Loại bỏ Trojan.script.agent.gen | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Trojan.script.agent.gen. Hướng dẫn loại bỏ Trojan.script.agent.gen này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Trojan.script.agent.gen là một điển hình Trojan horse. Bí mật chương trình vào máy tính thông qua kỹ thuật underhanded và khai thác chúng. Nó sẽ hiển thị thiết lập nội bộ hệ thống của bạn, ăn cắp thông tin cá nhân của bạn và bật máy tính của bạn vào một zombie. Khai thác máy tính PC, Trojan.script.agent.gen sẽ xâm nhập thiết bị từ xa. Điều này về cơ bản sẽ làm cho bạn một nạn nhân và một lõa. Có thể là thỏa hiệp trực tiếp ảnh hưởng đến an ninh cá nhân và các vấn đề do hậu quả của bạn vì máy tính của bạn tham gia vào chương trình.

Trojan.script.agent.gen được phân phối thông qua mô hình tối. Các véc tơ truyền hầu hết là thư rác. Kỹ thuật này dựa trên các tập tin thường xuyên. Trọng tải Trojan được sáp nhập với một tập tin đính kèm thu hút được mô tả như là một tài liệu hợp pháp. Để thuyết phục bạn rằng nó là chính hãng, kẻ gian lận sẽ ghi lại nó đại diện cho một công ty có uy tín hoặc tổ chức, như quốc gia post, một công ty chuyển phát nhanh, ngân hàng, cơ sở giáo dục, một chi nhánh của chính phủ, một mạng lưới truyền thông xã hội, một nền tảng mua sắm hoặc cảnh sát địa phương bộ phận. Bạn có thể nói cho dù một tin nhắn đến từ một nguồn uy tín bằng cách kết hợp các số liên lạc. Đi đến trang web chính thức của các tổ chức tương ứng và tham khảo ý kiến các trang liên hệ để tham khảo.

Một cách nhanh chóng để chuyển Trojan.script.agent.gen là thông qua một ổ đĩa bởi cài đặt. Điều này có nghĩa là tải về và cài đặt của chương trình sinister sẽ được conduced bởi một trang web. Tất cả phải mất để kích hoạt các quá trình này là dành cho bạn để nhập vào tên miền. Bạn nên cẩn thận về nơi bạn truy cập vào các trang web. Có rất nhiều ẩn mìn, vì vậy hãy chắc chắn rằng những người mà bạn tin tưởng và lựa chọn cá nhân của bạn là đáng tin cậy. Chỉ dựa vào những người có danh tính bạn chắc chắn về và làm nghiên cứu của bạn trên các trang web không quen thuộc. Một lựa chọn khác là để bó Trojan với một chương trình khác như phần mềm miễn phí, shareware hay một công cụ lậu. Các máy chủ sẽ liệt kê các vi-rút như một công cụ tiền thưởng trong điều khoản và điều kiện của nó. Nếu bạn đang cung cấp một ứng dụng phụ, bạn nên từ chối.

Trojan.script.agent.gen hoạt động trên quy mô lớn. Tất cả các thiết bị bị nhiễm tham gia vào quá trình của nó. Các chương trình bất chính tạo ra một botnet đó thiết lập một kết nối giữa chúng. Các hệ thống nhận được lệnh từ xa từ các nhà phát triển của Trojan. Các tin tặc không ngừng khởi động cuộc tấn công lây nhiễm thêm các thiết bị và thêm chúng vào botnet này. Số máy bị xâm phạm là điều cần thiết cho hiệu quả của vi rút. Mỗi thiết bị thực hiện các hoạt động tương tự. Khi có nhiều hơn trong cùng một botnet, các cuộc tấn công có thể đạt được một số lượng lớn các thiết bị. Trojan.script.agent.gen làm cho các mục nhập vào các cơ quan đăng ký và làm thay đổi thiết lập của hệ thống nội bộ để có thể khai thác nó một cách đầy đủ.

Trojan extorts thông tin từ các thiết bị bị nhiễm bệnh và bán trên thị trường darknet. Nó có thể ghi lại tất cả các loại dữ liệu. Để bắt đầu với, hiểm độc chương trình sẽ truy cập vào lịch sử duyệt web của bạn, theo dõi các tập tin cookie, tổ hợp phím, địa chỉ IP, vị trí địa lý và thông số kỹ thuật hệ thống. Những dữ liệu được lưu trữ vào hệ thống một mặc định. Mọi chi tiết khác mà bạn tiết lộ thông qua các hoạt động của bạn sẽ được ghi lại. Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản trực tuyến của bạn, Trojan.script.agent.gen sẽ nhận được tên người dùng và mật khẩu của bạn. Điều này sẽ cho phép tin tặc xâm nhập họ và ăn cắp tất cả các thông tin bổ sung chứa trong chúng. Tội phạm mạng có thể có được bàn tay của họ trên tên đầy đủ của bạn, ID chi tiết, địa chỉ vật lý, số điện thoại, fax, thông tin tài chính và đầu vào nhạy cảm khác.

Những người đứng sau Trojan.script.agent.gen tìm cách ăn cắp tiền của người và danh tính của họ. Họ sẽ rút tiền từ tài khoản tài chính của bạn và đăng ký các tài khoản giả mạo dưới tên của bạn, nếu họ có đầy đủ thông tin cho các mục đích. Một điều họ có thể làm là để bán các thông tin mà họ đã thu thập về bạn trên darkweb. Những người mua nó có thể là kẻ trộm cyber mình. Phát hiện sự hiện diện của một Trojan là khó khăn, nhưng xác định nó là dễ dàng hơn nhiều. Nếu máy tính của bạn đã bắt đầu để triển lãm liên quan đến các triệu chứng, kiểm tra Task Manager của bạn cho quá trình đáng ngờ hoặc tiến hành quét với một tiện ích chống vi-rút. Nó là quan trọng để thực hiện hành động càng nhanh càng tốt. Còn virus vẫn còn trên máy tính của bạn, thiệt hại nhiều hơn nó có thể gây ra.

Loại bỏ Trojan.script.agent.gen

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Trojan.script.agent.gen từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *