Loại bỏ Search.yourtransitinfonow.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.yourtransitinfonow.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.yourtransitinfonow.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Search.yourtransitinfonow.com là một trang, mà là một báo tin xấu. Các trang web cho thấy sự hiện diện của một trình duyệt hijacker trong hệ thống của bạn. Vâng, đó là một ký sinh trùng khó chịu trên máy tính của bạn và thấy Search.yourtransitinfonow.com là dấu hiệu cảnh báo của bạn. Chú ý đến nó. Đừng Để hijacker hủy hoại kinh nghiệm trực tuyến của bạn. Bởi vì nó sẽ trừ khi bạn có những hành động nhanh chóng. Làm điều đó. Ngay sau khi bạn phát hiện trang dùng trên trình duyệt của bạn, bắt đầu tìm kiếm hijacker.

Đó là một thực tế là nó ẩn một nơi nào đó trong bóng tối của máy tính của bạn và nếu bạn không loại bỏ nó, không ai khác sẽ. Bạn chịu trách nhiệm cho máy tính của bạn hạnh phúc. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng để có các biện pháp ngay lập tức. Hijackers là gây phiền nhiễu, meddlesome và nguy hiểm. Là một loạt các một dịch hại sẽ chỉ mang lại cho bạn unpleasantries. Những vấn đề mà nó gây ra sẽ tiếp tục đóng cọc lên và phát triển ở mức độ nghiêm trọng với mỗi ngày qua đi. Sớm hay muộn, nhiễm trùng có thể thậm chí làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Đừng để điều đó xảy ra. Còn các mối đe dọa được, các khó hơn gỡ bỏ nó được. Có những hành động trước khi nó được quá muộn. Một khi bạn nhận ra các trang web Search.yourtransitinfonow.com, tìm nơi trú ẩn của hijacker và xóa nó cho tốt.

Nếu không, hãy chuẩn bị cho một vô số các vấn đề. Hijacker bắt đầu làm việc từ phút nó xâm nhập vào máy tính của bạn. Nó thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm với tên miền riêng của mình. Search.yourtransitinfonow.com trở thành bóng tối của bạn trực tuyến và bạn nhìn thấy nó tại mỗi lần lượt. Bạn không được yêu cầu về cải tổ này. Bạn không được ngay cả thông báo của nó đang được triển khai. Hijacker không cần sự chấp thuận của bạn để thực hiện thay đổi. Nó hoạt động như nó thấy phù hợp và ý kiến của bạn không còn có liên quan. Đó là lý do tại sao nó được gọi là một hijacker. Nó chiếm đoạt điều khiển tất cả các trình duyệt của bạn. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn bị xâm nhập.

Loài vật gây hại chuyển hướng bạn không ngừng. Bạn buộc phải truy cập vào rất nhiều mờ ám, tìm kiếm các trang web. Thêm tabs mở tất cả thời gian là tốt. Bạn đang ném bom với một avalanche quảng cáo gây phiền nhiễu, chưa được xác minh. Đó là một cơn ác mộng. Bạn sẽ ghét những kinh nghiệm. Nhưng có nhiều hơn. Hijacker cũng cho thấy nhiều bạn phần mềm độc hại và nguy cơ bảo mật. Không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn có thể được tin cậy và nếu bạn bấm vào ad/ trang bị hỏng, bạn có được nhiễm phần mềm độc hại hơn.

Riêng tư của bạn cũng lâm nguy vì hijacker bắt đầu gián điệp trên bạn từ thời điểm nó đi vào. Nó sử dụng trình duyệt của bạn như là thiết bị gián điệp thu thập thông tin cá nhân nhạy cảm về bạn và sau đó gửi nó đến các tin tặc người xuất bản nó. Không cần giải thích lý do tại sao điều này là nguy hiểm, là ở đó? Đừng để kịch bản mà mở ra. Bảo vệ riêng tư của bạn trước khi nó kết thúc lên trong tay sai. Cho mục đích, bạn cần phải gỡ bỏ cài đặt hijacker. Miễn là nó vẫn còn, bạn đang không an toàn. Vì vậy, xóa nó. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn loại bỏ dễ dàng để làm theo và nhận được thoát khỏi những kẻ xâm nhập một lần và cho tất cả. Sớm hơn bạn làm điều đó, thì tốt hơn.

Hijacker tham dự mà không có bạn nhận thấy và ngăn ngừa nó như thế nào? Vâng, bạn đã được bất cẩn và loài vật gây hại đã lợi dụng đó. Nó cần sự sơ suất của bạn để thành công. Tất cả các nhiễm trùng do. Họ sử dụng lén lút chiến thuật để người mắc mưu bạn, nhưng không phải của họ là tốt, đủ để làm việc mà không hợp tác của bạn không hoạt động. Trong trường hợp này, “không hoạt động hợp tác” bằng “sơ suất”. Bạn đang ở trong một vội vàng và không chú ý, nhấp vào tất cả mọi thứ và nói “có” mà không biết những gì bạn đồng ý. Hoặc, bạn tải một trang web bị hỏng và hijacker diễu hành trong. Đừng làm cho sai lầm đó một lần nữa. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng hơn bằng cách bất cẩn. Làm thẩm định của bạn và giữ an toàn cho máy tính của bạn.

Loại bỏ Search.yourtransitinfonow.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Search.yourtransitinfonow.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.yourtransitinfonow.com từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *