Loại bỏ Search.romandos.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.romandos.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.romandos.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.romandos.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nhìn thấy các trang web Search.romandos.com mỗi khi bạn mở một trong các trình duyệt của bạn không phải là tốt. Trang là một dấu hiệu rõ ràng của khó khăn để đi. Nó chỉ ra sự hiện diện của một trình duyệt hijacker trong hệ thống của bạn. That’s right, đó là một nasty hijacker ẩn một nơi nào đó trên máy tính của bạn và trang Search.romandos.com là đường của cluing bạn. Chú ý rằng cảnh báo! Hijackers làm cho người thuê nhà khủng khiếp. Họ đang xâm lấn, khó chịu, tàng hình, và nguy hiểm. Một trong những bạn đang mắc kẹt với không phải là một ngoại lệ. Nếu bạn cho nó đủ thời gian trên tàu, nó sẽ làm cho một mess hoàn thành các hoạt động duyệt web của bạn.

Điều gì là thậm chí tệ hơn, côn trùng hỏng riêng tư của bạn. Dịch vụ di chuyển bắt đầu gián điệp trên bạn từ thời điểm nó đi vào. Nó theo dõi mọi di chuyển trực tuyến của bạn và có quyền truy cập của bạn IP, địa chỉ email, tên người dùng, mật khẩu, tài khoản, dữ liệu liên quan đến trình duyệt, vv. Nó thậm chí có thể có được bàn tay của nó trên thông tin nhận dạng cá nhân và tài chính của bạn. Bạn nghĩ gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tất cả mọi thứ hijacker thu thập nó sẽ gửi đến các tin tặc người xuất bản nó.

Subscribers nhận được quyền truy cập đầy đủ đến cuộc sống riêng của bạn và họ sẽ không ngần ngại sử dụng tất cả thông tin mà họ có cho mục đích độc hại của họ. Không cho phép các kịch bản mà mở ra. Theo dõi hijacker và xóa nó ngay lập tức. Sớm hơn bạn nhận được thoát khỏi nó, tốt hơn cho cả bạn và máy tính của bạn.

Remove Search.romandos.com
The Search.romandos.com Virus

Côn trùng này vào máy tính của bạn phía sau lưng của bạn, nhưng một khi, bạn không thể bỏ qua sự hiện diện của nó. Tất cả bắt đầu với trình duyệt của bạn mà thay đổi đáng kể và không cho tốt hơn. Hijacker thêm một plugin pesky là hoàn toàn tương thích với tất cả các trình duyệt của bạn. Nó không quan trọng mà bạn muốn sử dụng, họ tất cả đang bị nhiễm bệnh. Ký sinh trùng sẽ tiêm chúng với các quảng cáo. Từ nay trên, mỗi trang bạn mở nó hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo nhiều ở tất cả các hình dạng và hình thức. Đây là nhiều hơn chỉ gây phiền nhiễu, nó cũng là nguy hiểm như các quảng cáo này không thể được tin cậy và hầu hết trong số họ đang bị hỏng và cung cấp thêm các phần mềm độc hại.

Ngoài việc nêu trên, trước Trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn đang đi và trang Search.romandos.com là ở những nơi họ. Bạn không thể lướt web mà không cần các trang web “hỗ trợ”. Nó là ở khắp mọi nơi. Vấn đề là nó chủ yếu cho thấy bạn tổn hại liên kết dẫn đến trang râm mát, đầy đủ các bệnh nhiễm trùng mà bạn có thể nhận được với một nhấp chuột duy nhất. Hãy tưởng tượng nhận được bất kỳ công việc trực tuyến được thực hiện theo điều kiện như vậy. Nó là không thể.

Lướt web tại hòa bình là không thể là tốt. Bạn luôn luôn là một nhấp chuột duy nhất ra khỏi nhiễm trùng hơn. Đừng quên về các mối đe dọa bảo mật quá. Không chịu đựng được điều này. Loại bỏ hijacker ngay lập tức. Thực hiện theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này để làm như vậy theo cách thủ công.

Làm thế nào đã làm nhiễm trùng nhập máy tính của bạn mà bạn không nhận thấy, mặc dù? Câu trả lời là đơn giản. Loài vật gây hại đã lợi dụng phân tâm của bạn và lừa bạn. Đây là cách hijackers đi du lịch. Họ cần sự cho phép của bạn để nhập, đó là một thực tế. Và mặc dù họ không đi xung quanh quy tắc này, họ uốn cong nó. Hijacker vẫn yêu cầu phê duyệt nhưng nó có nó trong một sneakiest cách có thể. Nếu không, bạn sẽ không bao giờ đưa ánh sáng màu xanh lá cây. Đây là lý do tại sao thận trọng là rất quan trọng.

Bạn có thể báo động 24/ 7. Không ném thận trọng để gió. Hãy cẩn thận các trang mà bạn truy cập, nguồn tải về những gì bạn sử dụng, những gì bạn nhấp chuột, vv. Không mở email từ người gửi không rõ và không tải về tập tin đính kèm của họ. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận chúng. Không cho vào bất cẩn. Nó dẫn đến không có gì nhưng nhiễm trùng. Những gì không dẫn đến nhiễm trùng là cảnh giác.

Loại bỏ Search.romandos.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.romandos.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *