Loại bỏ Shadowsocks Virus | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Shadowsocks Virus. Hướng dẫn loại bỏ Shadowsocks Virus này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Shadowsocks là một Trojan horse. Nó thuộc về các loại thợ mỏ cryptocurrency. Cryptocurrency một là một đơn vị tiền tệ kỹ thuật số mà chỉ được giao dịch trực tuyến. Các nhà lãnh đạo thị trường bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, dấu gạch ngang, NEM, gợn sóng, và những người khác. Khu vực này đã thấy một sự tăng trưởng nhanh chóng trong suốt những năm qua. Sự gia tăng trong giá trị thị trường đã chắc chắn sẽ dẫn đến lạm dụng. Cryptocurrencies thường được tham gia vào các máy ảnh cyber tội phạm đề án. Một ví dụ là khai thác mỏ. Chương trình như Shadowsocks quét các trang web cho số tiền, thu thập nó và gửi cho các nhà phát triển. Kể từ khi các Trojan là một chương trình, nó đòi hỏi một thiết bị hoạt động. Chương trình bí mật khai thác các hệ thống máy tính. Có máy tính của bạn được liên kết trong chương trình có thể dẫn đến vấn đề an ninh ghê gớm.

Shadowsocks là dễ dàng để phát hiện. Trojan chạy một quá trình được gọi là websock.exe. Nó được liệt kê trong công việc quản lý theo quy trình tab. một mô tả, chương trình sẽ được phân loại như là một tiện ích CPU. Nó sẽ thực sự được tham gia vào hệ thống CPU. Các chương trình bất chính tạo nên các bộ nhớ hoạt động để thực hiện các nhiệm vụ theo lịch trình của mình. Điều này sẽ phản ánh hiệu suất máy tính của bạn. Nó sẽ trở nên chậm chạp và gặp khó khăn khi hoàn thành hoạt động thường xuyên và đáp ứng yêu cầu của bạn. Các Trojan can thiệp có thể gây ra sự gián đoạn nội bộ. Nó có thể chỉnh sửa đăng ký, xóa các tập tin, và nếu không làm hỏng linh kiện, dẫn đến lỗi và tai nạn. Để tóm tắt, các triệu chứng cho sự hiện diện của Shadowsocks bao gồm hiệu suất chậm tốc độ, đóng băng, tai nạn, báo lỗi, và màn hình blue of death (BSoD).

Xa như các Trojan ký kết hợp đồng, là có rất nhiều để trang trải. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách mô tả các vectơ tuyên truyền. Không có giấy phép phần mềm là một máy chủ lưu trữ thuận tiện. Việc sáp nhập tập tin thực thi với phần mềm miễn phí, shareware và vi phạm bản quyền chương trình cho phép Shadowsocks để cài đặt liên tục. Nó sẽ được bao gồm trong các điều khoản và điều kiện của khách hàng tải về như là một tiện ích tiền thưởng. Nếu bạn chạy một cài đặt cơ bản và chấp nhận thiết đặt mặc định, chương trình rogue sẽ được cài đặt mà không có kiến thức của bạn. Shadowsocks không chạy thuật sĩ riêng biệt hoặc mở một hộp thoại. Đó là vào bạn để tìm phần mềm ẩn và ngăn không cho nó nhận được cài đặt.

Thư rác là một máy chủ phổ biến nhất Shadowsocks. Trong trường hợp này, chiếc tàu sân bay cho các Trojan tải trọng là một file dữ liệu thường xuyên. Người gửi nhập chương trình tách biệt với tập tin đính kèm cùng với một kịch bản hoặc vĩ mô. Các thành phần sau này làm cho việc chuyển giao các Trojan tự động. Khi bạn mở phần đính kèm, virus sẽ là tải về và cài đặt. Người gửi sẽ trình bày các tài liệu gắn như một thông báo quan trọng về một vấn đề cấp bách. Lọc thư rác từ thư hợp pháp, hãy kiểm tra địa chỉ email và các địa chỉ liên lạc được liệt kê. Các phương pháp phân phối cuối cùng chúng ta cần phải bao gồm là lái xe của bản cài đặt. Hỏng trang web và các liên kết bị tổn hại có thể bắt đầu chuyển giao các Trojan khi bước vào. Có nguy hiểm ẩn xung quanh mọi góc, vì vậy chọn nguồn của bạn một cách cẩn thận.

Như đã đề cập, trình Shadowsocks, chính là websock.exe. Đó là một nhiệm vụ thứ hai được gọi là Service.exe với taskxmr mô tả. Bạn có thể tìm thấy nó trong cùng một danh sách các quy trình quản lý tác vụ. Trojan hoạt động trên nền tảng. Nó không thể dừng lại. Nếu bạn kết thúc nhiệm vụ của mình, họ sẽ xuất hiện trở lại trong giây lát. Shadowsocks xây dựng một botnet để kết nối máy tính bị nhiễm tất cả. Điều này làm cho nó hiệu quả và bền hơn. Từ một quan điểm định lượng, một số lượng lớn các thiết bị khai thác mỏ cho cryptocoins làm tăng số tiền thu thập.

Khái niệm về một botnet tập trung vào khả năng kết nối. Mỗi thiết bị nhiễm bệnh có vai trò như một công cụ cho những công việc chính ở bàn tay và như là một nhà phân phối. Trong trường hợp này, mục tiêu chính là để thu thập cryptocoins. Một máy tính bị nhiễm bệnh có thể chuyển các Trojan để một hệ thống máy tính nằm trong bất kỳ phần nào trên thế giới. Kể từ khi transferal xảy ra thông qua Internet, khoảng cách giữa hai thiết bị không có vấn đề. Nó là như nhau khi nói đến việc kiểm soát các thiết bị. Tin tặc đằng sau Shadowsocks xử lý các hoạt động từ xa thông qua một lệnh và kiểm soát (C & C) máy chủ. Cần lưu ý rằng một số quốc gia đã thông qua pháp luật mà không hành động chống lại khai thác mạng lên án. Người dùng được yêu cầu của pháp luật để thực hiện các hành động ngay lập tức khi nhận thấy các triệu chứng và phát hiện các mối đe dọa trong máy tính của họ.

Loại bỏ Shadowsocks Virus

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Shadowsocks Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *