Loại bỏ Trojan.Bitcoinminer | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Trojan.Bitcoinminer. Hướng dẫn loại bỏ Trojan.Bitcoinminer này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Unsurprisingly, Trojan.Bitcoinminer là thành viên của gia đình Trojan horse. Tuy nhiên, nó là một loại hình cụ thể của Trojan-một thợ mỏ đồng xu. Nếu bạn tìm thấy vi rút này trong hệ thống của bạn, bạn đang gặp rắc rối lớn. Trojan.Bitcoinminer sử dụng máy tính của bạn để giúp các nhà phát triển của nó. Nói cách khác, máy PC của bạn là phục vụ như một nền tảng đồng xu cyber và đổi lại, nó được khen thưởng với các phần phân đoạn của tiền xu. Tuy nhiên, mày không là một trong những người được các đồng xu. Họ đi thẳng vào tay Subscribers đằng sau Trojan.Bitcoinminer.

Quá trình này được gọi là khai thác mỏ, và thật không may, nó có rất nhiều hậu quả. Các hậu quả xấu mà bạn phải chịu. Làm tốt nhất của bạn để loại bỏ các Trojan từ máy tính của bạn. Nó vẫn còn, tệ hơn tình trạng khó khăn của bạn được. Ở cuối bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn loại bỏ các chi tiết. Chưa hết, bạn cần phải biết rằng các vi-rút Trojan.Bitcoinminer là rất phức tạp và rất là gỡ bỏ nó. Nó đòi hỏi kỹ năng máy tính tiên tiến và nếu bạn không có chúng, bạn sẽ không thành công để loại bỏ các Trojan đúng cách. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ đề nghị bạn sử dụng một công cụ chống phần mềm độc hại mạnh mẽ để giúp bạn làm sạch máy tính của bạn. Điều quan trọng là hành động nhanh chóng. Từng giây.

Bây giờ, hãy nói chuyện về các tác dụng phụ của máy tính của bạn đang được sử dụng để khai thác tiền xu. Họ không phải là dễ chịu, bạn nên biết. Cho người mới bắt đầu, Trojan.Bitcoinminer sử dụng CPU và GPU của bạn tại các giới hạn mà dẫn đến hiệu suất máy tính vô cùng kém và chậm. Máy tính của bạn bắt đầu rơi, đóng băng và khởi động lại thường xuyên. Không nghĩ rằng sau một khởi động lại Trojan.Bitcoinminer ngừng chạy. Oh, không. Loài vật gây hại tải cùng với hệ điều hành của bạn là những gì làm cho nó khó khăn như vậy để được gỡ bỏ. Ngoài ra, kết nối Internet của bạn trở nên chậm chạp và rất không ổn định. Quá trình khai thác mỏ đang chạy trong nền là tiêu thụ nó.

Về cơ bản, các Trojan sử dụng tất cả các nguồn tài nguyên của máy tính và máy tính của bạn trở nên hầu như không sử dụng được cho bất cứ điều gì khác. Trong quá trình khai thác mỏ là khó khăn. Nó đòi hỏi rất nhiều năng lượng điện quá. Đừng ngạc nhiên nếu hóa đơn điện của bạn đã tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba. Đây là một khả năng thực tế. Đó là lý do tại sao các tin tặc không sử dụng máy riêng của họ. Quá trình khai thác mỏ đồng tiền chỉ là có lợi nhuận nếu bạn không sử dụng máy tính của bạn. Các Subscribers đang sử dụng máy của bạn. Họ nhận được phong phú và bạn là người đã trả tiền cho tất cả mọi thứ. Ngoài ra, có nhiều điện năng sản xuất rất nhiều nhiệt. Bạn có thể thông báo rằng máy tính của bạn overheats thường. Nhưng điều này không ngăn cản những kẻ lừa đảo để sử dụng nó.

Trojan.Bitcoinminer tiếp tục sử dụng CPU của bạn ở nhiệt độ rất cao. Nếu bạn không có một hệ thống làm mát hiệu quả, phần cứng của bạn có thể bị thiệt hại không thể đảo ngược. Điều này, đến lượt nó, dẫn đến mất dữ liệu, màn hình Blue of Death, hay thậm chí một phân tích đầy đủ của máy tính của bạn. Không ngồi nguyên nhân khi tin tặc đang sử dụng bạn để làm giàu. Không phải là một nhà tài trợ kinh doanh của họ. Xóa các Trojan.Bitcoinminer càng sớm càng tốt. Nếu không, nó sẽ không được lâu trước khi bạn sẽ phải hối hận.

Làm thế nào đã làm việc Trojan.Bitcoinminer infect bạn? Như một viên cổ điển của gia đình Trojan horse, Trojan.Bitcoinminer cũng dựa vào cũ, nhưng vàng phương xâm nhập như thư rác thư điện tử, liên kết độc hại, các trang web dành cho người lớn bị hỏng, các quảng cáo bên thứ ba, giả chương trình hoặc cập nhật hệ thống, phần mềm miễn phí hoặc phần mềm chia sẻ bó, vv. Nếu bạn không chú ý gần với những gì bạn nhấp vào và những gì bạn đồng ý, bạn làm cho mình một mục tiêu dễ dàng. Bạn cần phải thận trọng hơn. Làm thẩm định của bạn khi bạn đang lướt web. Một điều mà tin tặc không thể thành công nếu không có là sơ suất của bạn. Không trao cho nó. Luôn luôn trên báo. Nếu không, bạn thực hiện công việc của họ dễ dàng hơn.

Loại bỏ Trojan.Bitcoinminer

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Trojan.Bitcoinminer từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *