Loại bỏ Search.searchleasy.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.searchleasy.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.searchleasy.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.searchleasy.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Search.searchleasy.com là một nhà cung cấp tìm kiếm cung cấp truy cập nhanh vào một tập hợp các trang web phổ biến. Nền tảng có một thanh công cụ nhúng các liên kết đến My tin tức Wire, Google Mail, Yahoo, Outlook, Hotmail, Facebook và Google Maps. Nó cũng có một trường trung học tìm kiếm. Trong lĩnh vực tìm kiếm chính, đó là một thanh liên kết. Nó trỏ đến một tập hợp các trang web, một số trong đó là tương tự như ở trên. Danh sách đầy đủ của các nền tảng nổi bật tại đây bao gồm: Gmail, Yahoo, Facebook, YouTube, Amazon và Twitter. Bằng cách sử dụng Search.searchleasy.com, bạn có thể tìm kiếm thông tin, đọc email của bạn, theo kịp với các tin tức, kiểm tra thời tiết, xem video, Cửa hàng trực tuyến, bàn tay ra trên phương tiện truyền thông xã hội và tìm kiếm một vị trí mà không cần phải sắp xếp các dấu trang và tab. Điều này làm cho một kinh nghiệm duyệt web thuận tiện. Tuy nhiên, Search.searchleasy.com có một danh tiếng người nghèo do kết nối đến một hijacker.

Chương trình bí mật sẽ can thiệp với các cài đặt của bạn và phiên duyệt web của bạn. Nó sẽ thay đổi của bạn Trang chủ và mặc định công cụ tìm kiếm Search.searchleasy.com. Bằng cách này, hijacker sẽ được cung cấp khả năng làm xáo trộn phiên duyệt web của bạn. Nó sẽ chèn các trang web được hỗ trợ giữa các kết quả chính hãng để truy vấn của bạn. Không chỉ điều này sẽ làm cho phiên tìm kiếm của bạn kém hiệu quả hơn, nhưng nó cũng sẽ phơi bày bạn cho rủi ro bảo mật. Tài trợ các nền tảng không xác nhận được đáng tin cậy. Chương trình rogue không thực hiện quét an ninh để bảo vệ con người khỏi mối đe dọa tiềm năng. Nguy cơ do đó là giả định hoàn toàn bởi người dùng cuối.

Hijacker Search.searchleasy.com có thể mang lại hỗ trợ nội dung để sự chú ý của bạn một cách trực tiếp. Công cụ râm Hiển thị các loại quảng cáo ở định dạng khác nhau. Điều này bao gồm các biểu ngữ, hộp phiếu giảm giá, liên kết trong văn bản, freebies, giảm giá, kẽ, nổi, theo ngữ cảnh, chuyển tiếp, quảng cáo nội tuyến và so sánh. Một số người trong số họ sẽ được hiển thị trong cửa sổ trình duyệt mới và các tab, trong khi những người khác sẽ được nhúng trong trang web bạn truy cập. Chương trình bí mật sẽ cố gắng để thu lợi ích của bạn với những món hời giao dịch đối với hàng hoá chất lượng cao, như sản phẩm may mặc, thiết bị công nghệ, phụ kiện, trang sức, thiết bị thể thao, đồ nội thất, trang trí, thiết bị làm vườn, đồ chơi và nhiều người khác. Như hấp dẫn vì bạn có thể, bạn cần phải lưu ý rằng các nguồn của họ không được đảm bảo đáng tin cậy.

Remove Search.searchleasy.com
The Search.searchleasy.com Virus

Search.searchleasy.com hijacker cũng thu thập các dữ liệu trên người. Nó theo dõi các phiên duyệt web và extorts đầu được lưu trữ trong trình duyệt web mặc định. Thông tin dễ bị tổn thương bao gồm trình duyệt lịch sử, cookie, tổ hợp phím, địa chỉ IP, thông số kỹ thuật hệ thống, vị trí địa lý, mã bưu điện, email tài khoản, Hồ sơ nhân khẩu học, số điện thoại, fax, cư trú, tên người dùng, mật khẩu, tài chính thông tin đăng nhập và thông tin nhạy cảm khác. Proprietors của insidious chương trình có thể bán thông tin cá nhân trên darknet thị trường mà không có sự cho phép của bạn để làm như vậy. Khi bạn tìm thấy những kẻ xâm nhập vào hệ thống của bạn, bạn nên có các hành động ngay lập tức chống lại nó.

Có những cách khác nhau để hợp đồng hijacker Search.searchleasy.com. Mẫu số chung trong các đề án lớn của sự vật là tàng hình. Chương trình bí mật lẻn vào một hệ thống mục tiêu, nó cần để giữ cho một cấu hình thấp. Một phương pháp thuận tiện cho việc truyền bá các chương trình độc hại là với sự giúp đỡ của một phần của phần mềm. Vi phạm bản quyền các ứng dụng, phần mềm miễn phí và License và các đại lý trong chương trình này. Hijacker sẽ được liệt kê trong điều khoản và điều kiện của khách hàng tải về như một công cụ tiền thưởng. Bạn sẽ có tùy chọn để lựa chọn cho dù bạn muốn nó được cài đặt hay không. Nếu bạn bỏ qua đọc người dùng giấy phép thỏa thuận (EULA), bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội của bạn. Lưu ý rằng thuật sĩ sẽ có các công cụ phụ bao gồm một mặc định.

Các véc tơ truyền tiếp theo chúng ta sẽ nói về là thư rác gửi qua email. Kỹ thuật này thấy người gửi hijacker ẩn Search.searchleasy.com phía sau tập tin đính kèm. File gắn sẽ được mô tả như là một tài liệu chính thức về một vấn đề khẩn cấp, như một bức thư đề nghị, biên lai, hóa đơn, một dự luật, phạt tiền, một trát hầu tòa hoặc cái gì khác. Lọc thư rác từ thư hợp pháp, kiểm tra các số liên lạc sẵn có. Nếu thư được gửi thay cho một công ty có uy tín hoặc cơ sở giáo dục, bạn có thể tham khảo trang web chính thức của mình để tham khảo. Một mô hình phân phối thay thế là lái xe của bản cài đặt. Điều này được thực hiện thông qua một trang web. Tên miền sẽ ra mắt chuyển khi bước vào. Để ngăn ngừa việc nhiễm bằng cách này, làm nghiên cứu của bạn trên các nền tảng không quen thuộc.

Loại bỏ Search.searchleasy.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.searchleasy.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *