Loại bỏ Thisclickisforyou.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Thisclickisforyou.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Thisclickisforyou.com. Hướng dẫn loại bỏ Thisclickisforyou.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sự xuất hiện của các Thisclickisforyou.com là một dấu hiệu của sự cố để đi. Các trang web được chứng minh là có một nhiễm trùng phần mềm quảng cáo một nơi nào đó trên máy tính của bạn. Nó đã quản lý để có được trên tàu không được chú ý và nó hiện đang gây ra những rắc rối từ bóng tối. Không ngồi nguyên nhân khi phần mềm quảng cáo gây ra một mess. Các loài gây hại là một mối đe dọa. Một bệnh dịch hạch. Họ làm cho người thuê nhà khủng khiếp, vì vậy đừng để này trú một nữa vượt ra ngoài phát hiện. Mất trang Thisclickisforyou.com như là một dấu hiệu cảnh báo và chú ý đến nó. Ngay sau khi bạn nhận thấy trang dùng trên trình duyệt của bạn, hãy chấp nhận thực tế máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí và bắt đầu tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề. Giải pháp duy nhất là loại bỏ.

Phần mềm quảng cáo phải được loại bỏ càng sớm càng tốt. Các thêm thời gian nó dành, những vấn đề bạn phải đối mặt. Vấn đề của tất cả các loại. Duyệt web bị gián đoạn, hiệu suất máy tính chậm hơn, tụt hậu, tai nạn, ném bom quảng cáo, liên tục chuyển hướng và thậm chí cả các nguy cơ bảo mật. Đừng chờ đợi đủ lâu để trải nghiệm tất cả những người. Bởi vì bạn sẽ. Cắt theo cách của sâu bệnh ngắn và tiết kiệm cho mình tấn của các vấn đề. Nếu không, nó sẽ cuối cùng nhận được ra khỏi kiểm soát và sau đó nó sẽ nhiều hơn cho bạn để đối phó với nó. Sớm hơn bạn có hành động chống lại nó, thì tốt hơn.

Tất cả bắt đầu với trình duyệt của bạn. Một khi phần mềm quảng cáo đi vào, nó không lãng phí thời gian. Nó cho biết thêm một phần mở rộng pesky để tất cả các trình duyệt của bạn, điều này tiêm chúng với rất nhiều quảng cáo. Tất cả các trang bạn truy cập vào là nặng trên biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, trong văn bản, giá tốt nhất, so sánh, đề nghị, quảng cáo video, quảng cáo cửa sổ bật lên, vv. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo bây giờ hoàn toàn bao phủ. Đây không phải là tất cả, mặc dù. Tab mới mở tất cả thời gian và bạn liên tục nhận được chuyển hướng tới trang web đáng ngờ có Thisclickisforyou.com lúc sự giúp đỡ. Các hoạt động trực tuyến của bạn biến thành một cơn ác mộng. Không có gì là như vậy nữa.

Remove Thisclickisforyou.com
The Thisclickisforyou.com Virus

Bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trực tuyến. Trình duyệt của bạn phải đấu tranh để hiển thị nội dung một cách chính xác. Bạn buộc phải truy cập vào các trang web râm và đối phó với rất nhiều quảng cáo chặn nội dung của trang. Đó là một kinh nghiệm rất khó chịu và khó chịu. Tất cả điều này, tất nhiên, ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn quá. Nó trở nên chậm chạp và rất không phản hồi. Một số máy tính cũ có thể thậm chí bắt đầu đâm thỉnh thoảng. Và tất cả điều này vì phần mềm quảng cáo khó chịu cũng hỏng riêng tư của bạn bằng cách theo dõi của bạn và thu thập dữ liệu nhạy cảm. Tại sao bạn phải chịu được sâu bệnh này? Nó mang lại cùng gì, nhưng đau đầu. Hủy bỏ nó ngay lập tức. Một khi bạn làm, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Vì vậy, làm điều đó. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và thoát khỏi những kẻ xâm nhập cho tốt.

Phần mềm quảng cáo vào hệ thống của bạn phía sau lưng của bạn và bạn thậm chí không nhận ra. Làm thế nào nó đã làm điều đó mà không có sự cho phép của bạn? Vâng, nó đã nhận nó. Có, bạn phép pest nhập bạn chỉ không nhận ra những gì bạn đã đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây để vào lúc đó. Bạn đã bị lừa. Nhiễm trùng như vậy dựa vào các phương pháp lén lút để người mắc mưu của nạn nhân. Ví dụ, ẩn đằng sau các tin nhắn email rác, bị hỏng liên kết và các trang web, quảng cáo của bên thứ ba, vv. Họ cũng có thể một xô đi xe với freeware/ shareware bó hoặc giả vờ để là cập nhật hệ thống program/. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang Cập Nhật Java trong khi trong thực tế, bạn cho phép một ký sinh trùng trong. Đó là lý do tại sao cảnh giác là rất quan trọng.

Không có các kỹ thuật nói trên là tốt, đủ để làm việc mà bạn không cung cấp sự sơ suất, sự vội vàng và phân tâm. Vì vậy, không cung cấp cho họ. Chọn cảnh giác và thận trọng để thay thế. Do bất cẩn và vội vàng, bạn đang làm cho những kẻ lừa đảo việc làm dễ dàng hơn. Bạn làm cho mình một mục tiêu dễ dàng. Không. Bảo vệ mình và máy tính của bạn. Cách duy nhất để làm điều đó là để làm do siêng năng của bạn.

Loại bỏ Thisclickisforyou.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Thisclickisforyou.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *