Loại bỏ Trojan.JS.Redirector.xa | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Trojan.JS.Redirector.xa. Hướng dẫn loại bỏ Trojan.JS.Redirector.xa này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Trojan.JS.Redirector.xa là một nhiễm trùng nguy hiểm. Như tên gọi của nó ngụ ý, đó là một nasty Trojan horse. Sâu bệnh này không phải là mới vào giai đoạn phần mềm độc hại. Nó đã xung quanh trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, kể từ khi nó lần đầu tiên được phát hiện, các nhà phát triển đã thực hiện các sửa đổi rất nhiều để làm cho sáng tạo của họ nhiều hơn đáng sợ và nguy hiểm. Họ đã cải thiện các chức năng, chiến lược nhiễm, kiên trì cơ chế, vv. Tuy vậy, mục đích chính của Trojan vẫn là như nhau. Nó nhằm cung cấp các tin tặc đầy đủ quyền kiểm soát các máy bị nhiễm bằng cách làm cho nó một phần của botnet ZeroAccess cũng như để cài đặt thêm phần mềm độc hại trên nó.

Trojan.JS.Redirector.xa hoàn toàn tương thích với cả hai 32 và 64-bit Windows Hệ thống và nó là rất tốt lúc trốn chính nó. Nó rễ chính nó sâu vào hệ điều hành của bạn trong khi làm cho bản sao, do đó làm cho việc tìm kiếm và loại bỏ các khó khăn hơn. Loại bỏ nhanh chóng của nó là rất quan trọng. Ngay sau khi bạn nhận ra Trojan.JS.Redirector.xa là trên tàu, làm tốt nhất của bạn để tìm thấy nó và loại bỏ nó ngay lập tức. Như chúng tôi đã nói, bạn đang đối phó với một nhiễm trùng rất tinh vi. Nếu bạn không đủ tự tin vào kỹ năng máy tính của bạn, bạn tốt hơn tải về một chương trình chống phần mềm độc hại tốt để có được công việc làm cho bạn. Hoặc, bạn có thể sử dụng của chúng tôi hướng dẫn từng bước để loại bỏ bằng tay.

Trojan vào hệ thống của bạn trong im lặng và tiếp tục làm việc từ bóng tối. Loài vật gây hại làm cho rất nhiều thay đổi không được phép cài đặt máy tính của bạn. Nó messes với registry hệ thống của bạn và thêm hoặc loại bỏ mục. Nó có thể cũng thay đổi hoặc hoàn toàn phá hủy một số tập tin hệ thống quan trọng. Điều này có thể không được có thể hoạt động đúng nếu ở tất cả các chương trình. Ngoài ra, Trojan.JS.Redirector.xa thiết lập kết nối với một máy chủ chỉ huy và điều khiển thông qua đó nó giao tiếp với các nhà phát triển của nó. Các vi-rút gián điệp về bạn và thu thập thông tin cá nhân, sau đó nó sẽ gửi nó tất cả để những kẻ lừa đảo. Điều này bao gồm tên của bạn, thanh toán địa chỉ, mật khẩu, tên người dùng, tài khoản, dữ liệu liên quan đến trình duyệt, dữ liệu tài chính, các phiên bản của hệ điều hành, vv. Tất cả của nó đã kết thúc trong tay Subscribers người có thể sử dụng nó cho bất cứ điều gì họ thấy phù hợp.

Bên cạnh đó, Trojan.JS.Redirector.xa là một nền tảng tinh vi phân phối phần mềm độc hại khác. Nó có thể infest máy tính của bạn với nhiều mối đe dọa trong thời gian không. Nó ngay lập tức loại bỏ là rất quan trọng. Không phải là để nhắc nhở bạn về ZeroAccess botnet. Là một phần của một botnet là bất hợp pháp ở hầu hết các nước. Bạn có thể có các vấn đề nghiêm trọng với chính quyền. Không phải đề cập đến máy tính của bạn thực tế sẽ được chuyển vào một zombie. Bạn sẽ không có kiểm soát trên nó nào. Kẻ lừa đảo sẽ phụ trách. Không để cho bất kỳ của các kịch bản để mở ra. Bảo vệ mình và máy tính của bạn. Hủy bỏ các Trojan càng sớm càng tốt và tiết kiệm cho mình tấn của các vấn đề. Không procrastinate. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Làm thế nào là Trojan.JS.Redirector.xa được phân phối? Các mối đe dọa đang được lan truyền trực tuyến thông qua nhiều phương tiện. Để bắt đầu, các trang web độc hại của những người hợp pháp đã bị tấn công có thể cài đặt các Trojan thông qua khai thác bộ sử dụng lỗ hổng trên máy tính của bạn. Thứ hai, spam tin nhắn email với tập tin đính kèm độc giả vờ là từ một công ty vận chuyển. Nếu bạn mở tập tin đính kèm, Trojan.JS.Redirector.xa đi vào hệ thống của bạn mà bạn không nhận thấy ngay cả. Loài vật gây hại có thể cũng ngụy trang chính nó như là s chương trình hoặc hệ thống Cập Nhật để đánh lừa bạn. Giữ máy tính của bạn an toàn đòi hỏi sự chú ý và cảnh giác. Nếu bạn bất cẩn, bạn đang làm cho tin tặc công việc dễ dàng hơn nhiều. Bạn do sự siêng năng và không cung cấp cho sự vội vàng và phân tâm.

Loại bỏ Trojan.JS.Redirector.xa

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Trojan.JS.Redirector.xa từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *