Loại bỏ Tuniaf.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Tuniaf.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Tuniaf.com. Hướng dẫn loại bỏ Tuniaf.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Các trang web Tuniaf.com có xuất hiện trên một cơ sở hàng ngày? Sự hiện diện của trang này là một dấu hiệu xấu. Một dấu hiệu rằng trình duyệt của bạn đã bị nhiễm bệnh do ký sinh trùng liên quan đến phần mềm quảng cáo khó chịu. Phần mềm quảng cáo được thiết kế để tạo ra doanh thu cho các hacker đằng sau nó, cũng như các trang web tài trợ nó sẽ thúc đẩy. Điều này xảy ra thông qua việc tạo nhiều quảng cáo xâm nhập trong các hình thức khác nhau như cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ và các tin nhắn nhấp nháy.

Các quảng cáo thêm, nó sẽ hiển thị ngày của nạn nhân của màn hình, thì tốt hơn các cơ hội của họ nhận được nhấp vào. Để có thậm chí chắc chắn rằng các quảng cáo sẽ hấp dẫn nhất có thể cho người dùng, ký sinh trùng độc hại sẽ ăn cắp dữ liệu trang web của họ như nhưng không giới hạn duyệt lịch sử, thói quen và truy vấn tìm kiếm. Thông tin này sẽ giúp phần mềm quảng cáo trong nhiệm vụ để cung cấp nội dung quảng cáo được nhắm mục tiêu người dùng sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào. Và đó là không phải tất cả rằng phần mềm quảng cáo là có khả năng. Nó cũng có thể cài đặt tiện ích mở rộng có vấn đề, Tiện ích, thanh công cụ và các ứng dụng khác trên các trình duyệt của bạn, mà không có kiến thức và sự chấp thuận của bạn.

Phần mềm quảng cáo là phổ biến nhất lây lan qua thư rác thư điện tử, file đính kèm email và thực thi các tập tin, Cập Nhật giả yêu cầu, gói phần mềm, tập tin torrent và bị nhiễm liên kết và quảng cáo. Ký sinh trùng nguy hiểm này dựa trên sự sơ suất của bạn, do đó, nó có thể trượt trên máy tính của bạn và làm cho hả havoc. Đó là đúng. Phần mềm quảng cáo không thể hack theo cách của mình trên mạng máy tính của bạn một mình. Nó cần sự cho phép của bạn để làm như vậy. Và đó có thể xảy ra dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Remove Tuniaf.com
The Tuniaf.com Virus

Người dùng thường không chú ý đến những gì họ nhấp vào trên trong khi trên trang web. Đó là loại hành vi mà tin tặc dựa vào. Thông minh hơn. Thận trọng thêm khi bạn đang duyệt internet. Chỉ đạo rõ ràng của bất kỳ quảng cáo và các liên kết tìm kiếm đáng ngờ. Cập nhật phần mềm của bạn chỉ thông qua các nguồn chính thức và được cấp phép, không phải chỉ một cách mù quáng làm tin tưởng cửa sổ bật lên xuất hiện trên màn hình của bạn, thúc giục bạn làm theo một liên kết đáng ngờ Cập Nhật đầu tiên.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn chế độ tùy chỉnh cài đặt một khi cài đặt phần mềm, do đó, không có phần mềm bổ sung có thể có được qua bạn mà không kiến thức của bạn. Nếu bạn thấy bất kỳ cài đặt tùy chọn, nó luôn luôn là tốt hơn để loại bỏ tất cả, vì họ có nhiều khả năng các phần mềm độc hại trong ngụy trang.

Phần mềm quảng cáo thông thường đánh giá thấp. Sau khi tất cả những gì thiệt hại có thể quảng cáo làm gì? Vâng, bạn sẽ ngạc nhiên. Nhưng tốt nhất là bạn không tìm hiểu khả năng thật sự của ký sinh trùng khó chịu như vậy. Càng có nhiều bạn kéo dài thời gian của nó trú, tệ hơn những hậu quả sẽ nhận được. Bạn sẽ bắt đầu trải qua một giảm đáng kể trong internet tốc độ và hiệu suất tổng thể của trình duyệt của bạn. Trước đây sẽ có nhận được như vậy bị quá tải với nội dung được quảng cáo, rằng nó sẽ không thể chạy bình thường, kết quả là nó thường xuyên treo và đóng băng. Tại một số điểm, nó thậm chí có thể ngừng làm việc hoàn toàn.

Bằng cách giữ phần mềm quảng cáo này trên máy tính của bạn, bạn đặt tính riêng tư trực tuyến của bạn lâm nguy. Bảo mật thông tin cá nhân và tài chính của bạn, trước khi nó rơi vào tay của cyber crooks mà muốn ăn cắp dữ liệu này và bán cho các bên thứ ba có vấn đề. Trở lại trình duyệt của bạn vào trạng thái bình thường của nó an toàn và miễn phí quảng cáo! Hành động chống lại phần mềm quảng cáo Tuniaf.com này trước khi quá muộn! Nếu bạn cần hướng dẫn, chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn thành công có thể loại bỏ sâu bệnh gây phiền nhiễu này từ máy tính của bạn!

Loại bỏ Tuniaf.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Tuniaf.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Tuniaf.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *