Loại bỏ Search.searchidt.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.searchidt.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.searchidt.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu tất cả của một đột ngột Trang chủ của bạn đã bị thay thế bởi các trang web Search.searchidt.com, bạn có một vấn đề. Bạn đang đối phó với một trình duyệt hijacker. Loài vật gây hại là đã một nơi nào đó trong hệ thống của bạn và cải tổ này là của mình cách để thông báo chính nó cho bạn. Chú ý rằng cảnh báo và chấp nhận một thực tế bạn đang bị nhiễm bệnh. Hijackers không làm cho các công ty tốt. Họ được meddlesome, độc hại, gây phiền nhiễu và nguy hiểm. Một trong những bạn đang mắc kẹt với không phân biệt. Đủ thời gian nhất định, nó sẽ làm cho bạn tấn của các vấn đề.

Hành động ngay lập tức. Ngay sau khi bạn phát hiện trang Search.searchidt.com, bắt đầu tìm kiếm các nhiễm trùng. Khi bạn tìm thấy nó, xóa nó mà không do dự. Không có gì tốt sẽ ra khỏi lưu trữ dịch hại này. Ngược lại. Nó sẽ mang lại cho bạn chỉ có nhức đầu và unpleasantries. Không để điều đó xảy ra. Xóa bỏ hijacker trước khi quá muộn.

Loài vật gây hại có toàn quyền kiểm soát của bạn hoạt động trực tuyến. Như chúng tôi đã nói, một khi nó đi vào, nó thay đổi của bạn Trang chủ và tìm kiếm mà không yêu cầu. Nó cũng ngăn cản bạn từ việc thay đổi chúng trở lại. Nhiễm trùng không cần sự chấp thuận của bạn để làm cho reshuffles. Đó là lý do tại sao nó được gọi là một hijacker. Nó làm bất cứ điều gì nó thấy phù hợp và lá bạn phải chịu những hậu quả. Từ nay trên, mỗi khi bạn muốn lướt web, bạn buộc phải sử dụng trang http://query.searchidt.com như là một công cụ tìm kiếm. Nó, lần lượt, không hiển thị cho bạn các kết quả bạn muốn xem.

Hầu hết những gì Hiển thị Search.searchidt.com là các liên kết độc hại và chưa được xác minh, tài trợ thương mại. Không tin bất cứ điều gì bạn được hiển thị. Không bấm vào bất cứ điều gì. Với hijacker trên tàu, lướt web không còn an toàn. Trên rất trái ngược. Bạn đang tiếp xúc với rất nhiều quảng cáo độc hại và các liên kết và nếu bạn nhấp vào một trong, bạn có thể làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả cần cho bạn để tải về thêm nhiễm vào máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh. Tuy nhiên, nguy hiểm trang và quảng cáo là tất cả các bạn nhìn thấy.

Bạn có biết điều này có nghĩa? Miễn là hijacker trong hệ thống của bạn, bạn không thể lướt web một cách an toàn. Bạn đang liên tục tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại. Sâu bệnh ngăn bạn từ việc sử dụng máy tính của bạn. Bạn sẽ để nó ở lại và tiếp tục phá dỡ các hoạt động trực tuyến của bạn? Không! Làm cho mình một ưu và xóa nó càng sớm càng tốt. Ngoài việc tiêu diệt kinh nghiệm duyệt web của bạn, các nhiễm trùng cũng khiến máy tính của bạn để underperform ngay cả khi offline.

Tốc độ của máy chậm lại để thu thập dữ liệu một. Nó bắt đầu rơi và đóng băng trên cơ sở hàng ngày. Nó khởi động lại mà không muốn dẫn đến mất dữ liệu. Ngay cả các ứng dụng bạn sử dụng mỗi ngày cuộc đấu tranh để hoạt động đúng. Không chịu được những shenanigans. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi loại bỏ các chi tiết bên dưới và được thoát khỏi hijacker cùng một lúc. Nó không có chỗ trong hệ thống của bạn. Loại bỏ nó và kiếm được lòng biết ơn của tự của bạn trong tương lai.

Làm thế nào hijacker đã quản lý để có được trên tàu? Bạn có nhớ cài đặt nó cho mình? Có lẽ không. Đó là bởi vì nó lừa bạn. Nó đã không yêu cầu công khai cho phép bạn nhưng đã chuyển sang chiến thuật khôn lanh để người mắc mưu bạn. Một trong những chiến thuật là bundling gọi là phần mềm miễn phí. Hijacker được gắn liền với các chương trình khác trên web mà bạn tải về và cài đặt trên máy tính của bạn. Tuy vậy, nếu bạn không cẩn thận và không đọc các điều khoản và Conditions/ EULA, bạn kết thúc cài đặt cũng như hijacker. Chú ý nhiều hơn đến in ấn tốt đẹp như nó có thể chứa một số mệnh đề sai lầm mà bạn đang hoàn toàn chống lại. Nhưng nếu bạn không đọc nó, bạn sẽ chấp nhận chúng. Không làm cho sai lầm đó hai lần. Luôn luôn cảnh báo và giữ máy tính của bạn bị nhiễm trùng.

Loại bỏ Search.searchidt.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Search.searchidt.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.searchidt.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *