Loại bỏ Search.searchyrs2.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.searchyrs2.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.searchyrs2.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.searchyrs2.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Thấy các trang web Search.searchyrs2.com mỗi khi bạn truy cập trực tuyến là một dấu hiệu xấu. Trang là một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn đang bị nhiễm bệnh với đài phát thanh của bạn trình duyệt hijacker. That’s right, đó là một hijacker ẩn một nơi nào đó trong các góc của máy tính của bạn và điều này là xấu. Không làm cho những sai lầm của tư duy của bạn Radio là một chương trình hợp pháp. Không, vì vậy không tin lời nói dối của mình. Nó sẽ không cung cấp cho bạn các dễ dàng truy cập vào radio trực tuyến. Nó sẽ không làm cho kinh nghiệm trực tuyến của bạn tốt hơn. Nó sẽ không mang lại lợi ích cho bạn trong bất kỳ cách nào.

Ứng dụng rơi ngắn vào mọi lời hứa đó thực hiện. Không rơi vào cái bẫy mà. Thấy đài phát thanh của bạn cho chính xác những gì nó là-độc hại một chương trình mà nguyên nhân không có gì nhưng vấn đề để bạn và hệ thống của bạn. Một khi bạn nhận ra các trang web Search.searchyrs2.com, chấp nhận một thực tế bạn đang gặp rắc rối và bắt đầu tìm kiếm hijacker. Needless to say, khi bạn tìm thấy nó, đừng ngần ngại để xóa nó tại chỗ. Sớm nó rồi, thì tốt hơn. Và không procrastinate. Còn loài vật gây hại vẫn ở trên tàu, tình trạng khó khăn của bạn tệ hơn được. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Điều đầu tiên bạn nhận thấy sau khi hijacker đã nhập là trình duyệt thay đổi của bạn. Không có gì là như vậy nữa. Các trang web Search.searchyrs2.com trở thành bóng tối trực tuyến của bạn và bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không có nó popping lên. Bạn mở một trong các trình duyệt của bạn, nó là có. Bạn mở một tab mới, nó là có. Bạn gõ tìm kiếm, nó là một trong số các kết quả. Các trang web thậm chí thay thế động cơ của bạn Trang chủ và tìm và ngăn cản bạn thay đổi chúng trở lại. Sau khi tất cả các trình duyệt của bạn tấn công. Sở thích của bạn là không còn không còn phù hợp. Hijacker làm những gì nó muốn.

Remove Search.searchyrs2.com
The Search.searchyrs2.com Virus

Ví dụ, ngoài buộc các trang web Search.searchyrs2.com trên bạn không ngừng, loài vật gây hại cũng bombards bạn với các quảng cáo thương mại vô số. Mỗi trang bạn nạp hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Điều này không chỉ gây phiền nhiễu, bạn biết. Nó là nguy hiểm. Một đơn nhấp vào một quảng cáo bị hỏng (có rất nhiều những người), và bạn tải thêm các phần mềm độc hại trên máy bay. Hãy nhớ rằng máy tính của bạn đã được đau khổ và đấu tranh để thực hiện bình thường do hijacker duy nhất này.

Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có được nhiễm thêm ký sinh trùng. Nó sẽ không lâu trước khi tắt máy tính của bạn cho tốt. Không có nguy cơ như vậy. Điều tốt nhất mà bạn có thể làm bạn thoát khỏi hijacker càng sớm càng tốt. Một khi bạn làm, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Sẽ có không có hơn trực tuyến xâm nhập, không có quảng cáo nhiều hơn và chuyển hướng, tụt hậu không rơi. Các Search.searchyrs2.com sẽ biến mất là tốt. Đừng ngần ngại. Ở cuối bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn loại bỏ chi tiết này sẽ giúp bạn đối phó với hijacker theo cách thủ công. Sử dụng nó. Sớm hơn máy tính của bạn được sạch sẽ, tốt hơn.

Làm thế nào hijacker đài phát thanh của bạn nhập vào máy tính của bạn? Vâng, nó có thể là bạn tải về các chương trình, giả sử nó là hợp pháp. Nếu bạn không, đó là một trong các tùy chọn khác bên trái. Hijacker lừa bạn. Nó có thể được đóng gói với các ứng dụng khác trên web, và khi bạn cài đặt ứng dụng này, bạn đã cài đặt cũng như hijacker. Điều này được gọi là phần mềm miễn phí bundling phương pháp. Tuy nhiên, đó là một cách để ngăn không cho nó thành công.

Lựa chọn các tùy chọn tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập. Họ cho phép bạn xem tất cả chương trình phụ trong gói sản phẩm về để được cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể bỏ chọn chúng. Với các tùy chọn tiêu chuẩn, tất cả mọi thứ sẽ tự động được cài đặt. Bạn không có bất kỳ kiểm soát quá trình. Bạn có thấy như thế nào một chút thêm thời gian và sự quan tâm giúp bạn tiết kiệm tấn của các vấn đề? Suy nghĩ về thời gian tiếp theo bạn cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn.

Loại bỏ Search.searchyrs2.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.searchyrs2.com từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *