Loại bỏ Search.privatesearchprotection.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.privatesearchprotection.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.privatesearchprotection.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.privatesearchprotection.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn gần đây đã nhận thấy hoạt động bất thường trong trình duyệt của bạn và lo sợ rằng bạn có thể là một nạn nhân của một virus? Nếu bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến trang web search.privatesearchprotection.com, sợ hãi của bạn có thể bật ra được đúng sự thật. Chuyển hướng này là một dấu hiệu rằng máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi các hijacker trình duyệt. Những gì phần mềm độc hại này là nó tạo ra nhiều cửa sổ bật lên xâm nhập, quảng cáo, Cập Nhật giả, nhấp nháy báo, thoả thuận độc quyền, cung cấp đặc biệt, phiếu giảm giá, vv mà sẽ trông rất hấp dẫn cho người dùng. Điều này xảy ra bởi vì hijacker khả năng để có được các thông tin duyệt web như trang web lịch sử và thói quen, truy vấn tìm kiếm, và nhiều hơn nữa. Mục đích đằng sau hành động này là để đảm bảo rằng người dùng có thể nhấp vào và quảng cáo và do đó tạo ra thu nhập bằng phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột.

Trình duyệt hijackers có thể nhận được phân phối theo nhiều cách. Trong hầu hết trường hợp, điều này xảy ra thông qua thư rác email và file đính kèm và gói phần mềm miễn phí. Những cách khác để có được nhiễm phần mềm độc hại này có thể yêu cầu Cập Nhật giả mạo, đáng ngờ quảng cáo và liên kết hoặc bằng cách sử dụng các trang web torrent. Bạn có thể làm gì trong tương lai để tránh nhiễm virus như vậy là không làm theo thông qua cài đặt nhanh một khi tải phần mềm từ mạng internet, nhưng để lựa chọn tuỳ chỉnh hoặc các chế độ tiên tiến trong thuật sĩ thiết lập. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng bỏ chọn bất kỳ chương trình nào mà bạn cho là đáng ngờ hoặc không cần thiết. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được bản cập nhật phần mềm của bạn từ các nguồn chính thức và được cấp phép. Sử dụng các trang web torrent bất hợp pháp không được khuyến khích bởi vì các tập tin có thể chứa phần mềm độc hại.

Remove Search.privatesearchprotection.com
The Search.privatesearchprotection.com Virus

Hijackers không thực sự được coi là nguy hiểm như là một virus từ các thể loại Trojan Horse, nhưng nó vẫn được coi là một PUP (có khả năng không mong muốn chương trình) mà không có chỗ trên hệ thống máy tính của bạn và cần phải được gỡ bỏ ngay lập tức trước khi nó có các cơ hội để gây thiệt hại nghiêm trọng cho máy tính của bạn. Làm thế nào có thể có khả năng xảy ra? Bởi tất cả những nghi ngờ chuyển hướng, tất nhiên. Đó là lý do tại sao nó không được khuyến cáo cho người dùng nhấp vào bất kỳ của những người đáng ngờ quảng cáo cửa sổ bật lên, bởi vì bạn không bao giờ biết nơi reroutes như vậy có thể dẫn bạn đến.

Nó có thể được chuyển hướng đến trang web của bên thứ ba có thể chứa các đe dọa khác thậm chí còn nguy hiểm hơn hijacker trình duyệt. Nếu bạn rơi vào cái bẫy của hijacker, thông tin cá nhân của bạn có thể nhận được thỏa hiệp. Bạn không muốn để có được dữ liệu chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, IP địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng và thông tin đăng nhập để nhận được xâm phạm, làm bạn? Chúng tôi có thể dẫn bạn trough chúng tôi thiết lập chi tiết của các hướng dẫn để loại bỏ thành công hijacker này từ máy tính của bạn.

Loại bỏ Search.privatesearchprotection.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Search.privatesearchprotection.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *