Loại bỏ Toothy Virus | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Toothy Virus. Hướng dẫn loại bỏ Toothy Virus này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Toothy là tên của một phần mở rộng trình duyệt độc hại. Mặc dù tên gọi của nó có vẻ buồn cười, không để bị lừa. Bạn đang đối phó với nhiễm trùng. Côn trùng này là một thành viên của gia đình PUP. Điều này là viết tắt của chương trình không mong muốn tiềm tàng. Tuy vậy, từ “tiềm năng” là không cần thiết ở đây. Toothy là thực sự không mong muốn. Công cụ được lập trình để tạo ra doanh thu trả tiền cho mỗi nhấp chuột cho chủ sở hữu của nó, nhưng nó cho thấy nhiều bạn gặp nguy hiểm trong quá trình. Vì vậy, ngay sau khi bạn nhận ra phần mở rộng này trong trình duyệt của bạn, hành động nhanh chóng để loại bỏ nó.

Tin tưởng chúng tôi, việc giữ này PUP trên tàu sẽ dẫn đến không có gì tốt. Ngược lại! Những vấn đề loài vật gây hại gây ra thậm chí sẽ leo thang như vượt qua thời gian. Làm cho mình một ưu tiên lớn và nhận được thoát khỏi Toothy trong khi nó không phải là quá muộn. May mắn thay, PUP là tương đối dễ dàng để giải quyết. Sự thật là rằng bạn có thể đã bị nhiễm một mối đe dọa nghiêm trọng hơn nhiều. Các trang web có đầy đủ các ransomware miếng, Trojan, hijackers, vv. Tận dụng lợi thế của tình hình và làm sạch máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Nếu không, tình trạng khó khăn của bạn sẽ giữ trên xấu đi với mỗi ngày qua đi. Nếu có đủ thời gian để vận hành không bị ảnh hưởng, chương trình có thể thậm chí làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược.

Toothy làm gì sau khi được thêm vào trình duyệt của bạn là tiêm tất cả chúng với rất nhiều quảng cáo. Như chúng tôi đã nói, những kẻ lừa đảo đứng sau PUP đang sử dụng hệ thống tiếp thị pay-per-click để kiếm tiền không khó khăn. Với mỗi một nhấp chuột vào quảng cáo, bạn điền vào túi của họ. Và các quảng cáo được vô số. Tất cả các trang bạn truy cập vào là nặng trên biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, cửa sổ bật lên, cửa sổ pop-Under, quảng cáo video, great deals, và như vậy và vv. Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu đóng băng do cuộc bắn phá quảng cáo này. Họ cũng sẽ đấu tranh để hiển thị nội dung một cách chính xác.

The PUP cần nhấp chuột của bạn để kiếm tiền, do đó, nó ném một avalanche quảng cáo ở bạn. Nó thậm chí gián điệp trên thói quen duyệt web của bạn để tìm hiểu những gì bạn thích và sau đó sử dụng thông tin này để hiển thị quảng cáo thương mại sẽ tia lửa quan tâm của bạn. Xin lưu ý rằng thông tin này cũng được gửi tới nhà phát triển của chó con. Những người có ý định có vấn đề. Thông tin nhận dạng cá nhân và tài chính của bạn không phải là an toàn cả. Hãy tưởng tượng những gì có thể xảy ra nếu họ đã kết thúc trong tay sai. Ngoài ra, bạn cũng là luôn luôn một cú nhấp chuột ra khỏi phần mềm độc hại như không có gì tạo the PUP được xác minh. Hầu hết các quảng cáo mà bạn nhìn thấy được thỏa hiệp để cung cấp phần mềm độc hại và nếu bạn nhấp chuột, bạn có được nhiễm. Kết thúc tất cả điều này bây giờ. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn loại bỏ để thoát khỏi Toothy PUP và tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Để làm như vậy theo cách thủ công, hãy làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi dưới đây.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với Toothy? Vâng, the PUP chủ yếu lây lan qua một scam “Thêm phần mở rộng” rất lớn. Bạn nhận được chuyển hướng đến trang tinh ranh soma, mà hiển thị một thông báo, nêu rõ rằng bạn không thể rời khỏi mà không cần nhấp chuột vào một số nút được cung cấp. Trang có chứa mã mà thực sự ngăn cản bạn để lại. Thông báo về cơ bản kêu gọi bạn cài đặt ứng dụng. Nó cũng cung cấp một nút “close” hoặc “để lại”, nhưng họ đang bị hỏng. Cách nhấp vào chúng cho phép các chế độ toàn màn hình trình duyệt của bạn.

Những gì bạn cần làm là sử dụng trình quản lý tác vụ của bạn để đóng trình duyệt của bạn càng sớm càng tốt. Nếu bạn ở lại, bạn sẽ kết thúc cài đặt phần mở rộng khó chịu. Các tin tặc đang cố gắng để gây nhầm lẫn bạn. Không để cho họ. Nếu bạn thấy mình trong tình huống được mô tả, không bấm vào bất cứ điều gì và đóng trình duyệt của bạn ngay lập tức. Nếu không, Toothy được cài đặt trên máy tính của bạn và bạn đã biết những gì điều này dẫn đến.

Loại bỏ Toothy Virus

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Toothy Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *