Loại bỏ Supportmessage.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Supportmessage.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Supportmessage.com. Hướng dẫn loại bỏ Supportmessage.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn đột nhiên bắt đầu nhìn thấy các quảng cáo bật lên Supportmessage.com trên màn hình máy tính của bạn, bạn có thể chắc chắn rằng thông tin họ cung cấp cho bạn với, fake. Điều này là như vậy, bởi vì những quảng cáo được hiển thị bằng một chương trình phần mềm quảng cáo có mục tiêu chính là để đạt được lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau nó. Bên cạnh đó, phần mềm quảng cáo có thể nghiêm trọng đe dọa an ninh cá nhân của bạn. Do đó, bạn nên xác định vị trí và xóa các ứng dụng phần mềm quảng cáo mà tạo ra nhiều quảng cáo mà không có bất kỳ do dự.

Tên miền Supportmessage.com tổ chức bởi eNom, Inc. Đây là một công ty có trụ sở tại Washington, D.C., cung cấp cho đăng ký tên miền và bán các sản phẩm liên quan đến tên miền. Do thực tế là một số trong những tên miền máy chủ của công ty được coi là không đáng tin cậy và các nhà phát triển thường tận dụng lợi thế của dịch vụ của mình, eNom, Inc. không có một danh tiếng tốt trong số các khách hàng. Tuy nhiên, những gì bạn nên biết, đó là Supportmessage.com đã không đến trên máy tính PC của mình.

Remove Supportmessage.com
The Supportmessage.com Virus

Trên thực tế, hầu hết có lẽ bạn là một trong những người cho phép phần mềm quảng cáo trong. Điều này thường xảy ra khi người dùng máy tính cài đặt phần mềm miễn phí mới trên máy ảo của họ và bỏ qua các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập của chương trình. Khi họ đồng ý với tất cả mọi thứ trong một vội vàng, phần mềm quảng cáo quản lý để có được sự cho phép của người dùng và lén vào hệ thống unnoticeably. Sau đó, nó bắt đầu ngập nước trình duyệt với nhiều quảng cáo mà người dùng không cần, và cách duy nhất để được chấm dứt là để loại bỏ các chương trình phần mềm quảng cáo đó sẽ hiển thị chúng.

Như đã đề cập ở trên, khi bạn gặp phải một số quảng cáo cửa sổ bật lên Supportmessage.com trên màn hình của bạn, nó là một dấu hiệu rằng máy tính của bạn là một chủ đề để phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp hoặc nhiễm trùng độc hại khác. Sau khi một advert sẽ được hiển thị, bạn sẽ được tư vấn để gọi một số điện thoại nhất định để nhận được các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật về làm thế nào để đối phó với các vấn đề trên hệ thống của bạn. Lưu ý, không bao giờ để làm điều đó bởi vì, người ẩn đằng sau các phần mềm quảng cáo này sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng có rất nhiều các virus độc hại trên máy tính của bạn, và sau đó sẽ yêu cầu bạn phải trả một số tiền nếu bạn muốn nhận được các vấn đề được sắp xếp ra.

Tuy nhiên, nếu bạn phải trả số tiền, yêu cầu, bạn sẽ để lại dữ liệu nhạy cảm trong tay đáng ngờ bên thứ ba có thể sử dụng nó cho một số mục đích độc hại. Do đó, điều tốt nhất mà bạn có thể làm nếu bạn tìm ra rằng hệ thống của bạn bị nhiễm bởi Supportmessage.com, là để xóa các chương trình phần mềm quảng cáo cùng với quảng cáo của mình, nhanh như bạn có thể.

Tin tốt ở đây là rằng việc loại bỏ Supportmessage.com không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa chương trình cùng với các quảng cáo theo cách thủ công hoặc tự động. Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng loại bỏ được cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại 24/ 7 ngày.

Loại bỏ Supportmessage.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Supportmessage.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Supportmessage.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *