Loại bỏ Tracker.marinsm.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Tracker.marinsm.com. Hướng dẫn loại bỏ Tracker.marinsm.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Tracker.marinsm.com là một trang độc hại. Nhìn thấy nó tất cả thời gian là một dấu hiệu xấu. Các trang web được liên kết với một trình duyệt hijacker nhiễm. Hai đi tay trong tay. Vì vậy, bạn có nhận thấy sự xuất hiện liên tục của các trang web có nghĩa là gì? Đó là đúng. Thật không may, bạn có một trình duyệt hijacker trong hệ thống của bạn. Loài vật gây hại đã đã quản lý để slither trên tàu và hiển thị các Tracker.marinsm.com là đường của cluing bạn in.

Đừng hốt hoảng! Bạn sẽ phải suy nghĩ thẳng để đối phó với bạn khó chịu cảnh càng nhanh càng tốt. Để bắt đầu, có sự xuất hiện của Tracker.marinsm.com như lời cảnh báo, nó thực sự là, và chú ý đến nó. Nếu bạn phát hiện trang một lần, chắc chắn nó sẽ xảy ra một lần nữa. Hijacker sẽ không xóa chính nó. Đó là công việc của bạn. Và bạn phải làm điều đó ngay lập tức. Sâu bệnh này không phải là một cái gì đó bạn sẽ tận hưởng có trong hệ thống của bạn. Nó mang lại cùng không có gì nhưng đau đầu và unpleasantries. Sớm hơn bạn nhận được thoát khỏi nó, thì tốt hơn cho cả bạn và máy tính của bạn hạnh phúc. Vì vậy, không lãng phí bất kỳ thời gian. Thời gian không phải là bạn bè của bạn. Tìm thấy những kẻ xâm nhập trốn ở đâu và xóa nó tại chỗ. Bạn sẽ hối tiếc nếu bạn không!

Tracker.marinsm.com hijacker nào chính xác là những gì tên gọi của nó. Nó chiếm đoạt điều khiển tất cả các trình duyệt của bạn. Bạn không còn kiểm soát được. Trước tiên, bạn nhận thấy rằng trước Trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn đã biến mất và trang Tracker.marinsm.com ở những nơi họ. Unsurprisingly, anh không nhớ phê duyệt chuyển đổi đó. Đó là bởi vì bạn thậm chí không yêu cầu. Hijacker không cần sự cho phép của bạn để thực hiện thay đổi trong cài đặt trình duyệt của bạn. Từ bây giờ, nó là một trong những quyết định những gì xuất hiện trên màn hình của bạn. Bạn nhận được chuyển hướng đến đáng ngờ-tìm trang mỗi khi bạn liên lạc rất nhiều như là một trong các trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn. Bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm cho một trong hai. Đó là một cơn ác mộng. Và nó nhận được tồi tệ hơn và tồi tệ hơn với mỗi ngày qua đi.

Hijacker khó chịu cũng bombards bạn với tấn của các quảng cáo gây phiền nhiễu, không-để-get-thoát khỏi. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Bạn không thể sử dụng máy tính của bạn trong điều kiện như vậy. Nó là không thể. Các nhiễm trùng làm cho bạn tránh máy riêng của bạn. Nói về máy tính của bạn, nó cũng đau khổ do hijacker shenanigans. Nó không hoạt động bình thường. Cuộc đấu tranh để hoạt động. It’s chậm và nó chậm lại tất cả thời gian.

Một số máy cũ hơn thậm chí có thể gặp tai nạn hệ thống thường xuyên. Chương trình đi mãi mãi để tải. Trình duyệt của bạn đóng băng tất cả thời gian. Ngay cả khi kết nối Internet của bạn trở nên không ổn định. Nhưng như đây không phải là quá đủ, hijacker cũng cho thấy nhiều bạn rủi ro phần mềm độc hại. Không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn là đáng tin cậy. Một đơn nhấp chuột trên trang sai ad/ link/ (có rất nhiều những người) và bạn có thể tải thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn đã bị xâm phạm. Bạn có thấy tại sao hijacker cần phải được loại bỏ càng sớm càng tốt? Nó không bao giờ có nghĩa là phải mang lại lợi ích cho bạn trong bất kỳ cách nào. Đừng ngần ngại. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn dưới đây và xóa nó một lần và cho tất cả.

Hijacker tham dự như thế nào? Có rất nhiều các kỹ thuật có thể loài vật gây hại có thể đã sử dụng. Ví dụ, liên kết bị hỏng, chưa được xác minh trang, phần mềm miễn phí bó, giả mạo bản Cập Nhật, quảng cáo của bên thứ ba, vv. Nếu bạn là để bảo vệ máy tính của bạn, bạn phải cẩn thận hơn. Hãy cẩn thận những gì bạn đã nhấp vào. Đôi khi, một nhấp chuột duy nhất là đủ để bị nhiễm. Tránh những trang web. Sử dụng chỉ nguồn đáng tin cậy. Chỉ cần thận trọng hơn. Tất cả các nhiễm trùng cầu nguyện cho bất cẩn của mình. Họ không thể thành công nếu không có nó. Không cấp cho nó. Đừng làm kẻ lừa đảo việc làm dễ dàng hơn bằng cách ném thận trọng để gió. Làm do siêng năng của bạn để thay thế. Bạn là người chịu trách nhiệm cho sự an toàn của máy tính. Đừng quên rằng.

Loại bỏ Tracker.marinsm.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Tracker.marinsm.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *