Loại bỏ Smokeloader Virus | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Smokeloader Virus. Hướng dẫn loại bỏ Smokeloader Virus này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Smokeloader rơi vào thể loại Trojan horse. Câu này là quá đủ để làm cho bạn có các biện pháp ngay lập tức chống lại mối đe dọa. Trojan được sợ hãi. Đó là lý do những người xem xét cho họ loại virus nguy hiểm nhất. Và điều này là đúng sự thật. Bạn có thể không bao giờ biết những gì chính xác là một Trojan được lập trình để làm. Tất cả phụ thuộc vào những gì kẻ lừa đảo cần lúc này. Đó là lý do tại sao các ký sinh trùng là nguy hiểm như vậy. Họ có thể làm cho bạn tấn của các vấn đề khác nhau, mỗi một trong số đó tồi tệ hơn trước. Vì vậy, hành động nhanh chóng. Bạn có thể xem xét cho mình may mắn vì bạn đang nhận thức được những gì bạn đang đối phó với.

Đôi khi, Trojans vẫn không bị phát hiện từ người dùng cho tuần. Do sâu bệnh của bạn để có được thoát khỏi nhiễm trùng ngay sau khi bạn nhận ra nó là trên tàu. Smokeloader sẽ trở nên nhiều hơn và nhiều hơn nữa tích cực như thời gian qua. Nó đã trên thị trường chợ đen từ năm 2011 và tin tặc đã không ngừng làm việc trên nó và nâng cấp nó. Đảm bảo rằng bạn loại bỏ nó khỏi hệ thống của bạn trước khi quá muộn. Một khi virus này được ra khỏi kiểm soát, đó là không có đi trở lại. Tìm nơi Smokeloader bí mật trên máy tính của bạn và loại bỏ nó cho tốt. Không lãng phí thời gian của bạn. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Như chúng tôi đã giải thích, Smokeloader có một danh sách dài các tính năng độc hại. Ví dụ, loài vật gây hại messes với registry hệ thống của bạn. Nó cho biết thêm và loại bỏ các mục, nó sửa đổi hoặc hoàn toàn thiệt hại tập tin kết quả là, một số ứng dụng của bạn có thể ngừng làm việc đúng cách. Tất cả điều này mà không có bất kỳ sự cho phép của bạn, tất nhiên. Bạn không còn kiểm soát được cài đặt máy tính của bạn. Cũng vậy với cài đặt trình duyệt của bạn. Smokeloader biến đổi chúng như là tốt. It injects trình duyệt đáng tin cậy của bạn với tấn bị hỏng quảng cáo và các liên kết và gây ra cho họ để chuyển hướng bạn đến các trang web râm tất cả thời gian. Lướt web là không vui, cũng không an toàn nữa. Đây không phải là tất cả, mặc dù.

Trojan là gì chủ yếu được sử dụng cho là gián điệp trên nạn nhân. Và họ có quyền truy cập vào tất cả mọi thứ, bao gồm dữ liệu cá nhân và tài chính. Điều gì là tồi tệ hơn, Smokeloader cũng chia sẻ tất cả những gì nó tìm thấy về bạn với những kẻ lừa đảo những người tạo ra nó. Điều này là làm thế nào một số cá nhân với ý định rất có vấn đề nhận được bàn tay của họ trên sự riêng tư của bạn. Bạn có nghĩ rằng đó là an toàn? Chỉ cần nghĩ về những gì họ có thể làm với các loại thông tin.

Lừa đảo tài chính và đánh cắp nhận dạng là lần đầu tiên đến tâm trí. Và giống như đó là không đủ, Smokeloader cũng phục vụ như một backdoor để thêm các phần mềm độc hại. Nó có thể cài đặt thêm nhiễm vào máy tính của bạn đã bị xâm phạm. Nếu điều này xảy ra, bao lâu làm bạn nghĩ rằng máy tính của bạn sẽ có thể để giữ trước khi bạn phải đối mặt với màn hình màu xanh trên cái chết? Không dài, chắc chắn. Không để cho các tình huống này diễn ra. Hủy bỏ các Trojan bây giờ. Để làm như vậy, sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây.

Làm thế nào Smokeloader nhập vào máy tính của bạn không bị phát hiện? Sự thật là, loài vật gây hại lừa bạn. Nó bật cũ nhưng vàng thư rác email phương pháp để có được trên tàu. Bạn có xu hướng để mở tin nhắn từ người lạ? Đó là một sai lầm lớn. Chiến thuật này vẫn còn rất hiệu quả bởi vì người dùng tiếp tục mở email từ người gửi không rõ mà không cần xác minh địa chỉ email. Đừng làm điều đó đã! Bạn về cơ bản đang lây nhiễm cho máy tính của riêng của bạn do sơ suất của bạn. Không! Áp dụng thận trọng. Mở mỗi tin nhắn mà bạn nhận được. Đặc biệt là nếu bạn không biết ai gửi nó. Tin tặc đang cầu nguyện cho phân tâm và sự vội vàng của bạn. Không có họ, họ không thể thành công. Vì vậy, ngừng làm cho công việc của họ dễ dàng hơn và tập trung vào việc giữ máy tính của bạn bị nhiễm-miễn phí. Cách duy nhất để làm điều đó là bằng cách làm do siêng năng của bạn.

Loại bỏ Smokeloader Virus

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Smokeloader Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *