Loại bỏ SEARCH.SEARCHWMTN.COM (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ SEARCH.SEARCHWMTN.COM. Hướng dẫn loại bỏ SEARCH.SEARCHWMTN.COM này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

SEARCH.SEARCHWMTN.COM là một công cụ độc hại tìm kiếm mà bạn không thể tin tưởng. Nếu tất cả của một bất ngờ, trang web này sẽ thay thế trước Trang chủ và các công cụ ưa thích của bạn, sau đó hãy chắc chắn rằng bạn có một trình duyệt hijacker nhiễm trùng trong hệ thống của bạn. Cải tổ này là một dấu hiệu rõ ràng của cuộc xâm lược. Mất nó như là những cảnh báo nó và bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của sâu bệnh. Khi bạn tìm thấy nó, loại bỏ nó tại chỗ. Hijackers không làm cho người thuê nhà dễ chịu. Ngược lại. Họ tiêu diệt kinh nghiệm duyệt web của bạn của bạn để liên tục phần mềm độc hại có nguy cơ bị lộ.

Với SEARCH.SEARCHWMTN.COM trên tàu, lướt web là không vui, cũng không an toàn. Và sâu bệnh này vẫn còn, bị gián đoạn hơn bạn sẽ có mặt. Những vấn đề mà nó gây ra có thể bắt đầu như là nhỏ và dễ tiêu nhưng họ giữ trên đóng cọc lên và phát triển ở mức độ nghiêm trọng với mỗi ngày qua đi. Làm cho mình một ưu và thoát khỏi hijacker đầu tiên có cơ hội bạn nhận được. Không có không có chỗ trong hệ thống của bạn cho như vậy ký sinh trùng. Hãy hành động ngay lập tức. Sự xuất hiện của các trang web SEARCH.SEARCHWMTN.COM là đầu mối của bạn. Không bỏ qua nó. Chú ý đến nó. Nếu không, nó sẽ không được lâu trước khi bạn rất tiếc quyết định đó.

Một khi hijacker bước vào, tất cả mọi thứ được trở thành một mớ hỗn độn khổng lồ. Bạn không còn kiểm soát được trình duyệt của bạn. Sâu bệnh lây nhiễm Mozilla, crom, Microsoft Edge, Opera, Safari và bất kỳ trình duyệt nào khác bạn có thể sử dụng. Điều này có nghĩa rằng không có vấn đề mà là một yêu thích của bạn, nó bị nhiễm. Hijacker làm cho phép reshuffles trong cài đặt giống như cách thay thế động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm. Nó cũng cho biết thêm một phần mở rộng pesky để trình duyệt của bạn, do đó tiêm chúng với các quảng cáo thương mại vô số.

Mỗi trang bạn nạp hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Những quảng cáo này, không cần phải nói, không phải là đáng tin cậy. Hầu hết họ được tài trợ và kẻ lừa đảo sử dụng chúng để tăng lưu lượng truy cập web đến các trang web cụ thể và đạt được thu nhập pay-per-click. Nếu bạn nhấp vào, họ được trả tiền.

Ngoài ra, nếu bạn nhấp chuột, bạn có nguy cơ tải về thêm các bệnh nhiễm trùng trong hệ thống của bạn. Máy tính của bạn đã đau khổ do hijacker duy nhất này. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Tai nạn thường xuyên. Trình duyệt của bạn phải đấu tranh để hiển thị nội dung một cách chính xác. Ứng dụng không hoạt động đúng. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn gặp khó khăn với nhiều phần mềm độc hại. Máy tính của bạn sẽ không thể chờ lâu, và cuối cùng, nó sẽ phá vỡ. Không phải đề cập đến rằng hoạt động trực tuyến của bạn có hiệu quả bị hủy hoại.

Bạn liên tục chuyển hướng đến những trang web bắt đầu với SEARCH.SEARCHWMTN.COM. Đó là không được thoát khỏi trang web này. Nó luôn luôn ở đó. Đó là một cơn ác mộng. Quảng cáo bật lên ngay dưới con trỏ chuột của bạn và không có vấn đề gì bạn làm, họ không đi xa. Họ thậm chí trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Video của bạn nhận được tạm dừng để phá vỡ tất cả thời gian. Thêm tabs mở. Lướt web trở thành một nhiệm vụ không thể. Kết thúc điều này ngay bây giờ. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và xóa hijacker từ hệ thống của bạn một lần và cho tất cả.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm? Hijackers dựa vào một số lén lút chiến thuật để lây nhiễm vô tội người dùng. Một số người trong số họ là thư rác, phần mềm miễn phí bó, giả chương trình Cập Nhật, các trang web bị lỗi, tải về chưa được xác minh nguồn, quảng cáo bên thứ ba, ngang ngang nhau để chia sẻ, vv. Để bảo vệ máy tính của bạn và bản thân bạn, thận tất cả thời gian. Hãy cẩn thận những gì bạn đã nhấp vào. Đôi khi một nhấp chuột duy nhất là đủ để bạn có thể bị nhiễm.

Tránh các trang web đáng ngờ, và torrents bất hợp pháp. Đừng mở email từ những người bạn không biết cá nhân. Khi cài đặt một Cập Nhật program/, luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận họ như họ có thể giấu một số mệnh đề gây hiểu nhầm. Chỉ cần thận trọng. Cảnh giác sẽ giúp bạn an toàn. Sơ suất mời các loài gây hại in.

Loại bỏ SEARCH.SEARCHWMTN.COM

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ SEARCH.SEARCHWMTN.COM từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *