Loại bỏ Search.searchfff.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Trình duyệt hijackers là ký sinh trùng khó chịu mà được thiết kế để kiểm soát nạn nhân của các trình duyệt và swarm chúng với tất cả các loại quảng cáo chưa được xác minh, do đó, họ có thể tạo ra doanh thu thông qua đề án pay-per-click. Các trang web Search.searchfff.com là một dấu hiệu rằng như vậy phần mềm độc hại thực sự bí mật trên máy tính của bạn. Nếu bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến trang này, bạn có thể chắc chắn rằng ký sinh trùng đã thâm nhập vào mọi trình duyệt mà bạn có trên điện thoại của bạn.

Sâu bệnh gây phiền nhiễu có thể dễ dàng thay thế trang chủ của bạn với cùng một trang web đáng ngờ. Điều tương tự áp dụng cho trang tab mới và thậm chí ưu tiên tìm nhà cung cấp của bạn. Với mỗi ngày hijacker vẫn còn trên máy tính của bạn, số lượng các quảng cáo sẽ phát triển. Để đảm bảo rằng sứ mệnh của mình thành công, ký sinh trùng sẽ giám sát các hoạt động trực tuyến và thu thập dữ liệu giống như thói quen web, trình duyệt lịch sử và tìm kiếm truy vấn. Với thông tin này, trình duyệt hijackers có thể cung cấp nội dung được nhắm mục tiêu cụ thể mà người dùng có nhiều khả năng nhấp chuột vào. Bởi vì các cuộc tấn công hạng nặng quảng cáo, trình duyệt sẽ sớm bắt đầu gặp khó khăn trong việc chạy đúng.

Trình duyệt hijackers thường ẩn đằng sau các thư rác và phần mềm bundling. Họ cũng có thể lây lan qua giả Cập Nhật, tập tin torrent và liên kết râm. Các tin tốt là, rằng hijackers không thể truy cập vào máy tính của bạn của riêng họ. Họ cần sự cho phép của bạn để xâm lược. Bởi vì bạn sẽ không cung cấp cho họ admittance cố ý, họ sẽ sử dụng trickery và dựa vào của bạn bất cẩn để làm cho bạn cài đặt chúng trên máy tính của bạn mà bạn không hề nhận ra nó.

Điều này thường xảy ra khi bạn lựa chọn cho một cài đặt nhanh chóng. Bằng cách đó, bất kỳ phần mềm ẩn sẽ tự động được cài đặt trên máy tính của bạn mà không có cảnh báo. Để làm như vậy tiền thưởng nội dung Hiển thị cho bạn, bạn cần phải chọn nâng cao hoặc tùy chỉnh chế độ thuật sĩ thiết lập để thay thế. Bằng cách này, nếu có bất kỳ cài đặt tuỳ chọn mà trước đó đã được ẩn từ bạn, bạn sẽ có thể quan sát chúng. Sau đó, tất cả bạn phải làm là bỏ chọn những chương trình bổ sung và các ứng dụng.

Trình duyệt hijackers có thể sửa đổi bất kỳ cài đặt trình duyệt nào mà họ thấy phù hợp. Ngoài ra, nó sẽ được dễ dàng cho họ để cài đặt những ứng dụng khác hoặc các thanh công cụ trên trình duyệt của bạn mà không cần tìm kiếm sự cho phép của bạn lần đầu tiên. Bạn không thể hoàn tác bất kỳ thay đổi nào được thực hiện bởi hijacker. Cách duy nhất để bạn có thể lấy lại quyền kiểm soát đối với trình duyệt web của bạn và quay trở lại sự hiện diện trực tuyến an toàn là loại bỏ ký sinh trùng từ máy tính của bạn. Trước đó bạn có hành động chống lại nó, thì tốt hơn.

Nếu bạn lãng phí thời gian và cho phép nó ở trên thiết bị của bạn, không chỉ có nó sẽ gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho các trình duyệt của bạn, nhưng nó có thể có được thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Tụt hậu gây phiền nhiễu, làm chậm internet và trình duyệt liên tục treo sẽ chỉ nhận được tồi tệ hơn, nhiều thời gian ký sinh trùng được cho phép để đi lang thang miễn phí. Nếu bạn không chắc chắn về làm thế nào để tiến hành việc loại bỏ các hijacker trình duyệt này, chúng tôi có thể giúp bạn với nhiệm vụ này. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn dưới đây.

Loại bỏ Search.searchfff.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Search.searchfff.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Search.searchfff.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *