Loại bỏ Trojan.Downloader.Dde.Gen | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Trojan.Downloader.Dde.Gen. Hướng dẫn loại bỏ Trojan.Downloader.Dde.Gen này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Khi ai đó nói một virus máy tính”” tâm trí của chúng tôi ngay lập tức đi thẳng đến Trojan horses. Vâng, đây là loại đầu tiên mà chúng tôi nghĩ. Tuy vậy, các loại Trojan chính nó có các loại khác nhau của các thành viên. Ví dụ, các Trojan.Downloader.Dde.Gen, trong bài viết này là tất cả về, là một nhiễm trùng được lập trình để cài đặt thêm phần mềm độc hại trên máy nạn nhân. Nhưng không nghĩ rằng điều này là tất cả nó không. Tất nhiên, không phải. Trojan giao tiếp với các nhà phát triển của nó tất cả thời gian thông qua một máy chủ điều khiển và chỉ huy và họ có thể reprogram nó làm bất cứ điều gì họ muốn. Tùy thuộc vào những gì tin tặc cần, Trojan.Downloader.Dde.Gen có thể gây ra tất cả các loại thiệt hại cho bạn và hệ thống của bạn. Không cần phải nói, bạn phải xóa bỏ sâu bệnh này càng sớm càng tốt.

Đó là một lý do tại sao Trojans rất sợ hãi. Đó là vô cùng nguy hiểm và rất khó lường. Bạn có thể không bao giờ biết virus có thể làm gì tiếp theo. Đừng chờ đợi để tìm hiểu, mặc dù. Hành động nhanh chóng chống lại những kẻ xâm nhập. Sớm hơn bạn loại bỏ nó, thì tốt hơn. Bây giờ, Trojan.Downloader.Dde.Gen là một loại virus tinh vi và gỡ bỏ nó đòi hỏi kỹ năng máy tính cao cấp hơn. May mắn thay, chúng tôi đã cung cấp một chi tiết và dễ dàng để làm theo, bước theo các bước hướng dẫn ở phần cuối của bài viết này. Whit nó, bạn sẽ không có vấn đề xóa các nhiễm trùng từ máy tính của bạn. Nếu bạn vẫn còn ngần ngại, bạn luôn có thể sử dụng một giải pháp tự động. Dù bằng cách nào, hành động nhanh chóng như không có thời gian để bị lãng phí.

Hãy giải thích những gì Trojan.Downloader.Dde.Gen có khả năng. Để bắt đầu, các vi-rút bắt đầu gián điệp trên bạn từ thời điểm nó đi vào. Trong thực tế, gián điệp trên nạn nhân của nó là tính năng được biết đến nhiều nhất của nó. Loài vật gây hại đã truy cập vào tất cả mọi thứ từ IP, địa chỉ email và tài khoản của bạn tên người dùng, mật khẩu, thói quen trực tuyến và lịch sử duyệt web của bạn. Tất cả điều này không chỉ theo dõi nhưng cũng ghi nhận và gửi tới những kẻ lừa đảo đứng sau các Trojan. Một khi họ nhận được bàn tay của họ trên các thông tin này, họ có thể sử dụng nó cho bất cứ điều gì họ thấy phù hợp. Ngoài ra, các Trojan messes với các cài đặt mặc định trên máy tính của bạn. Nó xoá và cho biết thêm các chương trình, loại bỏ hoặc thêm các mục vào hệ thống đăng ký của bạn, vv. Kết quả là máy tính của bạn bắt đầu underperform và một số chương trình của bạn không tải.

Một điều loài vật gây hại có thể làm là biến máy tính của bạn thành một phần của một botnet vì vậy bạn phải không chỉ bị nhiễm bệnh nhưng bạn lây lan sự lây nhiễm cho người khác. Điều này, bằng cách, nó hoàn toàn bất hợp pháp và bạn có thể có các vấn đề nghiêm trọng với chính quyền. Khi bạn thêm vào tất cả điều này nguy cơ liên tục phần mềm độc hại, các quyết định được thực hiện cho bạn. Trojan có thể dễ dàng infest máy tính của bạn với hơn các bệnh nhiễm trùng. Thông thường, Trojan phục vụ như là một backdoor đến ransomware. Đừng chờ đợi cho bạn tình hình xấu đã trở nên tồi tệ hơn. Xóa Trojan.Downloader.Dde.Gen ngay lập tức. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

Làm thế nào đã làm Trojan.Downloader.Dde.Gen nhập? Các nhiễm trùng đi các trang web thông qua file đính kèm email spam. Ví dụ, bạn nhận được một email từ một người gửi không rõ với một tập tin đính kèm. Bạn mở tin nhắn và có vẻ hợp pháp. Tuy nhiên, bạn quyết định không để tải về các tập tin lúc đầu tiên bạn muốn biết thêm thông tin. Thuận tiện, đủ, tin nhắn có chứa một liên kết mà được cho là cung cấp các thông tin này. Bạn nhấp vào nó, và đó là nó. Trojan được tải xuống và cài đặt trên máy tính của bạn.

Thật không may, các liên kết thường bị hỏng. Như vậy có thể xảy ra nếu bạn đã tải xuống các tập tin đính kèm là tốt. Bạn nên đã không bao giờ mở email ở nơi đầu tiên. Luôn luôn cẩn thận thêm với các tin nhắn từ những người bạn không biết. Tin tặc có xu hướng để viết trên danh nghĩa của nổi tiếng công ty, ngân hàng hoặc tổ chức khác để đánh lừa bạn. Là đi trước một bước và đừng có vào bất cẩn. Đang được cảnh giác là cách duy nhất để giữ an toàn cho máy tính của bạn.

Loại bỏ Trojan.Downloader.Dde.Gen

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Trojan.Downloader.Dde.Gen từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *