Loại bỏ Support.windows.com | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Support.windows.com. Hướng dẫn loại bỏ Support.windows.com này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Sự xuất hiện của các trang Support.windows.com trên màn hình của bạn là tin xấu. Nếu bạn thấy các trang web thời gian mỗi khi bạn mở một trong các trình duyệt của bạn, bạn nên biết rằng có một chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP) trong hệ thống của bạn. Một scamware. Đây là một ứng dụng được tạo ra với mục đích nói dối với khuôn mặt của bạn để làm cho bạn hành động chống lại lợi ích tốt nhất của bạn. Không tin ngay cả một lời nó nói bởi vì bạn đang gonna rất tiếc nó sau này. Thay vào đó, ngay sau khi bạn phát hiện trang Support.windows.com, chấp nhận nó như là các cảnh báo đó là và chú ý đến nó.

Xác nhận thực tế rằng có một PUP khó chịu một nơi nào đó trong hệ thống của bạn và có các biện pháp ngay lập tức để loại bỏ nó. Nó không thuộc về đó. Nó vẫn còn, nằm thêm nguồn cấp dữ liệu đó bạn. Làm cho mình một ưu và nhận được thoát khỏi nó trước khi nó gây ra bạn làm hại. Sớm hay muộn, nó sẽ. Không để điều đó xảy ra. Các hành động trước khi nó quá muộn và thoát khỏi những kẻ xâm nhập.

Một khi PUP xâm nhập vào máy tính của bạn, Support.windows.com trở thành bóng tối liên tục trực tuyến của bạn. Bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không cần trang popping lên. Có, sự hiện diện của nó là khó chịu nhưng nó không phải là vấn đề duy nhất của bạn. Các trang web là nói dối bạn. Nó sẽ xuất hiện mỗi khi bạn đi trực tuyến và nói rằng nó đã thực hiện quét trên máy tính của bạn và nó đã tìm thấy rất nhiều các mối đe dọa mà đang treo trên đầu của bạn. Điều này con không thể thực hiện quét. Họ không phải là không có khả năng tìm kiếm các phần mềm độc hại. Điều này có nghĩa rằng các kết quả của bạn được hiển thị là giả mạo. Họ không phải là không thực tế. Tại sao có PUP Hiển thị chúng cho bạn sau đó? Rất đơn giản. Nó đang cố gắng để scare bạn. Nó muốn bạn hoảng sợ bởi vì nếu bạn làm, bạn sẽ nhiều hơn sẵn sàng làm những gì nó nói.

Các nhiễm trùng làm cho bạn tin rằng máy tính của bạn tràn ngập với nhiễm trùng và sau đó, trở trêu là, cung cấp cho bạn một giải pháp. Giải pháp này là để gọi một số điện thoại miễn phí để liên lạc với chuyên gia công nghệ, những người sẽ giúp bạn đối phó với các vấn đề. Không nhận được trong touch whit các người. Không gọi, không viết. Họ là kẻ lừa đảo như là tốt. Nếu bạn liên hệ với họ, họ sẽ ăn bạn thêm lời nói dối. Thông thường, các giải pháp mà họ cung cấp là dành cho bạn để mua một số chương trình chống phần mềm độc hại giả mà nghĩa vụ phải giúp bạn với vấn đề của bạn không tồn tại. Ừ, không tồn tại.

Không có gì sai trái với máy tính của bạn. Ngoài PUP của khóa học. Nó là phần mềm độc hại duy nhất bạn cần phải lo lắng về. Không gọi những người này, không cung cấp cho họ bất kỳ tiền bạc và không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân. Họ sẽ người bạn mắc mưu. Làm những gì là thực sự tốt nhất cho bạn và xóa PUP này một lần và cho tất cả. Một khi bạn làm, những Support.windows.com và cảnh báo giả mạo sẽ được đi. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và làm sạch máy tính của bạn. Làm ngay đi! Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

The PUP làm quản lý để nhập vào máy tính của bạn? Một lần nữa, với lời nói dối. Các bệnh nhiễm trùng lừa bạn đem lại cho nó sự cho phép để có được bởi vì nó không thể vào mà không có nó. Nó sử dụng các phương pháp khéo léo như phần mềm miễn phí bó, giả chương trình Cập Nhật, bị hỏng liên kết, quảng cáo của bên thứ ba, chưa được xác minh torrents, vv. Nếu bạn bất cẩn và không chú ý đến những gì bạn nhấp chuột, bạn vô tình cho phép phần mềm độc hại để nhập.

Sơ suất của bạn là một điều không có sâu bệnh có thể thành công mà không có. Không cung cấp cho nó. Có lẽ và thận trọng hơn. Luôn luôn đọc cẩn thận những gì bạn đồng ý với. Nó luôn luôn dễ dàng hơn để ngăn chặn một ký sinh trùng xâm nhập vào hơn đối phó với nó khi nó đã ở. Hãy nhớ rằng!

Loại bỏ Support.windows.com

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Support.windows.com từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *