Loại bỏ Super Radio Ads (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Quảng cáo của đài phát thanh Super được tạo ra bởi đài phát thanh Super thanh công cụ đó là tương thích với các trình duyệt web chính – Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome. Thanh công cụ chức năng giống như một cái gì đó giữa một máy nghe nhạc và một đài phát thanh, đem lại cho bạn cơ hội để tìm kiếm bài hát yêu thích của bạn và các nghệ sĩ để chọn lên một đài phát thanh Internet từ danh sách, nó cung cấp.

Tuy nhiên, Giữ Super Radio trên máy tính của bạn chắc chắn không được khuyến cáo vì thanh công cụ được coi là không đáng tin cậy vì các kết nối của mình cho bên thứ ba có vấn đề. Vì vậy, nếu siêu Radio đã trình bày trên hệ thống của bạn, bạn sẽ tốt hơn xoá nó ngay lập tức.

Không giống như rất nhiều các chương trình phần mềm quảng cáo, thanh công cụ của Super Radio có thể được tải về tại trang web chính thức của nó-superradio.myradiotoolbar.com. Mặc dù, đôi khi thanh công cụ của Super Radio được cài đặt trên hệ thống của bạn mà không cần bất kỳ sự cho phép. Thông thường, điều này xảy ra trong khi tải về phần mềm miễn phí từ tập tin không được phép chia sẻ các trang web, hoặc khi nhấp vào quảng cáo ngẫu nhiên mà thúc đẩy phần mềm được cho là hữu ích. Do đó, nó là rất quan trọng để vô cùng chu đáo khi bạn duyệt web, đặc biệt là khi bạn tải về phần mềm mới.

Thanh công cụ của đài phát thanh Super là tuyên bố được phát triển bởi công ty TNHH ClientConnect, trong đó chính sách bảo mật của chương trình này được đặt tên Trovi. Điều này có nghĩa rằng Super Radio là một trong rất nhiều thanh công cụ đó có liên quan chặt chẽ đến hijacker trình duyệt trovi.com. Vì vậy, nó là không có thắc mắc rằng màn hình của bạn bị ngập nước với rất nhiều quảng cáo thương mại trong khi bạn duyệt web.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn quyết định sử dụng công cụ tìm kiếm được đề xuất bởi thanh công cụ, bạn có thể cung cấp với các liên kết được tài trợ khác nhau. Những quảng cáo này sẽ thúc đẩy nội dung bên thứ ba mà đài phát thanh Super không giám sát hoặc chịu trách nhiệm cho. Nội dung bên thứ ba này có thể bao gồm nhiều các bệnh nhiễm trùng máy tính mà bạn muốn không có trên máy tính của bạn. Vì vậy, cách duy nhất để bảo vệ hệ thống của bạn từ các chương trình không mong muốn là để xóa bỏ thanh công cụ của đài phát thanh Super ngay lập tức.

May mắn thay, loại bỏ Super Radio không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa các chương trình theo cách thủ công hoặc tự động. Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng loại bỏ được cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại 24/ 7 ngày.

Loại bỏ Super Radio Ads

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Super Radio Ads từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *