Loại bỏ Spaceforyou.cc (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Spaceforyou.cc. Hướng dẫn loại bỏ Spaceforyou.cc này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Chuyển hướng Spaceforyou.cc là một dấu hiệu rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh bởi hijacker trình duyệt. Các triệu chứng khác như nhiễm trùng độc hại là thiết lập trình duyệt thay đổi, thay thế trang chủ, tìm nhà cung cấp và trang tab mới, cũng như không được phép cài đặt tiện ích mở rộng đáng ngờ, thanh công cụ và tiện ích.

Khi trình duyệt của bạn bị tấn công, bạn bắt đầu nhận được rất nhiều quảng cáo gây phiền nhiễu, cửa sổ bật lên, thoả thuận độc quyền, phiếu giảm giá đặc biệt và cung cấp, Cập Nhật giả thư, nhấp nháy biểu ngữ, vv mà sẽ trông rất hấp dẫn đối với bạn. Điều này là do hijacker khả năng ăn cắp web lịch sử và thói quen của bạn và cũng có thể theo dõi bất kỳ hoạt động trình duyệt. Đó là một cách thông minh để tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu các nạn nhân là nhiều khả năng nhấp chuột vào. Mục đích chính là để tạo ra thu nhập bằng phương pháp PPC (Pay Per Click).

Nguồn phổ biến nhất của trình duyệt hijackers là phần mềm miễn phí bó và cài đặt gói. Loại phần mềm độc hại cũng có thể được phân phối thông qua các thư rác email và file đính kèm, giả mạo bản Cập Nhật tập tin torrent, liên kết đáng ngờ cửa sổ bật lên, và vv. Bạn có thể ngăn ngừa nhiễm trùng trong tương lai bằng cách đảm bảo rằng bạn luôn luôn nhận được cập nhật phần mềm của bạn từ các nguồn đáng tin cậy và chính thức chỉ.

Khi tải xuống nội dung từ internet, đặc biệt là nếu nó là gói phần mềm miễn phí, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho tiến trình cài đặt tuỳ chỉnh Advanced/, để có đầy đủ quyền kiểm soát các nội dung tải về. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng bỏ chọn bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng mà bạn không muốn hoặc chỉ có vẻ đáng ngờ cho bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi bạn nhận được email từ người gửi không rõ. Thư rác được biết là gây rắc rối cho người nhận nếu họ mở chúng. Điều này cũng áp dụng cho bất kỳ tập tin đính kèm hoặc thực thi các tập tin được bao gồm trong những thư rác thư.

Trình duyệt hijackers không nguy hiểm như là một Trojan Horse virus hoặc ransomware, nhưng họ vẫn gây nguy hiểm cho an ninh của bạn. Rằng nội dung được nhắm mục tiêu chúng tôi đã đề cập trước đó có thể phục bạn đến các trang web bên thứ ba đáng ngờ và có thể nguy hiểm. Các trang như vậy có thể bị nhiễm bệnh và thậm chí có thể mở backdoors để tin tặc người tìm kiếm để ăn cắp thông tin cá nhân của bạn để lợi nhuận.

Bạn không muốn là tội phạm mạng nạn nhân tiếp theo, bạn? Để tránh thiệt hại cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục với việc loại bỏ ngay lập tức các hijacker Spaceforyou.cc gây phiền nhiễu này. Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này và quay trở lại hòa bình và quảng cáo miễn phí trải nghiệm duyệt web bằng cách sau đây thông qua các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Loại bỏ Spaceforyou.cc

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Spaceforyou.cc từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *