Loại bỏ Terrificshoper Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Terrificshoper Virus. Hướng dẫn loại bỏ Terrificshoper Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Terrificshoper là một ứng dụng cho Google Chrome. Nó hứa hẹn sẽ cung cấp cho người sử dụng giao dịch mua sắm hàng đầu cho tất cả mọi thứ họ cần. Công cụ sẽ mang lại cho bạn cung cấp độc quyền cho các hàng hóa khác nhau, giống như quần áo, thiết bị công nghệ, đồ nội thất, phụ kiện, trang trí, thiết bị làm vườn, thiết bị thể thao, đồ chơi và những người khác. Các tiện ích có thể xuất hiện để có một trợ lý mua sắm tốt, nhưng trong thực tế, đó là sai lầm. Chuyên gia bảo mật có phân tích hành vi của Terrificshoper và kết luận có đường là đáng báo động. Chương trình trưng bày các đặc tính của một trình duyệt hijacker. Điều này có nghĩa là nó can thiệp với thiết lập nội bộ của trình duyệt. Nó là quảng cáo hỗ trợ, mà làm cho các giao dịch mua sắm nguy hiểm. Bên cạnh đó tất cả điều này, các điệp viên râm extension trên người dùng web buổi.

Terrificshoper có sẵn để tải về từ trang web chính thức của nó, terrificshoper.com. Đó là một nút màu xanh tải về trên trang chủ mà chuyển hướng đến trang mua hàng của mình trong cửa hàng Chrome trực tuyến. Nếu bạn không có mua công cụ cho một quyết định của riêng, bạn đã bị lừa để cho phép nó vào hệ thống của bạn. Không có một vài tình huống có thể cho sự kiện này. Chúng tôi sẽ giải quyết chúng một cách riêng biệt, do đó bạn có thể nhớ lại hành động tại của bạn và tìm ra những gì bạn đã làm sai. Đầu tiên, đó là phương pháp bundling. Chương trình không có giấy phép, giống như phần mềm miễn phí, shareware và các bản sao lậu của tiện ích thanh toán, có thể lưu trữ một ứng dụng nhất định. Terrificshoper sẽ được bao gồm trong các điều khoản và điều kiện của khách hàng tải về như là một tiền thưởng. Nếu bạn không thay đổi các thiết lập, thuật sĩ sẽ cài đặt nó cùng với các công cụ của sự lựa chọn của bạn.

Khi chuyển qua email, Terrificshoper sẽ được sáp nhập với tập tin đính kèm. Người gửi sẽ có khả năng xuyên tạc về một tổ chức có uy tín để làm cho các tin nhắn có vẻ chính hãng. Ông có thể nhà nước rằng các tập tin là một hóa đơn, biên lai, một bức thư đề nghị, một dự luật, phạt tiền, một hợp đồng thuê, một trát hầu tòa, hay cái gì khác. Một số nghệ sĩ lừa đảo đã phát triển các kỹ năng của họ để điểm nơi họ lặp lại thông báo của các cơ quan nhất định. Nó không phải là khó khăn. Tất cả những người đã làm là sao chép một mẫu, chèn biểu tượng và các liên hệ của các tổ chức tương ứng, và tạo một tài khoản email mà là tương tự như bản gốc. Để phân biệt giữa các thư rác và thư hợp pháp, bạn có thể kiểm tra địa chỉ email. Tham khảo các trang web chính thức của tổ chức trong câu hỏi.

Khi Terrificshoper xâm nhập vào hệ thống của bạn, nó sẽ bắt đầu can thiệp với các cài đặt. Chương trình rogue thay đổi nhà cung cấp tìm kiếm Trang chủ và mặc định. Điều này cho phép nó để giả mạo với phiên duyệt web của người dân. Hijacker chèn các nội dung được hỗ trợ giữa các kết quả thường xuyên. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, chương trình là hỗ trợ quảng cáo. Điều này có nghĩa là chủ nhân của nó được trả tiền để tài trợ cho trang web của bên thứ ba. Như thuật ngữ cho thấy, các kỹ thuật monetizing chính là hiển thị quảng cáo. Các kết quả hỗ trợ là chỉ là một phương pháp bổ sung. Chúng tôi đã đề cập rằng Terrificshoper mang đến cho món hời mua sắm deals cho các linh mục. Điều này chỉ có vết trầy xước bề mặt, như là có rất nhiều chi tiết liên quan đến họ.

Chương trình bí mật sản xuất quảng cáo ở định dạng khác nhau, chẳng hạn như phiếu giảm giá hộp, biểu ngữ, liên kết trong văn bản, freebies, giảm giá, video, nội tuyến, chuyển tiếp, theo ngữ cảnh, kẽ, nổi và trang windows. Cửa sổ bật lên xâm nhập sẽ bao gồm các tab của bạn hoạt động và làm gián đoạn công việc của bạn. Các hoạt động tạo ra họ sẽ mất số điện thoại của mình trên hệ thống của bạn, vì nó tạo nên một số tiền cao của CPU. Máy tính của bạn sẽ trở nên chậm chạp và không thể hoàn tất một số yêu cầu của bạn. Các vấn đề nghiêm trọng nhất là nguy cơ an ninh xung quanh các quảng cáo. Terrificshoper không chứng minh độ tin cậy của nền tảng đó các liên kết đến. Bất kỳ người trong số họ có thể bật ra được độc hại. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn để chỉ đạo rõ ràng của các quảng cáo hoàn toàn.

Các mối đe dọa cuối cùng xung quanh thành phố Terrificshoper có thể là lớn nhất. Nó phụ thuộc vào các mục đích mà bạn sử dụng máy tính của bạn và các loại dữ liệu bạn lưu trữ vào tài khoản trực tuyến của bạn. Hijacker có thể ghi lại lịch sử duyệt web của bạn, theo dõi các cookie, tổ hợp phím, địa chỉ IP, vị trí địa lý, số zip, cư trú, email, số điện thoại, Hồ sơ cá nhân, tên người dùng, mật khẩu. Thu thập chi tiết sẽ được đóng gói vào danh mục sản phẩm và bán trên thị trường darknet. Người mua sẽ được kích hoạt để truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn. Nếu bọn tội phạm mạng nhận được bàn tay của họ trên các thông tin nhạy cảm của bạn, họ có thể cướp bạn. Cần lưu ý rằng những người sáng tạo của phần mở rộng, một công ty từ Limassol, Cộng hoà Síp được gọi là Aztec Media, Inc, có disclaimed trách nhiệm cho tất cả các vấn đề an ninh do hậu quả.

Loại bỏ Terrificshoper Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Terrificshoper Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *