Loại bỏ Search.searchtmpn4.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.searchtmpn4.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.searchtmpn4.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.searchtmpn4.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Các trang web Search.searchtmpn4.com là một báo tin xấu. Nếu bạn nhìn thấy nó tất cả thời gian khi bạn lướt web hoặc khi bạn chỉ cần mở một trong các trình duyệt của bạn, hãy chuẩn bị. Trang là một dấu hiệu rõ ràng của một nhiễm trùng cyber. Một trình duyệt hijacker, để được chính xác. Hijacker đã đã quản lý để slither trong hệ thống của bạn và hiển thị các Search.searchtmpn4.com là cách để tiết lộ sự hiện diện của nó. Chấp nhận các trang web này như lời cảnh báo đó là. Một khi bạn nhận ra nó nắm quyền kiểm soát trên các trình duyệt của bạn, biết rằng máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Không cần phải nói, bạn phải có biện pháp.

Hijackers làm cho companions khủng khiếp. Một trong những bạn đang mắc kẹt với không phải là khác nhau vì vậy tôi không mong đợi bất cứ điều gì tốt để đi ra khỏi việc giữ nó trên tàu. Ngược lại. Những vấn đề sâu bệnh này gây ra sẽ trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày. Đủ thời gian nhất định, hijacker có thể thậm chí làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Đây là lý do tại sao nó quan trọng là phải hành động càng nhanh càng tốt để thoát khỏi những kẻ xâm nhập. Sớm nó rồi, thì tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn hạnh phúc. Đừng ngần ngại. Hành động bây giờ!

Hijacker đi sau khi trình duyệt của bạn đầu tiên. Nó lây nhiễm tất cả chúng và bạn thậm chí không có một trong những đáng tin cậy duy nhất để sử dụng. Thậm chí nếu bạn cài đặt một hình mới, nó sẽ bị nhiễm bệnh là tốt. Loài vật gây hại thêm của nó mở rộng pesky để trình duyệt của bạn, do đó tiêm chúng với các quảng cáo. Nhưng đừng tưởng tượng quảng cáo hoặc hai. Oh, không. Chúng ta đang nói về quảng cáo thương mại vô số đó bao gồm màn hình của bạn tất cả thời gian và ngăn chặn bạn lướt web bình thường. Tất cả các trang mà bạn truy cập, ngay cả những cái mà sử dụng để quảng cáo miễn phí, đang nặng về các biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, vv. Bạn không thể làm cho một đơn trực tuyến di chuyển mà không bị ném bom với các quảng cáo thương mại. Điều này, Tuy nhiên, là không chỉ cực kỳ khó chịu nhưng cũng nguy hiểm.

Remove Search.searchtmpn4.com
The Search.searchtmpn4.com Virus

Hijacker đã không có cơ chế verifying. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ của mình để thúc đẩy. Tin tặc bao gồm và họ tận dụng lợi thế. Đó là lý do tại sao quảng cáo mà bạn nhìn thấy vì loài vật gây hại này không thể được tin cậy. Có không có nghi ngờ rằng một số của họ (nếu không phải nhất của họ) đang bị hỏng và họ dẫn bạn đến các trang web nguy hiểm hoặc che giấu bệnh nhiễm trùng tự. Dù bằng cách nào, nếu bạn nhấp vào chúng, bạn có được nhiễm.

Thật không may, nó không thể không nhấp vào. Avoidance là chỉ là một giải pháp tạm thời. Quảng cáo trở nên nhiều hơn số lượng và tích cực hơn với mỗi ngày. Sớm hay muộn pest sẽ lừa bạn nhấp vào và sau đó tình hình của bạn sẽ xấu đi. Cách duy nhất để loại bỏ các quảng cáo đó để thoát khỏi hijacker hoàn toàn. Điều này là chính xác những gì bạn phải làm. Dịch hại này sẽ không bao giờ có lợi cho bạn. Tất cả nó có phải nó chết đuối bạn trong quảng cáo và chuyển hướng bạn đến trang râm. Nó cũng làm chậm máy tính của bạn một cách đáng kể và ngăn không cho nó hoạt động đúng cách. Xóa nó càng sớm càng tốt. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với hijacker Search.searchtmpn4.com? Chúng tôi không nghĩ rằng bạn đã tải về loài vật gây hại cố ý mặc dù nó có một tải về chính thức. Các kịch bản chính đáng hơn là bạn tải về nó cùng với các chương trình khác. Nếu bạn thường xuyên cài đặt ứng dụng miễn phí trên PC của bạn, hãy cẩn thận. Kẻ lừa đảo thường đính kèm các chương trình độc hại cho các ứng dụng và nếu bạn không chú ý, bạn có được nhiễm trùng.

Không vội vàng tiến trình cài đặt. Hãy dành thời gian để đọc EULA trước khi đồng ý cho nó. Ngoài ra, lựa chọn các thiết đặt tùy chỉnh thay vì những cái cơ bản. Họ cung cấp cho bạn cơ hội để xem danh sách tất cả các chương trình mà là về để được cài đặt trên máy tính của bạn cũng như loại bỏ những người phụ. Với các cài đặt tiêu chuẩn, tất cả các tính năng bổ sung được cài đặt tự động. Đừng để điều này xảy ra. Thường xuyên hơn không, các chương trình bổ sung là nhiễm trùng.

Loại bỏ Search.searchtmpn4.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.searchtmpn4.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *