Loại bỏ Search60 Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search60 Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search60 Virus. Hướng dẫn loại bỏ Search60 Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn được tiêm với một hijacker nasty trình duyệt. Làm thế nào để chúng ta biết? Vâng, bạn có thấy các trang web Search60.com Tất cả thời gian khi bạn đang trực tuyến? Có. Đã làm động cơ trước đó của bạn Trang chủ và tìm biến mất và Search60.com đã làm mất địa điểm của họ? Yes và yes. Vâng, sau đó không nghi ngờ. Bạn có một trình duyệt hijacker trên tàu và bạn cần phải làm điều gì đó về nó trước khi dịch hại người làm cho một mess hoàn toàn của máy tính của bạn.

Trước hết, không hoảng sợ. Sự thật là rằng tình hình của bạn có thể đã nhiều tồi tệ hơn. Bạn có thể đã bị nhiễm ransomware tham lam một hoặc một Trojan horse phá hoại. So sánh với họ, hijacker này là không phải là nguy hiểm. Nó vẫn còn đặt ra những rủi ro, mặc dù. Chúng tôi đã không gặp phải một mối đe dọa vô thưởng vô phạt cyber nào được nêu ra và cơ hội đang bạn chưa hoặc.

Vì vậy, hãy nhớ rằng Search60 là bạn là người bạn của bạn. Nó là một chương trình độc hại mà không có chỗ trên PC của bạn. Không để cho là trú trên tàu thậm chí dài hơn một phút. Tìm và xóa nó để thay thế. Sớm nó rồi, thì tốt hơn. Nếu không, loài vật gây hại sẽ cuối cùng nhận được ra khỏi tầm tay và nó sẽ làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Không có cơ hội đó. Hành động bây giờ!

Một khi hijacker xâm nhập vào, các hoạt động trực tuyến của bạn thay đổi. Tất cả của một đột ngột, bạn bắt đầu bị xâm nhập liên tục. Như chúng tôi đã nói, động cơ của bạn Trang chủ và tìm được thay thế bằng các trang web Search60.com và không có gì bạn có thể đi ngược lại sự cải tiến này. Bạn không được ngay cả thông báo của nó. Nhiễm trùng này có thể thay đổi trong cài đặt trình duyệt của bạn như nó thấy phù hợp và ý kiến của bạn không còn có liên quan.

Remove Search60 Virus
The Search60 Virus

Từ nay trên, mỗi khi bạn muốn thực hiện một tìm kiếm trực tuyến, bạn phải sử dụng Search60. Tuy nhiên, không có gì động cơ này cho thấy bạn là đáng tin cậy. Bạn chủ yếu là hiển thị bị hỏng và liên kết nguy hiểm tiềm tàng mà kẻ lừa đảo nếu bạn bấm vào, kiếm được lợi nhuận thông qua cơ chế trả cho mỗi nhấp chuột.

Ngoài ra, bạn có nguy cơ tải các nhiễm trùng hơn trên PC của bạn đã bị nhiễm bệnh. Không phải đề cập đến rằng lướt web bình thường trở thành một nhiệm vụ không thể. Bạn liên tục chuyển hướng đến trang web bên thứ ba. Màn hình của bạn được bao phủ với rất nhiều các quảng cáo của tất cả các loại. Trình duyệt của bạn đóng băng thường xuyên. Bạn sẽ ghét những kinh nghiệm. Nhưng điều này không phải là tất cả. Máy tính của bạn nhìn chung bắt đầu underperform để sử dụng nó ngay cả khi ngoại tuyến trở nên khó khăn. Nó chậm và tai nạn thường xuyên. Màn hình của bạn đóng băng. Hệ thống của bạn khởi động lại, vv

Đối với tất cả điều này, bạn có thể cảm ơn hijacker. Nó chịu trách nhiệm cho tất cả mọi thứ. Những kẻ lừa đảo làm giàu với chi phí của bạn và bạn phải chịu một đống never-ending gián đoạn. Câu hỏi là bạn sẽ giữ trên chịu được điều này bạn sẽ có biện pháp và loại bỏ hijacker cho tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên để sau này. Sử dụng của chúng tôi dưới đây hướng dẫn loại bỏ để giúp bạn làm sạch máy tính của bạn.

Làm thế nào đã làm bạn sẽ chỉ bị mắc kẹt với Search60? Bạn đã bị nhiễm bởi vì bạn đã được bất cẩn và đó là chính xác những gì hacker cầu nguyện cho. Họ cần sự sơ suất của bạn để thành công. Không có nó, hijacker không thể nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý nhiều hơn từ bây giờ về. Luôn giữ bảo vệ của bạn. Tránh xa khỏi trang râm và torrents chưa được xác minh. Đừng mở email từ người lạ. Không mù quáng, bấm vào mỗi quảng cáo bóng xuất hiện trên màn hình của bạn.

Mất thời gian của bạn trong quá trình cài đặt. Luôn luôn đọc các điều khoản và Conditions/ EULA trước khi chấp nhận chúng. Đừng quên rằng không hợp tác của bạn không hoạt động, aka sơ suất và phân tâm, bệnh nhiễm trùng sẽ có một thời gian khó khăn hơn nhiều nhận được trong. Vì vậy, không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng bằng cách ném thận trọng để gió. Làm ngược lại. Làm thẩm định của bạn và giữ an toàn cho máy tính của bạn.

Loại bỏ Search60 Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search60 Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *