Loại bỏ Sensearch Virus | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Sensearch Virus. Hướng dẫn loại bỏ Sensearch Virus này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Sensearch là một chương trình mà hứa hẹn để nâng cao trình duyệt tổng thể kinh nghiệm. Các công cụ cần cải thiện kết quả tìm kiếm của bạn và làm cho việc tìm kiếm thông tin trên web thuận tiện hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tăng hiệu suất duyệt web của bạn, bạn không nên dựa vào Sensearch để hỗ trợ bạn cho mục đích này. Các công cụ đã được phân loại như là một chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP) bởi các chuyên gia bảo mật. Lý do là nó tiến hành các nhiệm vụ không được phép trên nền tảng. Không chỉ là họ gây rối, nhưng họ cũng là nguy hiểm. PUP của bạn sẽ phơi bày cho rủi ro bảo mật mà bạn không hề nhận ra nó. Đừng bỏ bê nghiêm trọng của tình hình. Chương trình Rogue như Sensearch có thể gây ra thiệt hại nhiều hơn bạn mong đợi.

Sensearch Hiển thị quảng cáo trong một lượng lớn. Nó sẽ lũ màn hình của bạn với các biểu ngữ, hộp phiếu giảm giá, liên kết trong văn bản, freebies, chuyển tiếp, kẽ, nổi, theo ngữ cảnh, inline, so sánh và video quảng cáo. Sản xuất, the PUP tạo nên tài nguyên hệ thống. Điều này sẽ phản ánh tiêu cực trên hiệu suất máy tính của bạn. Nó sẽ trở nên chậm chạp và thường đóng băng. Xuất hiện của họ sẽ làm gián đoạn bạn tất cả thời gian. Những bất tiện là nhiều hơn bất cứ điều gì dấu hiệu là một mối đe dọa tiềm ẩn. Sensearch là một chương trình gian lận. Nó cố gắng để đánh lạc hướng mọi người và làm cho họ tin rằng các quảng cáo được đưa như là một dịch vụ. Đây không phải là trường hợp.

Về mặt nội dung, quảng cáo có chứa mua sắm cung cấp. Các giao dịch được liệt kê là rẻ. Giảm giá và exclusives khác thường được thúc đẩy. Bảng màu của sản phẩm bao gồm quần áo, phụ kiện, đồ nội thất, trang trí, thiết bị công nghệ, thiết bị làm vườn, thiết bị thể thao, trò chơi, đồ chơi và các mặt hàng khác. Đó là một nắm bắt. Sensearch không quét các trang web để tìm danh sách mua sắm. Các quảng cáo dẫn đến các trang web nhất định mà nhà phát triển thanh toán phải có các nội dung đặc trưng. Các chủ sở hữu của các công cụ râm nhận được Hoa hồng cho các dịch vụ quảng cáo. Họ được trả tiền cho mỗi nhấp chuột đã đăng ký. Phương pháp này được gọi là hệ thống trả cho mỗi nhấp chuột. Vấn đề là rằng PUP không quét các trang web nguồn trước khi đưa họ đến người dùng cuối. Những người như vậy được tiếp xúc với một nguy cơ bảo mật.

Ngoài rõ ràng, Sensearch thực hiện một nhiệm vụ trên nền tảng. Màn hình công cụ bí mật người dùng duyệt buổi và thu thập các loại thông tin từ khách hàng duyệt web của họ. Điều này bao gồm của lịch sử, cookie, tổ hợp phím, IP địa chỉ, vị trí địa lý, nhân khẩu học chi tiết, tài khoản email, số điện thoại, fax, tên người dùng, mật khẩu và thông tin đăng nhập tài chính. Các chủ sở hữu của the PUP bán đầu thu thập trên thị trường darknet. Họ không yêu cầu người dân phê duyệt để theo dõi hoạt động trực tuyến của họ và thu thập thông tin về họ. Cách duy nhất để ngăn chặn Sensearch từ gián điệp về bạn là gỡ bỏ cài đặt nó từ máy tính của bạn.

Nó là quan trọng để biết làm thế nào bệnh nhiễm được lan truyền. Biết làm thế nào một chương trình như Sensearch đã nhập vào hệ thống của bạn có thể giúp bạn có biện pháp chống lại cuộc tấn công trong tương lai. Cách phổ biến nhất để chuyển giao một chương trình tách biệt là thông qua một phần của phần mềm. Các máy chủ có thể là một chương trình không có giấy phép, giống như phần mềm miễn phí, phần mềm chia sẻ hoặc một bản sao lậu của một tiện ích thanh toán. Tập tin thiết lập của nó sẽ chứa tập tin thực thi của the PUP. Khi bạn khởi động trình hướng dẫn, bạn sẽ có tùy chọn để chấp nhận các công cụ bổ sung hoặc bỏ chọn nó. Các tùy chọn cho một chương trình phụ sẽ được bao gồm trong thỏa thuận Giấy phép người dùng cuối (EULA). Tuy nhiên, nó chỉ có thể được liệt kê ở chế độ cao cấp hoặc tùy chỉnh. Đảm bảo rằng bạn chọn chế độ này.

Kỹ thuật phân phối phổ biến nhất kế tiếp là thư rác. Sensearch có thể được chuyển giao bằng một tập tin với sự giúp đỡ của một vĩ mô của kịch bản. Người gửi sẽ mô tả tập tin đính kèm là một tài liệu quan trọng từ một tổ chức có uy tín, như quốc gia post, sở cảnh sát địa phương, một công ty chuyển phát nhanh, ngân hàng, cơ sở giáo dục, một chi nhánh của chính phủ, một mạng xã hội hoặc một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể kiểm tra xem một email nhất định là chính hãng bằng cách xem xét các điểm tiếp xúc có sẵn. Vector tuyên truyền cuối cùng chúng ta cần đến địa chỉ là lái xe của bản cài đặt. Một trang web có thể chuyển PUP để hệ thống của bạn khi bước vào. Bạn cần phải cẩn thận về các nguồn bạn tin cậy trên web. Làm nghiên cứu của bạn nếu cần thiết.

Loại bỏ Sensearch Virus

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Sensearch Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *