Loại bỏ Shiltirs.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Shiltirs.com. Hướng dẫn loại bỏ Shiltirs.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Màn hình liên tục của trang Shiltirs.com là một dấu hiệu rõ ràng của vấn đề. Nhìn thấy các trang web tất cả thời gian có nghĩa là bạn có một nhiễm trùng phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn. Loài vật gây hại đã đã quản lý để nhập vào hệ thống của bạn và Shiltirs.com là đường của cluing bạn. Nó sử dụng các trang web như là một mặt trận để lurk đằng sau. Cho bạn, Tuy nhiên, sự xuất hiện của trang này là một dấu hiệu cảnh báo lớn, neon. Một lần tại chỗ nó dùng trên trình duyệt của bạn, hãy gợi ý. Biết rằng bạn đang bị nhiễm bệnh với một dịch hại phần mềm quảng cáo và có biện pháp thích hợp.

Bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo cực kỳ khó chịu nhưng họ cũng nguy hiểm. Giữ một trên tàu sẽ có khó chịu hậu quả. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng để loại bỏ ký sinh trùng đầu tiên có cơ hội bạn nhận được. Một khi bạn thấy các trang web Shiltirs.com, bắt đầu tìm kiếm phần mềm quảng cáo ẩn nơi và khi bạn tìm thấy nó, xóa nó mà không cần suy nghĩ hai lần về nó. Hãy chắc chắn rằng không có gì tốt sẽ ra khỏi giữ nhiễm trùng này. Nó chỉ mang lại rắc rối và nhức đầu. Vì vậy, làm cho mình một ưu và xóa nó trước khi nó có cơ hội để làm một số thiệt hại không thể đảo ngược. Không lãng phí thời gian trong cuộc tranh luận cần thiết. Phần mềm quảng cáo đã đi. CÀNG SỚM CÀNG TỐT!

Một khi côn trùng khó chịu xâm nhập vào máy tính của bạn, của bạn lướt web bình thường thay đổi đáng kể. Mỗi thời gian bạn liên lạc rất nhiều như là một trong các trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn, bạn bị gián đoạn. Phần mềm quảng cáo chuyển hướng tất cả thời gian. Nó sẽ mở thêm tab. Nó tạm dừng video trực tuyến của bạn cho vi phạm thương mại. Nó bombards bạn với các quảng cáo thương mại vô số trên cơ sở hàng ngày. Nó thậm chí sẽ tiêm các biểu ngữ và phiếu giảm giá trên các trang được sử dụng để được miễn phí quảng cáo. Điều này là rất khó chịu. Hãy tưởng tượng nhận được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện trong điều kiện như vậy. Nhưng điều này không phải là tất cả. Điều này có thể được mô tả như là một sự bất tiện nhỏ.

Phần mềm quảng cáo có nhiều hơn trong các cửa hàng cho bạn. Nó là một nền tảng quảng cáo và tin tặc sử dụng nó để đạt được thu nhập pay-per-click và lây lan trực tuyến nội dung độc hại. Mỗi khi bạn nhấp vào một quảng cáo bị hỏng, kẻ lừa đảo được trả tiền và bạn có nguy cơ tải về thêm các bệnh nhiễm trùng trên PC của bạn. Có thể có một số quảng cáo hoàn toàn an toàn trên màn hình của bạn, nhưng bạn không thể nói đó là không có cách nhấn vào. Nhấp vào, Tuy nhiên, là quá nhiều nguy cơ. Phần mềm quảng cáo không xác thực người dùng và những gì được quảng cáo qua dịch vụ của mình và kẻ lừa đảo tận dụng lợi thế của đó. Một nhấp chuột duy nhất lên quảng cáo sai và họ trở nên phong phú hơn và tình trạng khó khăn của máy tính nặng hơn.

Không có nhà tài trợ của Subscribers. Không bấm vào bất cứ điều gì cho đến khi bạn loại bỏ phần mềm quảng cáo hoàn toàn. Nhưng làm điều đó nhanh. Quảng cáo sẽ nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi và nếu bạn không phải làm gì để loại bỏ chúng, sớm hay muộn bạn sẽ nhấp vào. Đừng để điều đó xảy ra. Ở cuối bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn từng bước loại bỏ mà sẽ giúp bạn có được thoát khỏi nhiễm trùng cho tốt. Làm theo các bước một cách cẩn thận và được thoát khỏi những kẻ xâm nhập một lần và cho tất cả.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm với điều này? Chúng tôi là khá chắc chắn rằng bạn không tải nó vào mục đích. Tuy vậy, bạn đã làm một cái gì đó khác để dễ dàng theo cách của mình trong. Bạn đã được bất cẩn. Phần mềm quảng cáo có thể được kèm vào một chương trình khác và khi bạn cài đặt chương trình này, nó quản lý để slither ở là tốt. Đó là bởi vì bạn đã được bất cẩn và không chú ý. Thời gian tiếp theo bạn cài đặt ứng dụng, lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Chúng cho phép bạn để mất quyền kiểm soát việc lắp đặt và ngăn chặn bất kỳ tính năng bổ sung thêm, không mong muốn nhận được trong. Tất cả bạn phải làm là chọn tất cả “tiền thưởng” trước khi kết thúc việc cài đặt.

Loại bỏ Shiltirs.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Shiltirs.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *