Loại bỏ Search.mediatabtv.online (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.mediatabtv.online

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.mediatabtv.online. Hướng dẫn loại bỏ Search.mediatabtv.online này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn thấy trang Search.mediatabtv.online popping lên trên màn hình của bạn tất cả thời gian, bạn đang gặp rắc rối. Các trang web là một dấu hiệu rõ ràng của một nhiễm trùng cyber. Một trình duyệt hijacker, để được chính xác. Sự hiện diện của nó có nghĩa rằng hijacker đã đã slithered trong hệ thống của bạn bây giờ tàn phá từ trong bóng tối. Có các biện pháp ngay lập tức chống lại loài vật gây hại. Nó không bao giờ sẽ có lợi cho bạn trong bất kỳ cách nào. Ngược lại. Nó sẽ làm cho bạn thêm vấn đề với mỗi ngày.

Nếu có đủ thời gian, Search.mediatabtv.online có thể thậm chí gây ra một số thiệt hại không thể đảo ngược. Làm cho mình một ưu và không để cho nó nghỉ thậm chí là một phút sau khi phát hiện. Ngay sau khi bạn nhận ra các trang web Search.mediatabtv.online, tìm hijacker trốn ở đâu và xóa nó tại chỗ. Sớm nó đi từ máy tính của bạn, thì tốt hơn. Và không procrastinate. Nhiễm trùng khó chịu này sử dụng mọi thứ trên máy bay gây ra rắc rối.

Sau khi cài đặt thành công, hijacker bắt đầu làm việc ngay lập tức. Nó chỉ kinh nghiệm duyệt web của bạn thành một cơn ác mộng. Bạn không còn có thể làm cho ngay cả một đơn trực tuyến di chuyển mà không bị gián đoạn bởi loài vật gây hại. Ví dụ, bạn có được chuyển hướng đến Search.mediatabtv.online và các trang khác râm tại mỗi lần lượt. Không có vấn đề mà trang bạn muốn truy cập, bổ sung các tab mở không ngừng, buộc bạn đất trên trang web rất đáng ngờ. Điều này là tất cả vì hijacker. Nó điều khiển trình duyệt của bạn bây giờ. Nó thậm chí sẽ thay thế động cơ trước đó của bạn Trang chủ và tìm kiếm với tên miền độc hại của nó và điều này là làm thế nào các trang web Search.mediatabtv.online trở thành bóng tối trực tuyến của bạn. Nhưng có nhiều hơn.

Remove Search.mediatabtv.online
The Search.mediatabtv.online Virus

Ngoài việc chuyển hướng, hijacker cũng bombards bạn với các quảng cáo thương mại vô số trên cơ sở hàng ngày. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo đang nặng về các banner, giao dịch, cung cấp, phiếu giảm giá, trong văn bản, vv. Điều này là hơn, chỉ khó chịu. Vâng, nó ổ đĩa bạn điên như bạn không thể nhận được bất kỳ công việc trực tuyến, thực hiện, nhưng nó cũng là nguy hiểm. Có gì các hijacker Hiển thị có thể tin cậy có nghĩa là bạn đang liên tục một nhấp chuột duy nhất ra khỏi phần mềm độc hại hơn.

Đôi khi, một cú nhấp chuột vào quảng cáo sai page/ là đủ để bạn có thể mời thêm nhiễm vào máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh. Đó là lý do tại sao bạn phải làm tốt nhất của bạn và không bấm vào bất cứ điều gì cho đến khi bạn loại bỏ những kẻ xâm nhập. Nếu bạn có được nhiễm thêm các loài gây hại, tình hình của bạn sẽ đi từ xấu đến tồi tệ hơn. Máy tính của bạn sẽ không thể giữ quá lâu và nó sẽ cuối cùng phá vỡ cho tốt. Không đưa lên với tất cả các shenanigans. Xóa hijacker và nhận được trình duyệt của bạn quay trở lại bình thường. Để làm điều đó theo cách thủ công, làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Và không làm chậm. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm hijacker Search.mediatabtv.online? Rõ ràng, các loài gây hại đã không xuất hiện ra khỏi màu xanh. Nó lừa bạn cài đặt nó khi nó không thể vào mà không có sự cho phép của bạn. Tất nhiên, nó không yêu cầu sự chấp thuận công khai bởi vì nó để lại quá nhiều phòng cho từ chối. Không, nó chỉ phương pháp khéo léo, lén lút để người mắc mưu bạn. Ví dụ, nó ẩn phía sau các gói phần mềm miễn phí, tin nhắn email rác, bị hỏng liên kết, quảng cáo độc hại, torrents bất hợp pháp, vv

Nếu bạn không chú ý đến những gì bạn nhấp vào và những gì bạn đồng ý, nó tìm thấy một lỗ hổng và vào không bị ảnh hưởng. Thay đổi thói quen của bạn. Thận trọng hơn khi bạn đang online. Đọc cẩn thận tất cả mọi thứ trước khi cho phép bạn. Tránh xa các trang web râm và tải về nguồn. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện khi cài đặt một chương trình. Chỉ không được cẩu thả như đó là những gì hacker cầu nguyện cho. Không làm công việc của họ dễ dàng hơn!

Loại bỏ Search.mediatabtv.online

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.mediatabtv.online từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *