Loại bỏ TRACKSTREAMS.COM (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ TRACKSTREAMS.COM. Hướng dẫn loại bỏ TRACKSTREAMS.COM này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

TRACKSTREAMS.COM là một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Trên thực tế, nó là một trang đó cho thấy sự hiện diện của phần mềm quảng cáo trong hệ thống của bạn, không phải phần mềm quảng cáo bản thân. Hai đi tay trong tay. Nếu bạn thấy trang này, bạn có phần mềm quảng cáo và đó là một thực tế. May mắn cho bạn, các loài gây hại được coi là có hại ít hơn nhiều và tương đối dễ dàng để giải quyết. Nếu bạn đã bị nhiễm Trojan phá hoại hoặc một ransomware tham lam, tình hình của bạn sẽ có nhiều tồi tệ hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng phần mềm quảng cáo là vô hại. Nó không phải là.

chúng tôi đã không gặp phải một nhiễm trùng không hại nào được nêu ra và rất có thể là, bạn không thể. Có is không thing như vậy là một ký sinh trùng cyber mà không gây hại cho hệ thống của bạn trong bất kỳ cách nào. Tất cả họ đều làm. Sâu bệnh mỗi cuối cùng được ra khỏi kiểm soát và gây một số hư hại không thể đảo ngược. Này phần mềm quảng cáo bao gồm. Ngăn chặn nó trước khi nó đã thành công. Một khi bạn nhận ra các trang web TRACKSTREAMS.COM, chấp nhận nó như là dấu hiệu cảnh báo nó và bắt đầu tìm kiếm phần mềm quảng cáo. Khi bạn tìm thấy nó, xóa nó càng sớm càng tốt. Có là không có chỗ cho các phần mềm độc hại trên hệ thống của bạn. Vì vậy, làm việc và thoát khỏi điều này trước khi nó được quá muộn. Hành động bây giờ! Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Phần mềm quảng cáo này bombards bạn với các quảng cáo. Nó bắt đầu làm như vậy, từ thời điểm này nó đi vào. Bạn xem quảng cáo thương mại “bởi TRACKSTREAMS.COM” tất cả thời gian. Màn hình của bạn hoàn toàn được bảo hiểm. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo là mũi nặng trên biểu ngữ. Bạn cũng thấy phiếu giảm giá, cung cấp, giao dịch, cửa sổ bật lên, quảng cáo video, trong văn bản, siêu liên kết, và khá nhiều bất cứ điều gì khác bạn có thể có thể nghĩ đến. Tên nó, bạn nhìn thấy nó. Các quảng cáo được vô số. Bạn không thể làm cho một đơn trực tuyến di chuyển mà không thấy tấn của họ của mỗi trang bạn tải. Bạn có biết tại sao bạn nhìn thấy chúng, mặc dù? Hãy chắc chắn rằng họ là không có để nâng cao kinh nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn. Tất nhiên là không rồi. Những kẻ lừa đảo sử dụng chúng để kiếm được thu nhập pay-per-click. Nếu bạn nhấp vào một quảng cáo, họ được trả tiền. Điều này được gọi là hệ thống tiếp thị pay-per-click. Nhấp chuột của bạn điền vào túi của họ.

Là gì là tồi tệ hơn mặc dù, rằng nhấp chuột của bạn cũng gây nguy hiểm cho máy tính của bạn an toàn. Những quảng cáo thương mại là không an toàn. Họ được tạo ra bởi một nhiễm trùng mà tự động làm cho họ có khả năng nguy hiểm. Không phải tất cả chúng, nhưng hầu hết trong số họ. Và bạn không thể cho biết quảng cáo nào là an toàn và đó đang bị hỏng mà không có cách nhấn vào. Tuy vậy, nếu bạn nhấp vào một trong những sai lầm, bạn nhận được các nhiễm trùng thêm trên tàu. Bạn sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của mình.

Các vấn đề lớn khác là các quảng cáo không đi xa. Họ thậm chí trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày để tránh không phải là một giải pháp lâu dài hoặc. Cách duy nhất để thoát khỏi nhận của họ là để loại bỏ phần mềm quảng cáo hoàn toàn. Điều này là chính xác những gì bạn phải làm. Sâu bệnh này không phải là mang lại lợi ích cho bạn. Ngược lại. Nó phá hủy kinh nghiệm trực tuyến của bạn và cho thấy nhiều bạn rủi ro phần mềm độc hại. Loại bỏ càng sớm càng tốt và kiếm được lòng biết ơn của tự của bạn trong tương lai.

Phần mềm quảng cáo tham dự hệ thống của bạn mà bạn không nhận ra như thế nào? Như phần mềm quảng cáo, nó vẫn còn một chương trình, nó cần quyền của bạn phải được cài đặt. Và nó sẽ yêu cầu cho nó. Tuy nhiên, nó như vậy trong cách sneakiest nhất có thể bởi vì nếu không, bạn sẽ từ chối nó truy cập. Nó sử dụng các thủ thuật như giả chương trình cập nhật phần mềm miễn phí, thư rác, bị hỏng liên kết, vv. Nó nằm ở khuôn mặt của bạn và nếu bạn đang bị phân tâm quá, bạn rơi cho nó. Hãy cập nhật các ví dụ. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang Cập Nhật Java trong khi trong thực tế, bạn đang cài đặt phần mềm độc hại. Đọc kỹ các điều khoản và Conditions/ EULA trước khi chấp nhận chúng. Sử dụng chỉ xác minh nguồn. Nếu bất cứ điều gì có vẻ đáng ngờ, hủy bỏ cài đặt ngay lập tức.

Loại bỏ TRACKSTREAMS.COM

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ TRACKSTREAMS.COM từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ TRACKSTREAMS.COM từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *