Loại bỏ Search.yourinterestsnow.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.yourinterestsnow.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.yourinterestsnow.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Search.yourinterestsnow.com là một trang web được tài trợ bởi SaferBrowser cung cấp một công cụ tìm kiếm và một vài chức năng thêm. Trình duyệt dịch vụ web là cơ bản. Không có mở rộng bộ lọc hoặc cài đặt. Các chức năng bổ sung thêm phân biệt về Search.yourinterestsnow.com. Các trang web cung cấp cho họ thông qua thanh công cụ nhúng. Bạn sẽ tìm thấy một trường trung học tìm kiếm, thời tiết và một số liên kết đến các trang web hữu ích: Pinterest, Dribbble, Etsy, Instagram và Polyvore.

Không có gì có vẻ bất thường về Search.yourinterestsnow.com khi bạn truy cập vào nó. Các hoạt động nghi vấn xung quanh các trang web bắt đầu khi một hijacker vào hệ thống của bạn. Hijacker can thiệp với các cài đặt của bạn. Nó sẽ làm cho Search.yourinterestsnow.com Trang chủ và mặc định của bạn tìm kiếm nhà cung cấp. Điều này cho phép hijacker tùy chọn để thay đổi kết quả tìm kiếm của bạn bằng cách thêm hỗ trợ các trang web cho họ. Nó cũng sẽ tạo ra các quảng cáo bật lên, có chứa các liên kết được hỗ trợ. Bởi những người hàng đầu để hỗ trợ các trang web, hijacker làm cho tiền thu được cho các nhà phát triển của nó. Các phương tiện khác của kiếm tiền từ hoạt động của nó là bằng cách thu thập thông tin mẫu người của trình duyệt và bán nó cho bên thứ ba. Hijacker không cần sự cho phép của bạn để làm điều này.

Bạn không cần phải truy cập vào Search.yourinterestsnow.com để có nó thiết lập trình duyệt của bạn hoặc gặp hijacker. Trong thực tế, các trang web không phải là một nguồn cho hijacker ở tất cả. Các chương trình độc hại đi với các phần mềm khác, bọc bên trong một gói. Bundling là một phân phối rất phổ biến kỹ thuật cho tên không tặc, phần mềm quảng cáo, có tiềm năng không mong muốn chương trình, ransomware, Trojans và tất cả các loại vi-rút và các chương trình nguy hiểm. Công cụ không mong muốn sử dụng phần mềm miễn phí, shareware và vi phạm bản quyền chương trình là khách hàng tải về. Tập tin thực thi của nó được bao gồm trong các tập tin cài đặt của chương trình chính.

Khi cài đặt một phần mềm, bạn cần phải đọc thoả thuận cài đặt cẩn thận để xem có bất kỳ công cụ phụ được cung cấp. Không bao giờ chấp nhận các chương trình bạn đã không có ý định sử dụng. Nó là rất có khả năng để họ có thể bị hỏng. Cần lưu ý rằng bạn phải chọn một quá trình cài đặt advanced/ để xem tất cả Tuỳ chọn. automatic/ quá trình cơ bản không có danh sách một số chi tiết. Chương trình bổ sung có thể sẽ một trong các tùy chọn bỏ qua. Để tránh đến qua bó, chúng tôi có thể khuyên bạn chỉ tải về và cài đặt chương trình có một danh tiếng tốt. Được chọn lọc về nguồn tải về bạn sử dụng. Các chương trình không chính thức các trang web cung cấp có thể bị giả mạo với. Họ có thể có các công cụ khác kèm với họ.

Hijacker đằng sau Search.yourinterestsnow.com sử dụng các trang web để thâm nhập các trình duyệt của bạn và đi qua các thiết lập DNS. Đây là lý do tại sao chương trình hiểm độc giữ cho trang web này là của bạn Trang chủ và tìm nhà cung cấp. Nó sử dụng nó để thay đổi kết quả tìm kiếm của bạn và tạo ra các cửa sổ bật lên. Hai hoạt động này được thực hiện để chuyển hướng bạn đến các trang web được hỗ trợ. Nhà phát triển của hijacker được trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp vào một liên kết đến một trang web được hỗ trợ. Phương pháp kiếm tiền này một cách thích hợp đã được gọi là hệ thống trả cho mỗi nhấp chuột. Khi bạn làm theo một liên kết được hỗ trợ, bạn sẽ được đưa vào một số trang web ngẫu nhiên. Nếu điều này xảy ra thông qua các trang kết quả tìm kiếm, nội dung của trang web có thể không phù hợp với truy vấn của bạn.

Nếu bạn làm theo một cửa sổ pop-up quảng cáo, trang bạn đất trên có thể không thực sự chứa các sản phẩm được liệt kê. Các trang web tương ứng có thể không chỉ vô dụng, nhưng nó có thể bị nhiễm bệnh. Các thực thể sau Search.yourinterestsnow.com đã disclaimed chịu trách nhiệm về nội dung của các trang web bên thứ ba. Công ty sở hữu các trang web được gọi là Your Interests Now™. Nó có trụ sở tại Portland, Oregon. Chính sách bảo mật trên các trang web cũng có địa chỉ chủ đề của giám sát và thu thập thông tin. Đó là tuyên bố rằng bằng cách sử dụng các dịch vụ, được cung cấp bởi Search.yourinterestsnow.com, bạn đồng ý có buổi của bạn theo dõi và một số dữ liệu thu thập được về bạn. Thông tin này có thể bao gồm các chi tiết riêng tư cá nhân và tài chính mà nên giữ bí mật.

Bạn phải xác định các chương trình đang sử dụng Search.yourinterestsnow.com cho chương trình nghị sự của mình và xóa nó để khôi phục lại mật ảo và cá nhân của bạn. Chúng tôi đã bao gồm một hướng dẫn để giúp bạn với quá trình. Nó cũng được khuyên nên để quét máy tính của bạn với một chương trình chống vi-rút để kiểm tra các phần mềm gây hại khác có thể đã nhập với sự giúp đỡ của hijacker hoặc cùng với nó từ cùng một nguồn.

Loại bỏ Search.yourinterestsnow.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.yourinterestsnow.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *