Loại bỏ Search.myonlinecalendar.co (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.myonlinecalendar.co

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.myonlinecalendar.co. Hướng dẫn loại bỏ Search.myonlinecalendar.co này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Search.myonlinecalendar.co là một nền tảng kết hợp các tính năng của công cụ tìm kiếm với các tiện ích trong đánh dấu. Các trang web có một bar thanh công cụ và các liên kết nhúng. Họ cung cấp truy cập nhanh vào một lựa chọn các điểm đến phổ biến trực tuyến. Search.myonlinecalendar.co làm cho nó dễ dàng hơn để di chuyển qua công việc của bạn. Bạn có thể đọc thư của bạn, kiểm tra xem thời tiết, đọc tin tức, chơi trò chơi, Cửa hàng và làm các hoạt động khác mà không cần phải mở một tab mới và làm một tìm kiếm. Như tuyệt vời như âm thanh trang web, nó không được coi là đáng tin cậy. Điều này là bởi vì nó được kết nối với một trình duyệt hijacker. Chương trình bí mật hoạt động với sự giúp đỡ của các tên miền.

Sau khi thực hiện theo cách của mình vào hệ thống của bạn, hijacker sẽ chỉnh sửa các thiết lập nội bộ. Nó cũng sẽ thay thế nhà cung cấp tìm kiếm Trang chủ và mặc định với Search.myonlinecalendar.co. Bạn sẽ không thể hoàn nguyên về cài đặt ưa thích của bạn, như chương trình sinister sẽ thay đổi chúng trở lại mỗi khi bạn chỉnh sửa chúng. Tiến hành các tìm kiếm của bạn thông qua Search.myonlinecalendar.co không nên. Các trang web sẽ trở lại kết quả hỗ trợ đó có thể không phù hợp với truy vấn của bạn. Nó sẽ là một sự lãng phí thời gian để seethe thông qua các trang web không liên quan trong việc tìm kiếm những gì bạn thực sự đang tìm kiếm. Tuy nhiên, nguy cơ là quan trọng hơn sự bất tiện này. Các trang web tài trợ không được xác nhận là đáng tin cậy. Bất kỳ người trong số họ có thể được truyền phần mềm độc hại.

Điều này không phải là cách duy nhất để mang lại nội dung được tài trợ cho sự chú ý của người dân. Thực tế, các kỹ thuật chính là hiển thị quảng cáo. Hijacker Search.myonlinecalendar.co tạo ra các loại khác nhau của các quảng cáo, bao gồm cửa sổ bật lên, pop-Under, biểu ngữ, liên kết trong văn bản, hộp phiếu giảm giá, freebies, giảm giá, chuyển tiếp, nổi, kẽ, theo ngữ cảnh, inline và toàn màn hình windows. Để có được sự chú ý của người dùng và tia lửa quan tâm của họ, Search.myonlinecalendar.co hijacker trình bày giao dịch món hời mua sắm cho các mục khác nhau. Điều này bao gồm quần áo, phụ kiện, thiết bị thể thao, đồ nội thất, trang trí, thiết bị công nghệ, thiết bị làm vườn, trò chơi, đồ chơi và những người khác. Các ưu đãi độc quyền có mưu đồ bạn, nhưng bạn nên lưu ý rằng họ không khẳng định là đáng tin cậy. Các trang web quảng cáo dẫn đến không xác nhận phải được hợp pháp các cửa hàng mua sắm. Họ có thể độc hại.

Remove Search.myonlinecalendar.co
The Search.myonlinecalendar.co Virus

Hijacker Search.myonlinecalendar.co có khả năng để extort thông tin từ trình duyệt web. Nó sẽ ghi lại lịch sử duyệt web của bạn, theo dõi các cookie, tổ hợp phím, địa chỉ IP, vị trí địa lý, tài khoản email, số điện thoại, fax, mã vùng, cư trú, Hồ sơ cá nhân, tên người dùng, mật khẩu và các chi tiết nhạy cảm khác. Thu thập dữ liệu sẽ được sắp xếp vào danh mục sản phẩm và cung cấp cho các chủ sở hữu của hijacker. Họ có thể bán ý kiến riêng của bạn trên darknet thị trường mà không yêu cầu sự cho phép của bạn. Hầu hết những người mua các thông tin cá nhân (PII) từ thị trường bất hợp pháp là bọn tội phạm mạng. Đang có ý định của họ để ăn cắp từ những người dùng máy tính.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào hệ thống của bạn đã bị nhiễm hijacker Search.myonlinecalendar.co, chúng tôi có thể cung cấp một lời giải thích. Các trang web không phải là một nguồn cho các chương trình clandestine. Đô thị này có một mục đích khác nhau. Kỹ thuật phân phối bao gồm bundling, thư rác gửi email và ổ đĩa của thiết bị. Các phương pháp phổ biến nhất bundling. Hijacker sẽ được đóng gói với các phần khác của phần mềm và được cung cấp như một công cụ tiền thưởng. Các tùy chọn sẽ được liệt kê trong điều khoản và điều kiện. Nếu bạn bỏ qua đọc chúng, chúng tôi sẽ cho phép nó để có được cài đặt vào hệ thống của bạn mà không nhận ra nó. Xem xét thỏa thuận bạn có chấp nhận là cần thiết.

Khi lây lan qua thư rác, Search.myonlinecalendar.co hijacker sẽ được ẩn đằng sau một tệp đính kèm. Người gửi sẽ mô tả các tài liệu như là một thông báo quan trọng về một vấn đề cấp bách. Ông có thể viết tin nhắn thay mặt cho một công ty hợp pháp hoặc tổ chức, như quốc gia post, sở cảnh sát địa phương, một công ty chuyển phát nhanh, ngân hàng, cơ sở giáo dục, một chi nhánh của chính phủ hoặc một mạng xã hội. Để kiểm tra xem một email nhất định là chính hãng, tra cứu danh bạ có sẵn. Bạn có thể kết hợp chúng với các thông tin trên website chính thức của các thực thể tương ứng. Cài đặt ổ đĩa bằng được điều hành bởi tên miền rogue. Bước vào một nền tảng thỏa hiệp là tất cả phải mất để có hệ thống của bạn bị nhiễm, vì vậy hãy cẩn thận.

Loại bỏ Search.myonlinecalendar.co

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.myonlinecalendar.co từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *