc điều tra và nói rằng nếu bạn hoàn thành chúng, bạn sẽ được thưởng. Nếu bạn làm, Tuy nhiên, bạn không nhận được một phần thưởng. Thay vào đó, bạn được yêu cầu tiết lộ thông tin cá nhân. Không làm điều đó trong bất kỳ trường hợp nào.

Sự thật là tin tặc đằng sau này phần mềm quảng cáo sau khi tiền của bạn và họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được nó. Nếu bạn đi cho các chi tiết cá nhân của bạn, họ có thể cố gắng để tống tiền bạn. Họ có thể sử dụng nó cho mục đích độc hại của họ. Họ có thể khô của bạn tài khoản ngân hàng. Một điều là chắc chắn, mặc dù. Bất kỳ kết quả là, bạn sẽ không thích nó. Đó lý do tại sao linh kiện phụ tùng cho mình những rắc rối và để loại bỏ phần mềm quảng cáo càng sớm càng tốt.

Ngoài việc cố gắng để ăn cắp tiền của bạn, loài vật gây hại cũng demolishes kinh nghiệm duyệt web của bạn bằng cách gây ra trình duyệt của bạn để chuyển hướng bạn tất cả thời gian và bắn phá bạn với quảng cáo thương mại. Hãy tưởng tượng những gì hoạt động trực tuyến của bạn biến thành. Bạn không thể làm bất cứ điều gì trực tuyến bởi vì bạn đang liên tục bị gián đoạn và chuyển hướng đến trang web râm. Không cần phải nói, các shenanigans không đi không hề do máy tính của bạn. Nó cũng bị. Sao underperform và tụt hậu thường xuyên. Nó cũng bị rơi và đóng băng thường xuyên.

Một số chương trình của bạn có thể thất bại để tải và làm việc đúng cách, vv. Tất cả điều này vì phần mềm quảng cáo khó chịu. Tại sao giữ nó? Tại sao đánh bạc với sự an toàn của bạn? Làm những gì là tốt nhất cho bạn và loại bỏ những kẻ xâm nhập từ máy tính của bạn ASAP. Ở cuối bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một cách dễ dàng để làm theo hướng dẫn loại bỏ. Làm theo các bước chính xác để được đưa ra và làm sạch máy tính của bạn một lần và cho tất cả. Không lãng phí thời gian trong cuộc tranh luận. Thời gian không phải là bạn bè của bạn. Hành động nhanh chóng và lưu máy tính của bạn từ này dịch hạch.

Làm thế nào phần mềm quảng cáo nhập vào máy tính của bạn? Bạn có thường xuyên tải miễn phí các chương trình giảm giá của các trang web? Nếu có, làm bạn lựa chọn để tùy chỉnh hoặc cho các thiết lập tiêu chuẩn trong thuật sĩ thiết lập? Nếu câu trả lời của bạn là tiêu chuẩn, thay đổi thói quen của bạn. Kẻ lừa đảo thường đính kèm phần mềm độc hại vào các chương trình khác trên web. Sau đó, khi bạn cài đặt các chương trình này, bạn có thể cài đặt phần mềm độc hại là tốt. Ít nhất, nếu bạn đi với các tùy chọn tiêu chuẩn.

Nếu bạn chọn tùy chỉnh những người thân, bạn sẽ có thể xem tất cả các ứng dụng ngoài ra gắn bó cũng như loại bỏ nó trước khi nhấn nút “kết thúc”. Bỏ chọn tất cả các tính năng bổ sung như họ thường độc hại. Nếu bạn thực sự cần chúng, bạn nào đã tải về họ cho mình ngay bây giờ!

Loại bỏ Usarewardspot.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Usarewardspot.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Usarewardspot.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *