Loại bỏ Search.mogobiggy.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.mogobiggy.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.mogobiggy.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.mogobiggy.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sự xuất hiện của các trang web Search.mogobiggy.com là một dấu hiệu rất xấu cho hệ thống của bạn. Các trang được liên kết với một nhiễm trùng cyber. Một trình duyệt hijacker, để được chính xác. Hai đi tay trong tay. Nếu bạn thấy các trang web, sau đó hãy chắc chắn rằng bạn có cũng hijacker. Côn trùng này là vô cùng khó chịu, nhưng nó cũng là nguy hiểm. Ngay sau khi bạn phát hiện trang Search.mogobiggy.com, mất nó như là các cảnh báo đó là và chú ý đến nó. Không lãng phí bất kỳ thời gian. Còn hijacker được trên tàu, nó gây ra nhiều vấn đề. Đừng để nó.

Search.mogobiggy.com trang là đầu mối của bạn. Bỏ qua sự xuất hiện của nó sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì tốt. Ngược lại. Vì vậy, được thông minh. Mặc dù hijacker không thể được so sánh với Trojans và ransomware miếng, nó không phải là vô hại. Không có ký sinh trùng là. Nó có thể và sẽ làm cho bạn tấn của các vấn đề. Câu hỏi là, mặc dù, anh phải ngồi nguyên nhân và để cho nó tiêu diệt kinh nghiệm trực tuyến của bạn hoặc bạn sẽ bước và loại bỏ nó. Chúng tôi đề nghị bạn làm sau này. Nếu không, bạn sẽ hối tiếc nó.

Một khi hijacker nhập, duyệt toàn bộ của bạn kinh nghiệm thay đổi. Nó biến thành một cơn ác mộng. Bất cứ khi nào bạn quyết định đi trực tuyến, bạn nhận được bị gián đoạn. Các trang web Search.mogobiggy.com là luôn luôn có làm phiền bạn. Nó xuất hiện khi bạn mở trình duyệt của bạn. Nó xuất hiện khi bạn mở một tab mới. Bạn nhận được chuyển hướng đến nó khi bạn muốn tải một trang khác. Nó thậm chí thay thế động cơ trước đó của bạn Trang chủ và tìm kiếm. Tất cả điều này đã xảy ra mà không có bất kỳ hình thức nào của sự cho phép của bạn. Bạn đang không ngay cả thông báo về những thay đổi đang diễn ra. Ký sinh trùng hoạt động như nó thấy phù hợp và không có gì bạn có thể làm gì về nó.

Remove Search.mogobiggy.com
The Search.mogobiggy.com Virus

Ngoài các Search.mogobiggy.com trở thành bóng tối trực tuyến của bạn, bạn buộc phải truy cập vào nhiều người khác chỉ là râm trang là tốt. Bạn nhận được chuyển hướng tại mỗi lần lượt. Nhưng đó không phải là tất cả. Hijacker cũng lũ bạn với tấn quảng cáo bật lên rất không đáng tin cậy. Mỗi trang web mà bạn truy cập, ngay cả những cái mà sử dụng để quảng cáo miễn phí, và đang nặng về các quảng cáo thương mại. Không bấm vào chúng. Trong thực tế, không bấm vào bất cứ điều gì bạn nhìn thấy do hijacker. Cơ hội là nó tất cả bị hỏng và bạn sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn với một nhấp chuột duy nhất. Không phải đề cập đến làm thế nào gây phiền nhiễu cho tất cả các shenanigans.

Các hoạt động trực tuyến của bạn có hiệu quả bị phá hủy. Nó là nerve-wracking. Không phải đặt lên với điều này. Nếu bạn loại bỏ hijacker, tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Nó là hoàn toàn miễn phí, chi tiết và dễ dàng để làm theo. Đừng ngần ngại. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Làm thế nào hijacker đã quản lý để nhập vào hệ thống của bạn không bị phát hiện? Vâng, giống như tất cả các nhiễm trùng khác, nó đã chuyển sang chiến thuật khôn lanh. Một trong những phương pháp xâm nhập phổ biến nhất là phần mềm miễn phí bundling. Cẩn thận thêm khi cài đặt chương trình khỏi trang web. Đặc biệt là nếu họ được tự do và đến từ nguồn không đáng tin cậy. Bạn không bao giờ biết những gì khác có thể đã được gắn liền với chương trình như vậy và nếu bạn đang không chú ý, nó sẽ có được cài đặt trên hệ thống của bạn tự động.

Để ngăn chặn kịch bản như vậy, mất thời gian của bạn và đừng vội vàng quá trình cài đặt. Đọc các điều khoản và điều kiện rất cẩn thận và nếu bạn thấy bất cứ điều gì bạn đang không ổn với, không chấp nhận. Kẻ lừa đảo đang hy vọng rằng bạn sẽ được phân tâm, đủ không phải là để thông báo những kẻ xâm nhập. Chứng minh họ sai. Hãy thận trọng và cảnh giác. Chú ý thêm một ít đi một chặng đường dài. Bạn sẽ thấy.

Loại bỏ Search.mogobiggy.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Search.mogobiggy.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.mogobiggy.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *