Loại bỏ Suspicious.Cloud.9 (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Suspicious.Cloud.9. Hướng dẫn loại bỏ Suspicious.Cloud.9 này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Suspicious.Cloud.9 falls dưới ô dù của bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo và nó là độc hại. Như bạn đã biết, phần mềm quảng cáo gây hại được coi là trong số các loại ký sinh trùng, khó chịu nhất, nếu không phải là một trong những khó chịu nhất. Thật không may, bạn đang bị nhiễm bệnh với Suspicious.Cloud.9 và bạn có kinh nghiệm chỉ cách dây thần kinh làm đau đớn mối đe dọa này thực sự là. Tuy vậy, có là một số tin tức tốt là tốt. Sâu bệnh này không phải là khó để giải quyết. Đó là hoàn toàn rời.

Với quyền thiết lập các hướng dẫn, bạn sẽ không có vấn đề đối phó với nó cho tốt. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó vô hại. Nó không phải là. Chúng tôi đã không gặp phải một virus vô thưởng vô phạt và các cơ hội, cũng không có bạn. Vì vậy, làm không đánh giá thấp sự nguy hiểm Suspicious.Cloud.9 đặt bạn vào. Hãy chắc chắn để loại bỏ nó càng sớm càng tốt từ máy tính của bạn. Bây giờ có không có chỗ đó. Nó sẽ không giúp ích cho bạn trong bất kỳ cách nào. Ngược lại. Nó sẽ làm cho bạn nhiều hơn và nhiều vấn đề như vượt qua thời gian. Vì vậy, làm cho mình một ưu tiên lớn và cắt nó trú ngắn trước khi nó có cơ hội để làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Sớm hơn bạn loại bỏ nó, tốt hơn cho bạn và hệ thống của bạn.

Phần mềm quảng cáo hoạt động như thế nào? Vâng, nhiễm trùng này bắt đầu việc tạo ra một mess từ phút nó giải quyết trong hệ thống của bạn. Nó cho biết thêm một plugin pesky là hoàn toàn tương thích với mỗi một trong số các trình duyệt được cài đặt của bạn. Bằng cách này, Suspicious.Cloud.9 mất hoàn toàn kiểm soát chúng và tiêm chúng với các quảng cáo. Rất nhiều quảng cáo xuất hiện trên màn hình của bạn hàng ngày. Biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, văn bản, quảng cáo video và khá nhiều bất cứ điều gì khác bạn có thể có thể nghĩ đến. Phần mềm quảng cáo hiệu quả tàn tích của bạn kinh nghiệm duyệt web trước đó bình thường và dễ chịu. Bạn không còn có thể lướt web mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc bị chuyển hướng đến một số trang web rất mờ ám, tìm kiếm. Mỗi khi bạn nhiều như chạm vào một trong các trình duyệt của bạn, phần mềm quảng cáo xuất hiện.

Hãy tưởng tượng nhận được bất kỳ công việc trực tuyến được thực hiện theo điều kiện như vậy. Nó là không thể. Bạn thậm chí không thể truy cập vào trang tin tức yêu thích của bạn, ví dụ, hãy cùng làm một số công việc. Tất cả điều này chỉ vì phần mềm quảng cáo khó chịu. Nhưng có nhiều hơn. Thậm chí nếu bạn có thần kinh thép và bằng cách nào đó sự gián đoạn nêu trên không phiền bạn rằng có rất nhiều, bạn không thể đưa lên với các nguy cơ bảo mật mà bạn đang tiếp xúc với. Suspicious.Cloud.9 gián điệp về bạn và theo dõi mọi di chuyển trực tuyến của bạn.

Phần mềm quảng cáo thu thập thông tin về em nó sau đó sử dụng để tạo quảng cáo mà bạn sẽ thích. Do đó, nó thủ thuật bạn vào cách bấm và bấm mang lại tin tặc tiền. Đây là cơ chế trả cho mỗi nhấp chuột. Tuy nhiên, thông tin này không được sử dụng cho mục đích tiếp thị. Nó cũng có thể được bán cho bên thứ ba với ý định độc hại khác. Bạn có thể là nạn nhân để lừa đảo tài chính hoặc thậm chí là một đánh cắp nhận dạng. Đừng để điều đó xảy ra. Loại bỏ Suspicious.Cloud.9 càng sớm càng tốt. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn loại bỏ chi tiết dưới đây để làm như vậy theo cách thủ công.

Làm thế nào đã làm Suspicious.Cloud.9 nhập? Loài vật gây hại có lẽ đến đính kèm vào một thư email spam. Bạn mở tin nhắn từ những người bạn không biết cá nhân? Hầu hết người dùng làm. Đó là một sai lầm. Chiến thuật email rác là một trong những phổ biến nhất được sử dụng để phân phối phần mềm độc hại. Mặc dù nó là trường học cũ, như nhiều người nói rằng, đó là vẫn còn phổ biến bởi vì nó vẫn còn có hiệu quả. Và nó vẫn còn có hiệu quả vì các người sử dụng. Họ vẫn mở email từ người gửi không rõ mà không cần suy nghĩ hai lần về nó và bỏ qua cảnh báo cung cấp cho các chuyên gia. Đừng làm cho sai lầm đó. Nếu bạn không biết thư là từ ai, đừng mở nó nhẹ. Làm thẩm định của bạn và tiến hành thận trọng. Nếu không, ký sinh trùng sẽ tiếp tục lây nhiễm cho bạn.

Loại bỏ Suspicious.Cloud.9

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Suspicious.Cloud.9 từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *