Loại bỏ Search.searchfefc.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.searchfefc.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.searchfefc.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.searchfefc.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu tất cả các của một bất ngờ bạn nhận thấy rằng các trang web Search.searchfefc.com đã thay thế trước Trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn, chúng tôi có tin xấu cho bạn. Trang không xuất hiện như thể do phép thuật. Nó có chỉ vì đó là một trình duyệt hijacker nhiễm trong hệ thống của bạn mà là buộc nó vào bạn không ngừng. Đó là đúng. Hijacker đã đã quản lý để có được trên tàu phía sau lưng của bạn và bây giờ tàn phá.

Làm cho mình một ưu và không bỏ qua các loài vật gây hại này. Nó đặt ra mối nguy hiểm cho bạn và máy tính của bạn. Ngay sau khi bạn phát hiện trang Search.searchfefc.com, chấp nhận nó như là nó là cảnh báo, và hành động. Tìm nơi hijacker bí mật và không ngần ngại để xóa nó tại chỗ. Nó không có chỗ trong hệ thống của bạn. Nếu bạn để nó là, bạn sẽ hối tiếc nó. Hijackers là không chỉ vô cùng khó chịu. Như chúng tôi đã nói, chúng cũng là nguy hiểm. Những vấn đề khiến loài vật gây hại chỉ sẽ leo thang như vượt qua thời gian. Không ngồi nguyên nhân khi nhiễm trùng phá hoại các hoạt động trực tuyến của bạn. Được thoát khỏi nó và giữ an toàn cho máy tính của bạn. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

Một khi hijacker bước vào, tất cả mọi thứ thay đổi. Để bắt đầu, Search.searchfefc.com trở thành bóng tối trực tuyến của bạn và không có vấn đề gì bạn cố gắng làm trực tuyến, nó xuất hiện. Nó là có khi bạn duyệt. Nó là có khi bạn lướt web. Nó là ở khắp mọi nơi. Tất nhiên, trang web này không phải là người duy nhất bạn buộc phải xem. Hijacker chuyển hướng bạn đến nhiều râm cũng như người thân. Nhưng đó không phải là tất cả. Loài vật gây hại được lập trình để giúp đạt được thu nhập pay per click vào kẻ lừa đảo. Đó là lý do tại sao nó bombards bạn với quảng cáo trên cơ sở hàng ngày.

Remove Search.searchfefc.com
The Search.searchfefc.com Virus

Mỗi trang mà bạn tải là hoàn toàn nặng trên các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Nếu bạn nhấp vào, các hacker được trả tiền. Bạn trở thành nhà tài trợ của họ. Tuy vậy, có là một cái gì đó thậm chí tồi tệ hơn đó. Các quảng cáo mà bạn nhìn thấy không được kiểm chứng. Trong thực tế, đa số là bị hỏng và nhấp vào các kết quả xấu đi tình trạng khó khăn của bạn. Bạn có thể dễ dàng hạ cánh trên một trang lừa đảo hoặc tải về phần mềm độc hại thêm trực tiếp từ quảng cáo.

Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể infest PC của riêng bạn với sâu bệnh trong thời gian không. Đừng để điều này xảy ra. Máy tính của bạn đã đau khổ do côn trùng duy nhất này. Nó chậm lại tất cả thời gian. Nó treo. Nó khởi động lại. Bạn không thể nhận được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện theo điều kiện như vậy. Hãy tưởng tượng nếu bạn mời thêm nhiễm trên tàu. Nó sẽ không được quá lâu trước khi máy tính của bạn cho và phá vỡ hoàn toàn. Bạn đang chuẩn bị để có rủi ro như vậy? Là nó có giá trị nó?

Hijacker này không mang lại cho bạn bất cứ điều gì tốt. Nó chỉ đổ nát trải nghiệm duyệt web của bạn và đưa ra bạn để phần mềm độc hại. Tại sao giữ nó? Chú ý lời khuyên của các chuyên gia và xóa những kẻ xâm nhập càng sớm càng tốt. Để làm như vậy theo cách thủ công, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi loại bỏ các chi tiết ở phần cuối của bài viết này. Và làm điều đó nhanh chóng. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm sâu bệnh Search.searchfefc.com? Một điều là chắc chắn, các bệnh nhiễm trùng không xuất hiện ra khỏi màu xanh. Đó là để cho nó. Của bạn. Tất nhiên, nó sử dụng lén lút chiến thuật đánh lừa bạn, nhưng vẫn còn. Nếu bạn cẩn thận hơn một chút, bạn có thể đã ngăn chặn nó từ đi vào. Nếu bạn muốn để bảo vệ máy tính của bạn và bản thân bạn, bạn cần phải chú ý nhiều hơn. Không phải dựa vào may mắn. Web là một nơi nguy hiểm.

Có là vô số bệnh nhiễm trùng, cầu nguyện cho phân tâm của bạn để họ có thể lây nhiễm cho bạn. Không làm công việc của họ dễ dàng hơn. Luôn luôn cảnh báo. Ngoài ra, có được cho mình một ứng dụng chống phần mềm độc hại đáng tin cậy để giúp bạn trong cuộc chiến này. Luôn luôn giữ nó đến nay và quét máy tính của bạn trên cơ sở thường xuyên.

Loại bỏ Search.searchfefc.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.searchfefc.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *