Loại bỏ Search.stormygreatz.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.stormygreatz.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.stormygreatz.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.stormygreatz.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trình duyệt hijackers là bệnh nhiễm trùng rất xâm nhập. Nếu bạn đã không may bị mắc kẹt với một hijacker, không lãng phí thời gian của bạn. Làm thế nào bạn có biết máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí? Vâng, hãy tìm những dấu hiệu. Hijackers nhập vào trong sự im lặng hoàn toàn, nhưng có những dấu hiệu mà bạn chỉ đơn giản là không thể bỏ lỡ. Ví dụ, bạn có thấy các trang web Search.stormygreatz.com tất cả thời gian khi bạn lướt web? Nếu có, đó là đầu mối của bạn. Xuất hiện Trang này là một cảnh báo. Hijacker sử dụng trang web này như là một mặt trận để lurk đằng sau. Nếu bạn thấy nó dùng trên trình duyệt của bạn, hãy chắc chắn bạn đang lưu trữ một hijacker. Và có biện pháp. Không cấp sâu bệnh này nhiều hơn thời gian trên tàu. Nó sẽ sử dụng mọi thứ hai gây ra vấn đề.

Ngay sau khi bạn xem trang, chấp nhận rằng bạn có một nhiễm trùng để giải quyết và bắt đầu làm việc. Tìm nơi loài vật gây hại bí mật và xóa nó tại chỗ. Không bỏ qua những rủi ro mà nó đặt ra. Có rất nhiều. Các nguy cơ bảo mật là một trong những lớn nhất. Sâu gián điệp trên của bạn và theo dõi mọi di chuyển trực tuyến của bạn. Không chỉ vậy, mặc dù. Nó cũng thu thập tất cả các thông tin có giá trị, nó có thể và sau đó gửi nó tới những kẻ lừa đảo đứng sau nó. Hacker là những người cuối cùng cần phải có quyền truy cập vào các chi tiết riêng. Họ sẽ sử dụng chúng cho không có gì, nhưng cho mục đích độc hại của họ, quan tâm từ của chúng tôi. Không để cho các tình huống này diễn ra. Xóa hijacker càng sớm càng tốt. Tự trong tương lai của bạn sẽ được biết ơn.

Ngoài các nguy cơ bảo mật rất lớn, bạn đang tiếp xúc với, hijacker gây ra các vấn đề khác. Nó chỉ kinh nghiệm duyệt web của bạn thành một cơn ác mộng. Bạn không còn có thể lướt web tại hòa bình và bạn liên tục bị gián đoạn bởi quảng cáo và chuyển hướng. Search.stormygreatz.com Trang trở thành bóng tối trực tuyến của bạn. Nó xuất hiện tại mỗi ngã rẽ và không có vấn đề gì bạn làm, nó không đi xa. Hơn nữa, nó thậm chí thay thế trước Trang chủ và tìm kiếm động cơ của bạn phía sau lưng của bạn.

Remove Search.stormygreatz.com
The Search.stormygreatz.com Virus

Hijacker messes tất cả mọi thứ lên. Bạn được chuyển hướng đến trang râm tất cả thời gian. Màn hình của bạn được bao phủ với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức 24/ 7. Tất cả điều này làm cho lướt trực tuyến không thể chịu nổi. Đó là không chỉ gây phiền nhiễu, nhưng nguy hiểm quá. Có rất nhiều hỏng quảng cáo và các liên kết trên PC của bạn trên cơ sở hàng ngày. Bằng cách bấm vào một, bạn tải về nhiều hơn các bệnh nhiễm trùng trên máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh và underperforming. Thêm vào này các mối đe dọa bảo mật và các quyết định được thực hiện cho bạn. Hijacker đã đi. Xóa bỏ nó. Theo chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và nhận được thoát khỏi những kẻ xâm nhập càng sớm càng tốt.

Ký sinh trùng tham dự như thế nào? Hijacker không thể nhận mà không có sự cho phép của bạn. Nó là ràng buộc để hỏi cho nó. Và nó không. Nhưng trong cách sneakiest nhất có thể. Nếu không, bạn sẽ từ chối nó truy cập. Biến côn trùng cho phức tạp chiến thuật như giả chương trình Cập Nhật, ví dụ. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang Cập Nhật Java trong khi trong thực tế, bạn đang tải một nhiễm trùng. Đừng vội vàng quá trình cài đặt và luôn luôn có thể tải về phần mềm của bạn từ các nguồn đáng tin cậy.

Ngoài ra, đừng bỏ qua in nhỏ. Hãy dành thời gian để đọc các điều khoản và điều kiện trước khi bạn chấp nhận chúng. Họ có thể giấu một số điều khoản sai lầm mà bạn sẽ không bao giờ đồng ý với cách khác. Mất vài phút để tìm hiểu những gì bạn đang đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây. Nhiễm khuẩn cầu nguyện cho sự sơ suất của bạn. Họ cần nó. Bằng cấp cho nó, bạn đang mở cửa của máy tính của bạn để phần mềm độc hại. Không làm điều đó. Bất cẩn là đường một chiều đến ký sinh trùng. Cảnh giác, mặt khác, Giữ cho bạn được bảo vệ. Làm cho sự lựa chọn đúng.

Loại bỏ Search.stormygreatz.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Search.stormygreatz.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.stormygreatz.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *