Loại bỏ Stoppblock.net (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Stoppblock.net được quảng cáo như là một tiện ích miễn phí, mà có thể cung cấp cho bạn truy cập vào bất kỳ trang web trong khi bỏ qua các dịch vụ bị cấm với không có giới hạn địa lý. Trong thực tế, Trang này là không có gì ngoài rắc rối. Nó dựa vào vẻ ngây thơ của bạn và sẽ sử dụng trickery để làm cho bạn rơi vào cái bẫy của nó. Nếu bạn làm theo hướng dẫn của nó, bạn sẽ lây nhiễm tất cả các trình duyệt hiện có trên máy tính của bạn với một hijacker nasty trình duyệt. Một khi phần mềm độc hại này xâm nhập thiết bị của bạn, nó sẽ khởi động một cuộc tấn công trên bất kỳ trình duyệt mà bạn có trên máy tính của bạn-Mozilla Firefox, Google Chrome, Microsoft Edge, Opera, Internet Explorer, Safari.

Không có trình duyệt web là miễn dịch với hiệu ứng của nó. Và sau đó thiết lập riêng của mình trên các ứng dụng, nó sẽ bắt đầu can thiệp vào hoạt động trực tuyến của bạn. Màn hình của bạn sẽ có được swarmed với gây phiền nhiễu quảng cáo trong các hình thức khác nhau như cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ và nhấp nháy cảnh báo tin nhắn. Điều với nội dung được quảng cáo như vậy là, bạn không bao giờ biết nơi họ có thể phục bạn. Sau khi tất cả hijacker được lập trình để tạo ra một số lượng lớn các quảng cáo, mà không bothering để xác minh. Mà có lý do tại sao nó có thể để bạn có thể vấp ngã khi một đáng ngờ và thậm chí nguy hiểm liên kết bên thứ ba có thể có khả năng lây nhiễm máy tính của bạn với phần mềm độc hại.

Những gì bạn cần biết về hijacker này, là nó không thể hack máy tính của bạn ngày của riêng mình. Để có được quyền truy cập vào máy tính của bạn, nó cần sự cho phép của bạn. Nó là đơn giản, thực sự. Nó không lây nhiễm điện thoại của bạn, miễn là bạn không phải cài đặt nó trên máy tính của bạn. Điều này là, như vậy phần mềm độc hại thường disguises chính nó như là đáng tin cậy chương trình hoặc ứng dụng. Kẻ lừa đảo cũng dựa vào sự vội vàng và sự sơ suất, để đánh lừa bạn vào cài đặt như vậy ký sinh trùng trên máy tính của bạn. Thông thường, trình duyệt hijackers biết lurk đằng sau các thư rác, torrents, giả mạo bản Cập Nhật, phần mềm bó, cũng như các liên kết bị nhiễm.

Nếu bạn muốn để giữ cho máy tính của bạn phần mềm độc hại miễn phí, bạn cần phải thận trọng. Không bao giờ tin tưởng ngẫu nhiên cửa sổ bật lên mà muốn bạn làm theo râm Cập nhật liên kết hoặc mà hứa hẹn để cung cấp cho bạn một giải thưởng miễn phí. Chúng tôi cũng khuyên các bạn chọn cho một chế độ tùy chỉnh cài đặt khi có thể, do đó, bạn sẽ có thể để phát hiện bất kỳ tiền thưởng ẩn nội dung. Nếu bất cứ phần mềm bổ sung có sẵn, luôn luôn đảm bảo để bỏ chọn nó. Rất có thể là, nó là phần mềm độc hại thực sự trong ngụy trang.

Trình duyệt hijackers có thể đạt được đầy đủ quyền kiểm soát các trình duyệt của bạn. Các triệu chứng phổ biến của sự hiện diện của họ trên máy tính của bạn có tốc độ internet chậm, tụt hậu, thay thế trang chủ và ưa thích tìm kiếm với các trang web Stoppblock.net, cũng như các thay đổi trong cài đặt trình duyệt. Hijackers cũng có thể cài đặt những ứng dụng và thanh công cụ trên ứng dụng web của bạn, mà không có kiến thức hoặc sự cho phép của bạn. Giữ như vậy ký sinh trùng trên máy tính của bạn sẽ mang lại cho bạn không tích cực.

Hiện diện trực tuyến của bạn sẽ nhanh chóng biến thành một kinh nghiệm kinh khủng. Bạn sẽ liên tục nhận được bị gián đoạn bởi quảng cáo xâm nhập. Nó cũng chỉ là một vấn đề thời gian cho đến khi trình duyệt của bạn bắt đầu trải nghiệm khó khăn Hiển thị các chương trình khuyến mại hạng nặng. Tại một số điểm nó sẽ bắt đầu với tai nạn và đóng băng, cho đến khi nó dừng lại làm việc hoàn toàn. Hơn nữa, này hijacker trình duyệt có thể thỏa hiệp thông tin cá nhân và tài chính của bạn, làm cho nó dễ dàng cho tin tặc tìm cách để chia sẻ thông tin với những người khác cho lợi nhuận. Con đường duy nhất của bạn ra khỏi cơn ác mộng này, là để loại bỏ ký sinh trùng này từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt!

Loại bỏ Stoppblock.net

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Stoppblock.net từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *