Loại bỏ Sowin8.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Sowin8.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Sowin8.com. Hướng dẫn loại bỏ Sowin8.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sowin8.com là một trình duyệt hijacker. Trên thực tế, nó không phải là hijacker chính nó, nhưng các trang web mà dịch hại thực sự là buộc vào bạn sau khi nó xâm nhập hệ thống của bạn. That’s right, trang đó là một dấu hiệu nguy hiểm. Một cảnh báo. Nếu bạn nhìn thấy nó mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, đó là không có nghi ngờ. Đó là một hijacker một nơi nào đó trong hệ thống của bạn, ẩn và gây ra những rắc rối. Không bỏ qua cảnh báo này. Hijackers một đe dọa và một trong những bạn đang mắc kẹt với không phải là một ngoại lệ. Nó làm cho một mess hoàn thành các hoạt động duyệt web của bạn và mess này tiếp tục trở thành lớn hơn và lớn hơn là vượt qua thời gian. Tất cả các vấn đề khác bạn phải đối mặt cũng leo thang với thời gian.

Được thông minh. Ngay sau khi bạn nhận ra có một ký sinh trùng trên tàu, tìm và xóa nó. Không procrastinate. Tình trạng khó khăn của bạn sẽ không cải thiện bởi chính nó. Bạn cần phải có biện pháp. Nếu không, bạn sẽ tiếp tục chìm sâu hơn vào vấn đề. Chấp nhận thẻ của trang Sowin8.com màn hình hiển thị cảnh báo nó thực sự là, và chú ý đến nó. Không cấp hijacker đủ thời gian để làm cho bạn thiệt hại không thể đảo ngược. Bởi vì nó có thể và nó sẽ. Cắt giảm của nó trú ngắn. Xóa bỏ nó trước khi nó không phải là quá muộn. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Lấy nó!

Sowin8.com là một bệnh dịch hạch. Hijacker cũng là một bệnh dịch hạch. Một khi nó xâm nhập, tất cả mọi thứ thay đổi đáng kể và không cho tốt hơn. Để bắt đầu các hoạt động trực tuyến của bạn có hiệu quả nhận được bị hủy hoại. Các nhiễm trùng thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm với các trang web Sowin8.com, và bất cứ khi nào bạn quyết định đi trực tuyến, bạn buộc phải sử dụng trang. Bây giờ là công cụ tìm kiếm mới, nhưng nó không cung cấp các kết quả an toàn và chính xác một trong những hy vọng cho. Những gì là chủ yếu là cung cấp quyền truy cập nhanh chóng vào phần mềm độc hại. Không tin tưởng các liên kết xuất hiện trên màn hình của bạn ngay cả cho một thứ hai. Xảy ra nếu bạn mở một trong những sai lầm, bạn có thể tải về thêm các bệnh nhiễm trùng. Những kẻ lừa đảo sử dụng các liên kết này để đạt được thu nhập pay-per-click. Câu này nên là đủ để thuyết phục bạn rằng họ đang rất không đáng tin cậy. Và không chỉ có họ.

Remove Sowin8.com
The Sowin8.com Virus

Bạn cũng thấy tấn của các quảng cáo chỉ là không đáng tin cậy mà bao gồm màn hình của bạn 24/ 7. Họ phục vụ mục đích tương tự chính xác như các liên kết mà bạn nhìn thấy. Tránh cách bấm vào bất cứ điều gì trong khi hijacker ở trên tàu. Nó không phải là an toàn. Loài vật gây hại làm cho bạn tránh sử dụng máy tính của riêng bạn. Không chỉ bạn liên tục tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại, nhưng bạn cũng vô cùng khó chịu. Máy tính của bạn đấu tranh để thực hiện bình thường. Nó trở nên rất chậm chạp và không phản hồi. Nó chậm lại tất cả thời gian. Tai nạn thường xuyên. Đây là-kệ. Vì vậy, kết thúc nó. Kẻ xâm nhập này khỏi hệ thống của bạn. Nó cũng hỏng riêng tư của bạn. Nó phải được loại bỏ càng sớm càng tốt. Không chậm trễ gỡ bỏ nó. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây và làm sạch máy tính của bạn cho tốt. Sớm hơn bạn làm như vậy, tốt hơn.

Hijacker tham dự như thế nào? Các trang web Sowin8.com xuất hiện bởi vì hijacker đã làm cho nó, nhưng làm thế nào đã làm với bệnh nhận? Nó lừa bạn cho phép nó. Nó không thể slither trong mà không cần sự cho phép của bạn. Bạn phải cung cấp cho nó màu xanh lá cây ánh sáng. Nếu không, nó không thể nhập. Đó là lý do tại sao loài vật gây hại lần lượt đến thủ thuật và chiến thuật lừa đảo. Giống như giả chương trình Cập Nhật, ví dụ. Trong khi bạn nghĩ rằng bạn đang cập nhật Adobe, bạn có thể trong thực tế cài đặt một phần mềm độc hại. Cẩn thận thêm gì bạn đồng ý và những gì bạn đã nhấp vào. Đôi khi nhấp chuột của bạn bằng sự đồng ý của bạn. Thận trọng. Luôn luôn dành thời gian để đọc các điều khoản và Conditions/ EULA trước khi bạn chấp nhận chúng. Là bất cẩn và vội vàng chỉ làm cho bạn một mục tiêu dễ dàng. Thận trọng sẽ giúp bạn an toàn.

Loại bỏ Sowin8.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Sowin8.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *