Loại bỏ Tityx.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Tityx.com. Hướng dẫn loại bỏ Tityx.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sự tồn tại của các trang web Tityx.com là một dấu hiệu xấu. Một dấu hiệu rằng máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi phần mềm quảng cáo. Một khi ký sinh trùng xâm nhập, nó chất thải không có thời gian. Nó lây nhiễm bất kỳ trình duyệt có sẵn trên máy tính của bạn-Mozilla Firefox, Google Chrome, Microsoft Edge, Internet Explorer, Opera, Safari. Không có chương trình là miễn dịch. Ngay sau khi mở rộng độc lập chính nó, nó sẽ tiến hành biến trình duyệt của bạn thành Hiển thị quảng cáo công cụ. Nó là đơn giản. Các quảng cáo nhiều hơn nó tạo ra, tốt hơn có thể có lợi nhuận thông qua đề án pay-per-click.

Để đảm bảo rằng người dùng sẽ nhấp vào nội dung được tài trợ, ký sinh trùng sẽ đi xa như để ăn cắp dữ liệu web riêng như thế xem truy vấn lịch sử, thói quen và tìm kiếm. Nhờ những thông tin, phần mềm độc hại này tốt hơn có thể tùy chỉnh quảng cáo, do đó, họ trông hấp dẫn hơn cho người sử dụng, làm cho chúng nhiều khả năng nhấp. Của phần mềm quảng cáo hiệu quả trên máy tính của bạn không ngừng với một số lượng lớn các quảng cáo. Nạn nhân của phần mềm độc hại này cũng có thể trải nghiệm tốc độ internet chậm, tụt hậu, trình duyệt bị treo, vv. Phần mềm quảng cáo có thể dễ dàng biến trình duyệt của bạn nếu không bình thường thành một kinh nghiệm kinh khủng.

Phần mềm quảng cáo ẩn trong thư rác email, file đính kèm email, Cập Nhật giả, phần mềm bó, torrents, bị nhiễm bệnh liên kết và quảng cáo, vv. Nếu bạn muốn để giữ cho máy tính của bạn được bảo vệ, bạn phải cẩn thận và suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào bất cứ điều gì bạn thấy trên internet. Thông thường, khi một người sử dụng điểm một advert có vẻ quá tốt là đúng, nó chỉ ra là giả mạo. Phần mềm độc hại thường sử dụng quảng cáo quảng bá thoả thuận độc quyền, cung cấp đặc biệt hoặc một-thời gian chỉ có giảm giá, thu hút các nạn nhân của nó trong một cái bẫy.

Một khi bạn nhấp vào liên kết được tài trợ, không còn cách nào của hiểu biết nơi mà bạn có thể nhận được chuyển hướng đến. Bạn có thể được dẫn đến một nguồn bị nhiễm bệnh tìm cách để khởi chạy các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn hoặc mở một backdoor cho tin tặc người muốn ăn cắp thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt phần mềm theo thuật sĩ Advanced/ thiết lập tùy chỉnh. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể để phát hiện bất kỳ nội dung ẩn. Phần mềm độc hại được biết là ẩn như phần mềm bổ sung, do đó, nếu bạn nhận thấy bất kỳ cài đặt tùy chọn, nó là tốt nhất nếu bạn bỏ chọn chúng.

Khả năng của phần mềm quảng cáo là không được đánh giá thấp. Phần mềm độc hại này có thể rất tai hại cho trình duyệt của bạn. Các triệu chứng phổ biến nhất của nhiễm trùng phần mềm quảng cáo bao gồm nhưng không giới hạn đối với trình duyệt bị treo, tụt hậu, tốc độ internet chậm, chậm giảm thiểu và tối đa hóa cửa sổ trình duyệt, cài đặt ứng dụng trình duyệt mờ ám xảy ra mà không có kiến thức của bạn và sự cho phép. Hơn nữa, số tiền bất thường của các quảng cáo được tạo ra bởi ký sinh trùng sẽ tiếp tục gián đoạn trình duyệt của bạn, ngay cả khi bạn đang xem một video trực tuyến.

Không có vấn đề gì trang bạn truy cập, bạn sẽ được swarmed với các quảng cáo trong các hình thức khác nhau như cửa sổ bật lên, trong văn bản, nhấp nháy báo thư hoặc biểu ngữ. Bạn sẽ đạt được không tích cực bằng cách giữ này phần mềm độc hại trên máy tính của bạn. Nhiều thời gian hơn bạn cho phép nó ở lại, những rắc rối nhiều hơn nó sẽ có thể gây ra. Sự tồn tại của phần mềm quảng cáo đặt trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn lâm nguy. Nếu bạn muốn bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính của bạn, cũng như một trở về một kinh nghiệm duyệt web bình thường và không quảng cáo, bạn cần phải loại bỏ phần mềm quảng cáo khó chịu này từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt!

Loại bỏ Tityx.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Tityx.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *