Loại bỏ TelevisionAce Virus | Cập Nhật

PUP
Remove TelevisionAce Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ TelevisionAce Virus. Hướng dẫn loại bỏ TelevisionAce Virus này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

TelevisionAce là một thanh công cụ dành riêng để truyền hình. Phần mở rộng cung cấp các dịch vụ trực tuyến miễn phí, cùng với một số tính năng bổ sung. Bạn có thể sử dụng TelevisionAce để xem TV miễn phí trực tuyến và nhận được một nhấp chuột truy cập đầu trả tiền dịch vụ streaming. Để làm cho nó dễ dàng hơn để lựa chọn những gì để xem, bạn sẽ được cung cấp với Hiển thị tái caps, đánh giá, và phỏng vấn, cũng như tin tức truyền hình mới nhất. Với truy cập ngay đến danh sách TV, bạn sẽ có thể điều chỉnh bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích nó. Mô tả trên trang web chính thức của chương trình làm cho nó trông giống như một tiện ích tuyệt vời để có, nhưng có một số bỏ qua điều đó. Để bắt đầu, TelevisionAce thay đổi nhà cung cấp tìm kiếm Trang chủ và mặc định. Điều này có ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm. Một sự bất tiện là chương trình rogue tạo ra các quảng cáo.

TelevisionAce có sẵn để tải về từ trang web chính thức của nó, televisionace.com. Có rất nhiều các nút tải về xanh neon. Nếu bạn quyết định để có được phần mở rộng, bạn sẽ được yêu cầu chấp nhận thỏa thuận Giấy phép người dùng cuối (EULA) và chính sách bảo mật của nó. Các sự cố hiển thị cho thấy rằng chương trình sẽ được cung cấp ủy quyền để đọc và thay đổi tất cả các dữ liệu của bạn trên các trang web bạn truy cập, cũng như lịch sử duyệt web của bạn. Nó cũng sẽ được cho phép để quản lý các tải, ứng dụng, Tiện ích mở rộng và chủ đề. Bạn không nên đồng ý để cho phép các ứng dụng để hoạt động với nhiệm vụ của bạn hoặc truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn. Nếu bạn không nhớ mua lại TelevisionAce, bạn có khả năng bị lừa vào cho nó truy cập vào hệ thống của bạn. Có rất nhiều cách để điều này xảy ra.

TelevisionAce có thể được chuyển giao cho máy tính của bạn với sự giúp đỡ của một chương trình khác. Tiện ích lậu, phần mềm miễn phí và phần mềm chia sẻ có thể phục vụ như một máy chủ do họ thiếu một giấy phép được bảo vệ. Một nhà phát triển sẽ sáp nhập tập tin thực thi của các công cụ hay ăn cắp với thuật sĩ thiết lập của các khách hàng tải về. Hijacker sẽ được đề cập đến như là một công cụ tiền thưởng dọc theo các bước cài đặt. Nó sẽ bao gồm một mặc định. Nếu bạn chấp nhận các thiết lập ban đầu, bạn sẽ phải đối phó với những hậu quả của sự sơ suất của bạn. Rất nhiều người dùng máy tính là thói quen bỏ qua thông qua các bước và đồng ý với tất cả mọi thứ trong sự vội vàng. Điều này có thể tiết kiệm bạn một vài phút, nhưng thời gian chi tiêu trong việc loại bỏ ký sinh trùng từ máy tính của bạn có thể nhiều hơn nữa. Đây là lý do tại sao chúng tôi tư vấn cho mọi người luôn luôn dành thời gian để đọc các điều khoản và điều kiện.

Remove TelevisionAce Virus
The TelevisionAce Virus

Thư rác là một lựa chọn phổ biến khác. Chương trình như TelevisionAce có thể được ẩn đằng sau một tệp đính kèm. Với sự giúp đỡ của một kịch bản hoặc vĩ mô, tải trọng của các công cụ rogue sẽ được truyền đến máy tính của bạn khi bạn truy cập các tập tin. Nếu bạn có thể nhận ra thư rác, bạn sẽ có thể để ngăn chặn điều này xảy ra. Nó không phải là khó khăn để lọc của bạn trong hộp. Chỉ cần kiểm tra địa chỉ email. Một thông báo chính hãng sẽ được gửi từ tài khoản chính thức. Kể từ khi thư rác thường được trình bày như là đến từ một công ty có uy tín hoặc tổ chức, nó rất dễ dàng để kiểm tra nguồn gốc. Đi đến trang web chính thức của các tổ chức tương ứng và tham khảo đến trang liên hệ.

Khi TelevisionAce được cài đặt vào hệ thống của bạn, nó sẽ bắt đầu khai thác các trình duyệt web của bạn. Đầu tiên, chương trình sinister sẽ khiến thiết đặt của bạn. Của bạn Trang chủ và mặc định công cụ tìm kiếm sẽ được đặt lại một trang web khác nhau và bạn sẽ không thể phục hồi trở lại. Hijacker được lập trình để thực thi các thiết lập tùy chỉnh bằng cách phụ thêm một lần nữa khi người dùng cố gắng để chỉnh sửa chúng. TelevisionAce sẽ hiển thị quảng cáo trên màn hình của bạn. Tính năng của họ sẽ thỏa thuận giao dịch cho các thiết bị công nghệ, hàng may mặc, phụ kiện, trang trí, đồ nội thất, thiết bị làm vườn, thiết bị thể thao, trò chơi, đồ chơi, và các mặt hàng khác. Nó có thể trông như thể công cụ đang làm việc trong lợi của bạn, nhưng đây không phải là trường hợp. Các quảng cáo liên kết để tài trợ các trang web. Các chủ sở hữu của TelevisionAce được trả tiền để hỗ trợ họ.

Nếu bạn đọc EULA trên trang web chính thức của TelevisionAce, bạn sẽ khám phá ra rằng các thực thể đằng sau các phần mềm đã disclaimed chịu trách nhiệm về nội dung bên thứ ba. Mindspark tương tác mạng, Inc tiết lộ như là công ty đằng sau phần mở rộng. Trong chính sách bảo mật, Yonkers, New York dựa trên công ty đã tuyên bố rằng nó thu thập dữ liệu về người sử dụng. Điều này có thể bao gồm các chi tiết cá nhân và tài chính nên giữ bí mật. Các chủ sở hữu của hijacker có thể bán các thông tin thu thập trên darknet thị trường mà không có kiến thức hoặc sự đồng ý của bạn. TelevisionAce không phù hợp với thiết đặt này cho phép người dùng để giới hạn hoặc ngăn cấm các hoạt động theo dõi. Cuối cùng, giải pháp duy nhất cho các vấn đề ở bàn tay là gỡ bỏ cài đặt các chương trình độc hại.

Loại bỏ TelevisionAce Virus

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ TelevisionAce Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *