Loại bỏ Search8.com.au (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search8.com.au

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search8.com.au. Hướng dẫn loại bỏ Search8.com.au này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn đã nhận thấy những thay đổi đột ngột trong cài đặt trình duyệt của bạn? Bạn đang liên tục bị chuyển hướng đến các trang web Search8.com.au? Vâng, chúng tôi ghét để mang lại cho bạn tin xấu, nhưng có vẻ như bạn đã giảm nạn nhân của một hijacker nasty trình duyệt. Như vậy phần mềm độc hại có khả năng sửa đổi cài đặt trình duyệt của bạn, như thay thế trang chủ, trang tab mới và công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn với một trong những tuỳ chỉnh. Trong trường hợp này-Search8.com.au. Nếu bạn thấy trang này, bạn đang gặp rắc rối.

Hijackers có thể dễ dàng có được các thông tin cá nhân như thói quen lướt web lịch sử và tìm kiếm truy vấn. Điều này được thực hiện để giúp quá trình tạo ra một loại cụ thể của quảng cáo mà người dùng có thể nhấp vào.

Trình duyệt hijackers sẽ lũ của bạn màn hình sẽ loại khác nhau của các quảng cáo-cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ và các tin nhắn nhấp nháy. Nội dung được tìm thấy để thúc đẩy các thoả thuận độc quyền, phiếu giảm giá, giảm giá, đặc biệt cung cấp và bán hàng, giả mạo bản Cập Nhật, công cụ tiện ích râm, vv

Remove Search8.com.au
The Search8.com.au Virus

cách phổ biến nhất cho máy tính của bạn bị nhiễm bệnh với một trình duyệt hijacker là thư rác và file đính kèm, yêu cầu Cập Nhật giả, gói phần mềm, tập tin torrent tham nhũng, cũng như liên kết đáng ngờ và quảng cáo. Những gì người dùng nên làm gì khi tải phần mềm từ mạng internet là luôn luôn có thể lựa chọn cho một loại tiên tiến Custom/ cài đặt, để có thể xem và kiểm soát toàn bộ nội dung của phần mềm họ đã tải về.

Thường phát triển đóng gói lại chương trình và các ứng dụng và gói chúng với các phần mềm độc hại không được tiết lộ đúng cách. Đó lý do tại sao người dùng vô tình cài đặt các chương trình độc hại mà họ thậm chí không biết đã được bao gồm trong gói sản phẩm cho biết. Nếu bạn làm theo lời khuyên này, bạn sẽ có thể dễ dàng bỏ chọn bất kỳ phần mềm tìm kiếm nghi ngờ mà bạn cho là không cần thiết.

Trình duyệt hijackers không được coi là rất nguy hiểm, nhưng chúng không phải là vô hại cả. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của họ. Sớm hay muộn, trình duyệt của bạn sẽ nhận được như vậy overflooded với các quảng cáo và cửa sổ bật lên nó sẽ bắt đầu rơi và đóng băng, cho đến khi nó có thể không còn chạy bình thường và ngừng hoạt động hoàn toàn. Nếu bạn nhận thấy rằng trình duyệt của bạn đã bị tấn công, bạn cần phải hành động càng nhanh càng tốt!

Không cho phép tin tặc để có được bàn tay của họ trên dữ liệu cá nhân như, nhưng không giới hạn địa chỉ IP và mật khẩu, số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng thông tin đăng nhập, đăng nhập ID, vv. Chúng tôi có thể giúp bạn thành công loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Loại bỏ Search8.com.au

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Search8.com.au từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *