Loại bỏ Search.search-el.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.search-el.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.search-el.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.search-el.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Search.search-el.com là một trang web liên quan đến một trình duyệt hijacker nhiễm. Sự hiện diện của nó trên trình duyệt của bạn là một dấu hiệu xấu. Một dấu hiệu rằng trình duyệt của bạn đã bị tấn công. Malware này được biết đến để thay thế cho trang chủ và các công cụ ưa thích tìm kiếm trang Search.search-el.com. Trang tab mới có thể hiển thị các trang web tương tự như là tốt.

Có lẽ là điều khó chịu nhất về những kẻ không tặc là khả năng của họ để tạo ra nhiều quảng cáo xâm nhập trong các hình thức như cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ, nhấp nháy cảnh báo tin nhắn, vv. Những điều về các quảng cáo là rằng họ sẽ được tùy chỉnh đặc biệt, vì vậy họ có nhiều khả năng để có được nhấp vào bởi người sử dụng. Làm thế nào là có thể? Nhờ hijacker sức mạnh để giám sát và có được của nạn nhân đang duyệt lịch sử, thói quen và tìm kiếm truy vấn. Mỗi nhấp chuột người sử dụng làm cho chúng có giá trị vì nó sẽ tạo ra thu nhập PPC (Pay Per Click).

Phổ biến nhất, hijackers được biết là ẩn đằng sau thư rác email và file đính kèm, yêu cầu Cập Nhật giả, phần mềm bó, bị nhiễm liên kết và quảng cáo, torrents, vv. Để ở lại rõ ràng của một nhiễm trùng phần mềm độc hại tiềm năng, chúng tôi tư vấn cho độc giả của chúng tôi để chú ý đến những gì họ nhấp vào trong khi duyệt internet. Không phải tất cả quảng cáo mà bạn nhìn thấy có thể được hợp pháp. Một số cửa sổ bật lên có thể dẫn đến các trang web bên thứ ba có khả năng nguy hiểm và lây nhiễm máy tính của bạn với một loại virus.

Remove Search.search-el.com
The Search.search-el.com Virus

Khi tải xuống nội dung từ internet, cách tốt nhất là lựa chọn không cho một tuỳ chỉnh hoặc nâng cao loại cài đặt. Điều này sẽ đảm bảo rằng người dùng sẽ có sức mạnh để bỏ chọn bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng mà trông đáng ngờ hoặc không được đúng được tiết lộ. Chúng tôi đề nghị lựa chọn ra khỏi bất kỳ phần mềm bổ sung, kể từ khi họ thường bật ra là malware trong ngụy trang.

Hijackers trình duyệt có thể không đặt ra một mối đe dọa từ mức Trojan Horse, nhưng họ không phải là vô hại. Nhiều người trong số các quảng cáo mà tạo ra hijacker được biết đến là giả mạo và có thể phục bạn nguồn mờ ám có thể tìm kiếm để mở backdoors cho tin tặc. Có một trình duyệt hijacker trên trình duyệt của bạn đặt bảo mật và quyền riêng tư của bạn lâm nguy. Các thông tin như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, địa chỉ IP, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, đăng nhập ID có thể dễ dàng rơi vào tay của bọn tội phạm mạng, nếu bạn không di chuyển nhanh và loại bỏ ký sinh trùng này từ trình duyệt của bạn.

Còn bạn hãy Search.search-el.com đi lang thang miễn phí, nhiều quảng cáo sẽ nhận được tạo ra, mà cuối cùng sẽ dẫn đến quá tải trình duyệt của bạn. Bạn sẽ bắt đầu trải qua tai nạn thường xuyên và liên tục tụt hậu, do không có khả năng trình duyệt xử lý tất cả các quảng cáo ném vào nó. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web bình thường, chúng tôi đề nghị bạn lãng phí thời gian và tiếp tục với việc loại bỏ ngay lập tức các hijacker duyệt gây phiền nhiễu này.

Loại bỏ Search.search-el.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Search.search-el.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Search.search-el.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *