Loại bỏ Search.htransitschedule.co (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.htransitschedule.co. Hướng dẫn loại bỏ Search.htransitschedule.co này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Search.htransitschedule.co là một trang độc hại và nhìn thấy nó tất cả thời gian khi bạn lướt web là một dấu hiệu xấu. Các trang web chỉ ra rằng máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Nó cảng một nhiễm trùng. Một trình duyệt hijacker, để được chính xác. Hijackers là sự kết hợp hoàn hảo của vô dụng, khó chịu và nguy hiểm. Một trong những bạn đang mắc kẹt với không phân biệt. Vì vậy đừng mong đợi nó sẽ hữu ích cho bạn. Nó sẽ không. Đó là nguy hiểm và nó phải được gỡ bỏ từ hệ thống của bạn. Nếu bạn để nó là, nó sẽ tiếp tục gây cho bạn nhiều hơn và nhiều vấn đề cho đến khi máy tính của bạn không thể đưa họ nữa và phá vỡ hoàn toàn.

Có sự xuất hiện của Search.htransitschedule.co như là một dấu hiệu cảnh báo lớn, neon và chú ý đến nó. Khi trang mất trên trình duyệt của bạn, hãy chắc chắn rằng hijacker là đã có trong hệ thống của bạn. Bắt đầu tìm kiếm địa điểm bí mật và xóa nó sau khi phát hiện ra. Không đưa ra đủ thời gian để hủy hoại các hoạt động trực tuyến của bạn bởi vì điều này là chính xác những gì nó là về để làm. Hành động trong khi nó không phải là quá muộn. Sớm hơn bạn thoát khỏi điều này gây phiền nhiễu cho ký sinh trùng, thì tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn hạnh phúc.

Một khi hijacker xâm nhập vào, nó ngay lập tức bắt đầu làm việc. Nó không lãng phí bất kỳ thời gian. Để bắt đầu, sâu bệnh thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm với tên miền riêng của mình mà, như chúng tôi đã nói, là rất không đáng tin cậy. Nó không thể được tin cậy để cung cấp kết quả tìm kiếm an toàn. Bạn sẽ được tiếp xúc liên kết độc hại hàng ngày. Một số kết quả bạn nhìn thấy có thể hoàn toàn an toàn nhưng không còn cách nào kể mà những người đang bị hỏng, và những cái không, trừ khi bạn nhấp vào. Tuy nhiên, nếu bạn nhấp vào một trong những sai lầm, bạn có thể làm trầm trọng thêm tình hình của bạn. Bạn có thể nhận được chuyển hướng đến một trang web bị xâm nhập đầy đủ các bệnh nhiễm trùng khác và một cú nhấp chuột là quá đủ để bạn có thể mời các phần mềm độc hại nói trên tàu.

Ngoài ra, một số kết quả bạn nhìn thấy là quảng cáo độc hại ngay cả khi họ không được đánh dấu là như vậy. Họ cũng ẩn rủi ro. Và phần tệ nhất là bạn không thể tránh bất kỳ của họ bởi vì Search.htransitschedule.co là công cụ tìm kiếm mới. Bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không có nó, và bạn không thể quay động cơ trước đó của bạn. Trình duyệt của bạn đang bị tấn công và bạn đã không kiểm soát. Ngoài ra, cuộc sống riêng của bạn không còn tư nhân.

Loài vật gây hại được lập trình để gián điệp trên bạn và theo dõi mọi di chuyển trực tuyến của bạn. Do đó, nó được truy cập vào thông tin cá nhân của bạn. Nó thậm chí còn ghi lại chúng và sau đó gửi chúng cho những người tạo ra nó. Những hacker là những người cuối cùng trên trái đất người nên có thể truy cập như vậy. Họ sẽ sử dụng thông tin gì, nhưng mục đích độc hại của họ. Hoặc, họ sẽ bán cho bên thứ ba với chương trình nghị sự có vấn đề. Dù bằng cách nào, điều này sẽ không kết thúc tốt cho bạn để không để cho tình huống này diễn ra. Xóa hijacker càng sớm càng tốt. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với hijacker Search.htransitschedule.co? Hijackers vẫn những chương trình, và để hoạt động, họ cần phải được cài đặt đúng. Nói cách khác, họ cần sự cho phép của bạn và họ yêu cầu cho nó. Tuy nhiên, họ làm như vậy với sự giúp đỡ của các chiến thuật khôn lanh, nếu không, bạn sẽ từ chối họ truy cập. Một số các chiến thuật phức tạp bao gồm thư rác, phần mềm miễn phí, trang bị hỏng, chưa được xác minh torrents, quảng cáo bên thứ ba độc hại, giả chương trình Cập Nhật, vv. Nếu bạn không chú ý đến những gì bạn nhấp vào và những gì bạn đồng ý, nhiễm trùng nhập vào máy tính của bạn mà bạn không nhận ra. Thận trọng hơn. Những kẻ lừa đảo cần nhất để thành công là bất cẩn, sự vội vàng và phân tâm. Không giúp đỡ chúng ra bằng cách cung cấp những người.

Loại bỏ Search.htransitschedule.co

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.htransitschedule.co từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *