Loại bỏ Trojan.Zeussent.dns | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Trojan.Zeussent.dns. Hướng dẫn loại bỏ Trojan.Zeussent.dns này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Trojan.Zeussent.dns là thành viên thứ n của các gia đình sợ hãi Trojan horse. Chính xác hơn, Trojan.Zeussent.dns là một Trojan DNS. Điều này có nghĩa rằng virus được lập trình để thay đổi thiết đặt hệ thống tên miền (DNS). DNS biến các trang web được viết bằng các chữ cái thành địa chỉ IP. Kể từ khi nhiễm trùng điều khiển DNS, nó cũng kiểm soát những trang bạn truy cập vào. Nó có thể chuyển hướng trình duyệt của bạn đến bất kỳ trang nào nó muốn.

Bạn có hiểu sự nguy hiểm này? Một virus vô cùng nguy hiểm quyết định những gì các trang web bạn đất trên. Nó sẽ chuyển hướng bạn đến tấn râm trang tất cả thời gian. Có rất nhiều những online-lừa đảo các trang đầy đủ của các trang web phần mềm độc hại, trang mà bắt chước bố cục của các nền tảng nổi tiếng, vv. Bạn sẽ không thể cho biết nếu trang web này là thật hay không. Ví dụ, nếu bạn thực hiện một mua hàng trực tuyến từ một trang không có thật, những kẻ lừa đảo sẽ ghi lại tên của bạn, thanh toán địa chỉ, số điện thoại và từng chi tiết thẻ tín dụng. Họ sẽ ăn cắp tiền của bạn.

Mất vài phút để xử lý những gì bạn chỉ cần đọc. Điều này đặt ra một nguy cơ rất lớn đến an toàn của bạn. Xoá ký sinh trùng càng sớm càng tốt. Trojan.Zeussent.dns nhiễm kiểm soát những gì được viết trong thanh địa chỉ của bạn, nó kiểm soát các hoạt động trực tuyến của bạn và những gì sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính của bạn. Bạn không thể lướt web một cách an toàn nữa. Bạn luôn luôn là một nhấp chuột duy nhất ra khỏi phần mềm độc hại hơn. Thoát khỏi sâu bệnh là người đầu tiên có cơ hội bạn nhận được.

Trojan làm gì khác? Nó lũ bạn với rất nhiều quảng cáo. Trong thực tế, virus chặn quảng cáo đối thủ cạnh tranh và thay thế chúng với riêng của mình. Bằng cách này, nó sử dụng hệ thống tiếp thị pay-per-click để thu lợi nhuận cho chủ sở hữu của nó. Về cơ bản, đối với mỗi quảng cáo, bạn nhấp vào, những kẻ lừa đảo đứng sau Trojan.Zeussent.dns đạt được lợi nhuận. Với chi phí của bạn. Bạn trở thành nhà tài trợ trực tuyến của họ. Một hành vi như thế này thường có thể bị nhầm lẫn với một phần mềm quảng cáo. Tuy vậy, bạn đang đối phó với một mối đe dọa nguy hiểm hơn nhiều. Không bỏ qua nó.

Trojan sẽ chuyển hướng bạn đến các trang web rất nhiều mờ ám và sẽ hiển thị vô số quảng cáo để phục vụ cho mục đích độc hại tin tặc. Bạn nên biết, mặc dù, rằng chỉ có một người sẽ đau khổ là bạn. Máy tính của bạn sẽ sớm trở thành một loạt các nhiễm trùng rất nhiều mà nó sẽ cuối cùng sụp đổ xuống. Những dấu hiệu đầu tiên của điều này xảy ra những, tụt hậu, đóng băng, khởi động lại, vv

không bỏ qua những cảnh báo này. Tìm và xóa bỏ các Trojan Trojan.Zeussent.dns trước khi quá muộn. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng của chúng tôi hướng dẫn loại bỏ chi tiết ở phần cuối của bài viết này. Nếu bạn không tự tin vào kỹ năng máy tính của bạn, tải về một chương trình chống phần mềm độc hại tốt để làm việc cho bạn. Bạn có tùy chọn, nhưng bạn không có thời gian. Bất cứ điều gì bạn quyết định, hành động nhanh chóng.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm với điều này? Chiến thuật được sử dụng phổ biến nhất trong số các Trojan vẫn là thư rác thư điện tử. Vâng, đó là đúng. Mặc dù phương pháp này là cũ kẻ lừa đảo vẫn còn sử dụng nó như nó vẫn còn hoạt động. Tại sao nó hoạt động? Vì người sử dụng, tất nhiên. Bao nhiêu lần bạn đã nghe nói “Làm không mở email từ người lạ!” cảnh báo? Có lẽ hàng triệu? Nhưng bạn vẫn làm điều đó, phải không? Tuy nhiên, nó không phải là hoàn toàn do lỗi của bạn.

Hacker đã trở nên thực tế hơn. Họ ngụy trang email để xem xét hợp pháp và viết trên danh nghĩa của các công ty nổi tiếng và các tổ chức. Không cho phép đánh lừa bạn tiếp theo thời gian và không phải mở thư. Xác minh người gửi bằng cách nhập địa chỉ email trong công cụ tìm kiếm và đi qua các kết quả. Ngoài ra, nếu các email từ một công ty, đi đến trang web chính thức của mình và so sánh địa chỉ chính thức của họ với một trong những bạn đã nhận email từ. Nếu họ không phù hợp, bạn biết phải làm gì. Luôn luôn thận trọng khi nói đến kinh doanh trực tuyến. Bạn chính là người chịu trách nhiệm để bảo vệ máy tính của riêng bạn.

Loại bỏ Trojan.Zeussent.dns

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Trojan.Zeussent.dns từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *