Loại bỏ Travassactechnology.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Travassactechnology.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Travassactechnology.com. Hướng dẫn loại bỏ Travassactechnology.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn đang liên tục nhìn thấy quảng cáo, được tài trợ bởi trang Travassactechnology.com, bạn đang gặp rắc rối. Sự xuất hiện của trang web này là một dấu hiệu. Một dấu hiệu xấu. Nó chỉ ra rằng máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Nó cảng một nhiễm trùng cyber. Một dịch hại phần mềm quảng cáo, để được chính xác. Như bạn đã biết, phần mềm quảng cáo không phải là một cái gì đó bạn nào thích có trên tàu. Ký sinh trùng này là vô cùng khó chịu và không mang lại cho bạn bất cứ điều gì tốt. Ngược lại. Vì nó, bạn đang bị xâm liên tục và khiếu kiện. Đó là một lớp màng bạc, mặc dù.

Travassactechnology.com là không giống như các bệnh nhiễm trùng là vô cùng khó khăn để loại bỏ. Tương đối dễ dàng để giải quyết. Tuy nhiên, bạn phải hành động nhanh chóng. Còn bạn trì hoãn gỡ bỏ nó, những vấn đề đó gây ra bạn. Nếu bạn cho nó đủ thời gian, nó có thể thậm chí làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Làm cho mình một ưu và đừng để kịch bản này để mở ra. Một khi bạn phát hiện trang Travassactechnology.com và quảng cáo của mình, bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của phần mềm quảng cáo và loại bỏ nó khi phát hiện ra. Tin tưởng chúng tôi, nếu bạn không có bất kỳ biện pháp này, bạn sẽ hối tiếc nó sớm hơn là sau này. Đừng ngần ngại. Từng giây.

Phần mềm quảng cáo khó chịu này lần lượt trải nghiệm duyệt web của bạn thành một cơn ác mộng thực sự mà được tồi tệ hơn và tệ hơn như thời gian qua. Để bắt đầu, bạn được chuyển hướng đến Travassactechnology.com tất cả thời gian. Trang luôn luôn ở đó. Nó sẽ trở thành bóng tối trực tuyến của bạn và không có vấn đề gì bạn làm, bạn không thể thoát khỏi nó. Khi bạn mở trình duyệt của bạn, nó là có. Khi bạn mở một tab mới, đó là cũng có. Và như vậy là rất nhiều quảng cáo của mình. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với vô số quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Bạn thấy biểu ngữ, cung cấp, giao dịch, trong văn bản, cửa sổ pop-up quảng cáo, quảng cáo video, phiếu giảm giá, vv và vv. Mỗi người trong số họ là thúc đẩy một số sản phẩm mờ ám. Không bấm vào các quảng cáo. Họ là không an toàn cho bạn. Kẻ gian sử dụng chúng để làm cho thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột.

Remove Travassactechnology.com
The Travassactechnology.com Virus

Mỗi khi bạn nhấp vào một quảng cáo, các hacker được trả tiền. Bạn đang trở thành nhà tài trợ của họ. Hơn thế nữa, bạn cũng có nguy cơ xấu đi tình trạng khó khăn của bạn cùng một lúc. Như chúng tôi đã nói, những quảng cáo thương mại là không đáng tin cậy. Hầu hết họ đang thực sự bị hỏng và họ cung cấp các nhiễm trùng. Một nhấp chuột duy nhất là đủ để cho các bệnh nhiễm trùng. Không làm cho sai lầm đó. Phần mềm quảng cáo Travassactechnology.com là quá đủ, và nó gây ra rất nhiều vấn đề. Vì nó, hiệu suất máy tính của bạn là người nghèo. Khách sạn tai nạn với tất cả các thời gian và cuộc đấu tranh để làm việc bình thường. Kết nối Internet của bạn không ổn định. Bạn không thể lướt web tại hòa bình. Tất cả điều này nhờ ký sinh trùng. Không phải đặt lên với điều này. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và xóa những kẻ xâm nhập bây giờ. Một khi bạn làm, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường.

Phần mềm quảng cáo việc làm quản lý để nhập? Loài vật gây hại đã không xuất hiện ra khỏi màu xanh. Nó đã được cài đặt! Của bạn. Không freak ra, chúng tôi sẽ giải thích. Phần mềm quảng cáo không thể nhập vào máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn bởi vì nó không phải là một virus chính thức. Nó cần sự chấp thuận của bạn, do đó, nó sẽ hỏi cho nó. Tuy nhiên, nó không hỏi công khai vì nó để lại quá nhiều phòng cho từ chối. Nó sử dụng các thủ thuật như thư rác, phần mềm miễn phí bó, giả mạo bản Cập Nhật, các trang web bị lỗi và liên kết, quảng cáo độc hại, vv

những phương pháp rất nhiều, nhưng không phải của họ là tốt, đủ để làm việc mà không hợp tác của bạn không hoạt động, aka của bạn bất cẩn. Nếu bạn đang thận trọng, bạn sẽ có thể để ngăn chặn tất cả các chiến thuật này thành công. Nhưng nếu bạn ném thận trọng để gió, mỗi người trong số họ sẽ làm việc. Chú ý nhiều hơn khi bạn đang online. Một chút chút thêm sự chú ý có thể giúp bạn tiết kiệm tấn rắc rối.

Loại bỏ Travassactechnology.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Travassactechnology.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Travassactechnology.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *