Loại bỏ TextToTalk Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ TextToTalk Virus. Hướng dẫn loại bỏ TextToTalk Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

TextToTalk được quảng cáo như là một chương trình đọc một văn bản từ một tập tin văn bản và sau đó pronounces văn bản đó từ loa của máy tính. Nhưng điều này không phải là tất cả. TextToTalk là một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Nó là độc hại và tất cả mọi thứ nó thực hiện bên là chỉ để làm cho bạn giữ nó trên máy tính của bạn. Đừng để các kẻ lừa đảo đánh lừa bạn. Phần mềm quảng cáo là nguy hiểm. Vâng, đó là sự thật rằng nó không phải là nguy hiểm như các mối đe dọa như Trojan và ransomware nhiễm, nhưng nó vẫn cho thấy nhiều bạn rủi ro. Không đánh giá thấp rủi ro đó.

Ký sinh trùng mỗi cuối cùng được ra khỏi kiểm soát và gây ra thiệt hại không thể đảo ngược. TextToTalk không phải là một ngoại lệ. Những vấn đề bạn phải đối mặt sẽ tiếp tục chồng lên với mỗi ngày qua đi và còn bạn chờ đợi, trở nên khó khăn hơn cho bạn để loại bỏ loài vật gây hại. Vì vậy, không lãng phí thời gian của bạn trong cuộc tranh luận. TextToTalk không phải là hữu ích. Nó là nguy hiểm. Ngay sau khi bạn nhận ra nó trong hệ thống của bạn, thực hiện các hành động ngay lập tức chống lại nó. Nếu không, bạn sẽ hối tiếc nó sớm hơn là sau này. TextToTalk sẽ không bao giờ được hữu ích cho bạn. Nó chỉ là mang lại lợi ích cho nhà phát triển của nó. Được thoát khỏi nó và kiếm được lòng biết ơn của tự của bạn trong tương lai.

Phần mềm quảng cáo này lần lượt trải nghiệm trực tuyến của bạn thành một cơn ác mộng. Bạn sẽ ghét nó. Mỗi khi bạn quyết định để lướt web, bạn sẽ bị xâm nhập. Liên tục chuyển hướng đến trang râm sẽ ngăn cản bạn truy cập các trang web ưa thích của bạn. Video trực tuyến sẽ có được tạm dừng cho vi phạm thương mại. Tất cả các trang mà bạn cố gắng mở sẽ được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Bạn sẽ thấy các biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, trong văn bản, cửa sổ bật lên, cửa sổ pop-Under, video quảng cáo, giá tốt nhất, so sánh, vv và vv. Hãy tưởng tượng những gì trông giống như. Những quảng cáo đang xâm nhập vô cùng và trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi. Tại sao? Tin tặc đằng sau phần mềm quảng cáo sử dụng chúng để kiếm được thu nhập pay-per-click.

Đối với mỗi quảng cáo bạn nhấp vào, kẻ lừa đảo được trả tiền. Họ cũng được trả tiền cho mỗi trang web đáng ngờ, bạn nhận được chuyển hướng đến. Đây là những gì phần mềm quảng cáo nào. Nó giúp Subscribers nỗ lực lợi nhuận thực hiện trong khi phá hủy các hoạt động trực tuyến của bạn cùng một lúc. Bạn có muốn là một phần của chương trình đó? Bạn có muốn là một nhà tài trợ của kẻ lừa đảo và giúp họ mở rộng kinh doanh của họ”” và lây nhiễm sang người dùng hơn vô tội? Chúng tôi nghi ngờ nó. Nhưng bạn đang giúp đỡ họ chỉ bằng cách giữ TextToTalk trên tàu. Nếu phần mềm quảng cáo đó, bạn sẽ nhấp vào.

Cách duy nhất để tránh tất cả các quảng cáo và chuyển hướng là loại bỏ phần mềm quảng cáo hoàn toàn. Chỉ khi nó đã biến mất tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Quảng cáo sẽ biến mất, không sẽ có không có chuyển hướng nhiều hơn và bạn sẽ có thể lướt web bình thường và yên bình. Nếu bạn để cho nó nghỉ, mặt khác, sớm hay muộn bạn sẽ nhấp vào và bạn sẽ làm trầm trọng thêm tình hình của bạn. Đừng để điều đó xảy ra. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và nhận được thoát khỏi nhiễm trùng cho tốt.

Phần mềm quảng cáo tham dự như thế nào? Loài vật gây hại có lẽ đến kèm một chương trình mà bạn tải về tắt của trang web. Khi bạn cài đặt ứng dụng, để bạn lựa chọn cho các thiết đặt chuyên sâu hoặc cho những cái cơ bản? Nếu bạn có câu trả lời khác với các tùy chọn nâng cao, bạn cần phải thay đổi thói quen của bạn. Theo các cài đặt này, bạn có thể nhìn thấy nếu có bất kỳ ứng dụng ngoài ra kèm theo chương trình ban đầu mà là về để nhập vào máy tính của bạn. Nếu có, loại bỏ tất cả. Các tính năng bổ sung độc hại thường và bạn không cần chúng trên tàu. Họ là bệnh nhiễm trùng, đính kèm của tin tặc. Không để cho họ giành chiến thắng. Thận và mất thời gian để xem những gì bạn đang cho phép để nhập vào hệ thống của bạn.

Loại bỏ TextToTalk Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ TextToTalk Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *