Loại bỏ Search.searchtpg.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.searchtpg.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.searchtpg.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.searchtpg.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Search.searchtpg.com là một dấu hiệu rõ ràng của sự cố. Trang chỉ ra rằng có một trình duyệt hijacker trong hệ thống của bạn. Đây là tin xấu cho bạn. Hijackers là một mối đe dọa. Họ là sự kết hợp hoàn hảo của vô dụng, khó chịu và nguy hiểm. Không nghĩ rằng bạn đang bị mắc kẹt với là khác nhau. Tất nhiên, không phải. Nó là độc hại như các thành viên khác của gia đình này. Câu hỏi là bạn sẽ để cho nó ở lại và tiêu diệt duyệt web của bạn, hoặc bạn sẽ cắt giảm của nó trú ngắn và tiết kiệm cho mình tấn của các vấn đề. Chúng tôi đề nghị bạn làm sau này. Nếu bạn không phải làm gì, bạn sẽ hối tiếc nó.

Hijacker không có chỗ trong hệ thống của bạn. Nếu có đủ thời gian, nó sẽ cuối cùng nhận được ra khỏi kiểm soát và nó có thể thậm chí làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Vâng, nó có khả năng đó. Đừng để kịch bản mà mở ra. Ngay sau khi bạn nhận ra các trang web Search.searchtpg.com dùng trên trình duyệt của bạn, chấp nhận thực tế rằng máy tính của bạn bị nhiễm và bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của hijacker. Một khi bạn tìm thấy nó, xóa nó ngay lập tức. Sớm nó đi từ máy tính của bạn, thì tốt hơn. Và không procrastinate. Trong tình huống này, thời gian không phải là bạn bè của bạn. Nó hoạt động chống lại bạn.

Khi loài vật gây hại đã nhập, vấn đề bắt đầu đổ. Ví dụ, trình duyệt của bạn sẽ trở thành một cơn ác mộng. Các trang web Search.searchtpg.com trở thành bóng tối trực tuyến của bạn và nó sẽ xuất hiện tại mỗi lần lượt. Tất nhiên, bạn buộc phải truy cập vào nhiều người khác chỉ là các trang nghi ngờ quá nhưng Search.searchtpg.com là tin tặc yêu thích. Nó thậm chí thay thế động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm hoàn toàn sau lưng. Vâng, loài vật gây hại không cần sự cho phép của bạn để thực hiện các sửa đổi cài đặt của bạn. Bạn không còn chịu trách nhiệm. Những kẻ lừa đảo.

Hijacker là một lỗ rất lớn trong bức tường bảo mật của bạn. Nó chuyển hướng bạn đến tấn của các trang web nguy hiểm và bombards bạn với rất nhiều các quảng cáo rất đáng ngờ. Nếu bạn xảy ra để nhấp vào sai ad/ link/ trang, bạn sẽ tự động mời thêm các phần mềm độc hại trên máy bay. Điều gì là thậm chí tệ hơn là nguy cơ bị phần mềm độc hại, bạn đang tiếp xúc với là rủi ro bảo mật.

Remove Search.searchtpg.com
The Search.searchtpg.com Virus

Hijacker được lập trình để gián điệp trên bạn và để thu thập các dữ liệu nhạy cảm chỉ để sau đó gửi nó cho những kẻ lừa đảo đứng sau nó. Không cần phải nói, những người này là người cuối cùng trên trái đất những người cần phải có quyền truy cập như vậy. Họ sẽ không nghĩ hai lần trước khi sử dụng dữ liệu của bạn cho mục đích độc hại của họ. Đảm bảo rằng điều này không bao giờ xảy ra. Xóa bỏ hijacker trước khi nó quản lý để lấy cắp thông tin nhận dạng cá nhân và tài chính của bạn quá. Bạn có thể làm cho mình một đặc ân lớn. Vì vậy, làm điều đó.

Ở cuối bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn loại bỏ chi tiết này sẽ giúp bạn đối phó với những kẻ xâm nhập theo cách thủ công. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể đi với một giải pháp tự động. Cho dù bạn lựa chọn, làm nhanh lên.

Làm thế nào đã làm hijacker infect bạn mà bạn không nhận thấy? Rất đơn giản. Nó lừa bạn và bạn cho nó. Nhiễm trùng như vậy dựa vào lén lút chiến thuật để có được sự cho phép của bạn, mà không có họ không thể nhập. Một trong những chiến thuật xâm nhập phổ biến nhất là một bundling. Tất cả tin tặc làm là đính kèm phần mềm độc hại của họ vào các chương trình khác trên web và bạn làm phần còn lại do không cẩn thận trong khi cài đặt chương trình cho biết.

Bạn phải thận trọng hơn khi bạn không bao giờ biết những gì khác có thể được đóng gói với các ứng dụng bạn tải về và cài đặt. Lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong quá trình cài đặt vì chúng cho phép bạn xem tất cả, ngoài ra kèm theo chương trình nếu có bất kỳ. Ngoài ra, bạn có thể bỏ chọn chúng. Làm điều đó. Các tính năng bổ sung là thường độc hại và có được kèm theo bởi kẻ lừa đảo. Đừng để họ nhập vào máy tính của bạn. Một chút thêm sự chú ý và thời gian có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khó khăn trong tương lai.

Loại bỏ Search.searchtpg.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.searchtpg.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *