Loại bỏ Searchvvay.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Searchvvay.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Searchvvay.com. Hướng dẫn loại bỏ Searchvvay.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Searchvvay.com là một công cụ không đáng tin cậy tìm kiếm có khả năng thay đổi các chính trình duyệt web-Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome mà không cần sự cho phép của bạn. Vì vậy, chương trình đã được phân loại như là một trình duyệt hijacker. Nếu Searchvvay.com có mặt trên hệ thống của bạn, bạn có thể nhận thấy rằng công cụ tìm kiếm mặc định của bạn đã được thay thế và bạn đã được tiếp xúc với nội dung không an toàn các trang web bên thứ ba.

Sau khi cài đặt trên máy tính của bạn, Searchvvay.com bắt đầu ngập màn hình của bạn với rất nhiều các liên kết được tài trợ và vô dụng pop-up quảng cáo. Vấn đề chính ở đây là nó không phải là rất dễ dàng để nhận ra các liên kết, do đó, bạn có thể bấm vào chúng bởi cơ hội, và nhận được chuyển sang các trang web bị lỗi với nội dung độc hại.

Do thực tế là rất nhiều các công cụ tìm kiếm không đáng tin cậy khác có thể xuất hiện ở nơi trang chủ của bạn và tìm kiếm nhà cung cấp, bạn có để tránh bất kỳ thay đổi trái phép và cài đặt một công cụ đáng tin cậy antimalware trên máy ảo của bạn.

Searchvvay.com sử dụng các phương pháp khác nhau của xâm nhập hệ thống. Thông thường, hijacker vào máy tính của bạn đi kèm với phần mềm miễn phí khác, bởi vì nó cung cấp có thể điểm nhập cảnh dễ nhất cho nó. Do đó, mỗi khi khi bạn cài đặt phần mềm mới trên máy tính của bạn, bạn nên đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập. Nếu không, bạn sẽ gặp vấn đề bảo mật liên quan.

Remove Searchvvay.com
The Searchvvay.com Virus

Searchvvay.com có thể cũng xâm nhập vào máy ảo của bạn bằng cách đặt ra như là một bản cập nhật hệ thống hoặc chương trình không có thật. Ví dụ, trong khi bạn đang suy nghĩ bạn đang Cập Nhật Java hoặc Adobe Flash Player của bạn, bạn đang thực sự để cho một nhiễm trùng nguy hiểm trong hệ thống. Bên cạnh đó, các ứng dụng phần mềm quảng cáo cũng có thể dùng file đính kèm email spam, các liên kết bị hỏng, hoặc các trang web như phương tiện khác của cuộc xâm lược. Vì vậy, có một chương trình phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn thường xuyên nhất phụ thuộc vào sự chú ý của bạn.

Một số máy tính người dùng nghĩ rằng họ không có để loại bỏ Searchvvay.com từ máy ảo của họ bởi vì công cụ tìm kiếm có thể cung cấp cho họ với các liên kết hữu ích. Tuy nhiên, vấn đề chính với Searchvvay.com là nó thường hiển thị liên kết đến trang web không tin cậy và không đáng tin cậy có khả năng biểu ngữ quảng cáo. Vì vậy, loại bỏ các công cụ tìm kiếm từ máy tính của bạn là rất khuyến khích.

Nếu phiên duyệt web của bạn đã được chuyển đến các trang web không tin cậy, bị xâm nhập các tập tin, nó là rất có khả năng ứng dụng phần mềm quảng cáo có thể có quản lý để xâm nhập vào máy ảo của bạn. Kết quả là, một số bệnh nhiễm trùng có thể bị ẩn vào hệ thống và họ có thể cho phép một số tội phạm mạng để truy cập vào máy tính của bạn và lấy cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn. Trong trường hợp này xảy ra, cách duy nhất để xóa bất kỳ mối đe dọa từ các hệ thống hoàn toàn và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn bị đánh cắp, là sử dụng một chương trình bảo mật tự động. Bằng cách sử dụng nó, tất cả các bệnh nhiễm trùng ẩn có thể được nằm và xóa cùng một lúc.

Bạn có thể xóa Searchvvay.com theo cách thủ công hoặc tự động. Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng loại bỏ được cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại 24/ 7 ngày.

Loại bỏ Searchvvay.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Searchvvay.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *