Loại bỏ Searchby.net (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Searchby.net

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Searchby.net. Hướng dẫn loại bỏ Searchby.net này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Searchby.net là một trang web độc hại. Nếu bạn nhìn thấy nó mỗi khi bạn mở một trong các trình duyệt của bạn, hãy chuẩn bị. Trang là một dấu hiệu rõ ràng rằng một cái gì đó là không đúng. Máy tính của bạn không phải là an toàn nữa. Cũng không phải là miễn phí nhiễm trùng. Nó cảng một nhiễm trùng. Có hijacker nasty trình duyệt trên máy tính của bạn và sự xuất hiện của các trang web Searchby.net là đầu mối của sự tồn tại của nó. Có các biện pháp ngay lập tức chống lại nó. Hijackers không làm cho người thuê nhà dễ chịu. Ngược lại. Tất cả họ làm là gây ra tấn của các vấn đề và các than phiền. Còn côn trùng được, thêm các vấn đề bạn phải đối mặt.

Những vấn đề phát triển ở mức độ nghiêm trọng như là tốt. Nếu bạn muốn bảo vệ an toàn của bạn, xóa bỏ những kẻ xâm nhập cơ hội bạn nhận được. Như chúng tôi đã nói, Searchby.net là đầu mối của bạn. Chú ý đến nó. Ngay sau khi bạn phát hiện trang đang lên của bạn hoạt động trực tuyến, chấp nhận rằng bạn đang lưu trữ một bệnh nhiễm trùng và bắt đầu tìm kiếm một lối thoát. Tìm vị trí chính xác hijacker bí mật từ và loại bỏ. Không bỏ qua nguy cơ bị ký sinh trùng này đặt ra cho bạn và máy tính của bạn. Hành động nhanh chóng. Nếu bạn để cho nó, nó cuối cùng sẽ có được ra khỏi kiểm soát và tình trạng khó khăn của bạn sẽ đi từ xấu đến tồi tệ hơn.

Hijacker làm cho một mess của trình duyệt của bạn. Nó meddles tất cả thời gian và nó làm cho hoàn toàn không được phép reshuffles trong cài đặt trình duyệt của bạn. Các reshuffles có hậu quả. Searchby.net là một ví dụ. Trang này bây giờ là động cơ mới Trang chủ và tìm kiếm của bạn và bạn không thể lướt web mà không có nó gián đoạn mỗi bước di chuyển của bạn. Bạn mở trình duyệt của bạn, nó là có. Bạn mở một tab mới, nó cũng có. Bạn thử tải trang web ưa thích của bạn và bằng cách nào đó, bạn nhận được chuyển hướng quay lại Searchby.net. Có là không có thoát khỏi bệnh dịch này. Nhưng có nhiều hơn. Searchby.net không phải là trang web chỉ râm bạn buộc phải ghé thăm của bạn sẽ chống lại.

Remove Searchby.net
The Searchby.net Virus

Hijacker chuyển hướng tất cả thời gian. Tạo ra những chuyển hướng lưu lượng truy cập web và những kẻ lừa đảo đứng sau các tiện ích được trả tiền. Điều này được gọi là cơ chế trả cho mỗi nhấp chuột. Tin tặc kiếm tiền với chi phí của bạn. Tuy vậy, có là một cái gì đó thậm chí tệ hơn. Bạn đang không chỉ tài trợ cho những người này, nhưng bạn cũng phơi bày cho mình để hàng ngày phần mềm độc hại nguy cơ. Không có những gì bạn thấy bởi vì hijacker có thể được tin cậy. Không có các trang web, không có quảng cáo, không có gì. Tất nhiên, không có quảng cáo. Rất nhiều quảng cáo. Kinh nghiệm trực tuyến trước đó thú vị và an toàn của bạn một cách hiệu quả là tiêu diệt nhờ hijacker. Tại sao giữ nó? Nó chỉ gây ra vấn đề. Xóa nó và tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Để loại bỏ nó bằng tay, sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này.

Một khi máy tính của bạn được sạch sẽ, đảm bảo rằng nó vẫn như vậy. Làm tốt nhất của bạn để bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn trong tương lai. Tránh xa các trang web tinh ranh và torrents chưa được xác minh. Sử dụng các nguồn đáng tin cậy tải về chỉ. Không mù quáng bấm vào mỗi quảng cáo bóng xuất hiện trên màn hình của bạn. Không mở email từ những người bạn không biết. Không tải về tập tin đính kèm của họ. Khi cài đặt chương trình hoặc các thông tin Cập Nhật, là thêm thận trọng và trả tiền chú ý đến những gì bạn đồng ý với.

Không bao giờ bỏ qua các điều khoản và điều kiện nếu bạn không muốn đồng ý để một cái gì đó bạn hoàn toàn chống lại. Đọc in nhỏ như nó có thể giấu một số mệnh đề gây hiểu nhầm. Luôn luôn thận trọng. Nhiễm trùng không thể có được mà không có giấy phép của bạn, đó là lý do tại sao họ sử dụng các phương pháp nêu trên để đánh lừa bạn. Thông minh hơn. Không có kỹ thuật xâm nhập là tốt, đủ để làm việc mà không có sự đồng ý của bạn. Không cấp cho nó nhẹ. Nó luôn luôn dễ dàng hơn để ngăn chặn nhiễm trùng hơn để đối phó với nó sau này.

Loại bỏ Searchby.net

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Searchby.net từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Searchby.net từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *