Loại bỏ Search.htrackyourpackages.co (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.htrackyourpackages.co

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.htrackyourpackages.co. Hướng dẫn loại bỏ Search.htrackyourpackages.co này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Search.htrackyourpackages.co là một tìm kiếm và gói phần mềm theo dõi. Các trang web có một lĩnh vực tìm kiếm, một vài liên kết thanh và một hình thức cho gói phần mềm theo dõi. Tập đầu tiên của truy cập nhanh các nút nằm ở thanh công cụ nhúng. Các trang web liên kết là Facebook, YouTube, Yahoo, Gmail và My tin tức Wire. Thanh công cụ này cũng cung cấp một trường trung học tìm kiếm và các liên kết đến một widget thời tiết được gọi là WeatherMap. Liên kết thanh khác này tọa lạc bên dưới các lĩnh vực tìm kiếm chính. Nó cho phép truy cập nhanh vào cùng một tập hợp các trang web, cũng như Amazon. Dưới đây là hình thức để theo dõi các gói. Để giữ cho mình được Cập Nhật vào cuộc hành trình của bưu kiện của bạn, bạn có thể nhập số theo dõi của nó trong lĩnh vực. Bố trí thuận tiện của Search.htrackyourpackages.co là một phân tâm. Tên miền là một hòa giải viên cho một hijacker.

Insidious chương trình khai thác các trình duyệt web cho chương trình nghị sự độc hại của nó. Nó có thể thâm nhập các khách hàng duyệt web phổ biến nhất, bao gồm Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Safari, và Opera. Một lần bên trong hệ thống của bạn, nó sẽ bắt đầu thực hiện thay đổi trái phép để cài đặt nội bộ của bạn. Của bạn Trang chủ và mặc định công cụ tìm kiếm sẽ được thay đổi để Search.htrackyourpackages.co. Điều này được thực hiện để cung cấp cho hijacker khả năng ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm. Nó sẽ thêm các nội dung được hỗ trợ trong bối cảnh hợp pháp kết quả truy vấn tìm kiếm của bạn. Các chủ sở hữu của các công cụ râm được trả tiền để thúc đẩy nền tảng bên thứ ba. Họ được trả tiền theo số lượng người dùng nhấp vào liên kết tài trợ. Monetizing kỹ thuật này được gọi là hệ thống trả cho mỗi nhấp chuột.

Ngoài việc thay đổi kết quả tìm kiếm, hijacker Search.htrackyourpackages.co tạo ra các quảng cáo. Cửa sổ bật lên xuất hiện trong hình dạng khác nhau và các định dạng, giống như các biểu ngữ, freebies, liên kết trong văn bản, hộp phiếu giảm giá, so sánh, kẽ, chuyển tiếp, theo ngữ cảnh, nổi và inline quảng cáo. Hijacker cố gắng để có được sự quan tâm của người dùng bằng cách cung cấp thoả thuận giá rẻ cho hàng chất lượng cao. Bạn có thể mong đợi để nhận được cung cấp cho các thiết bị công nghệ, thiết bị thể thao, phụ kiện, đồ nội thất, trang trí các yếu tố, thiết bị làm vườn, quần áo, đồ chơi và nhiều mặt hàng khác. Các mệnh đề có mưu đồ bạn, nhưng không có bảo đảm rằng họ là đáng tin cậy. Sau các quảng cáo có thể chuyển hướng bạn đến các trang web nguy hiểm và có được hệ thống của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại.

Remove Search.htrackyourpackages.co
The Search.htrackyourpackages.co Virus

Những người đứng sau Search.htrackyourpackages.co đã chọn để từ chối trách nhiệm về vấn đề bảo mật với motif họ hoạt động như trung gian cho nội dung bên thứ ba. Các trang web được liên kết với hai thực thể. Người đăng ký phía sau tên miền là một công ty quần đảo Cayman, được gọi là Eightpoint Technologies Ltd. Các dịch vụ của trang web được đưa ra bởi phân cực công nghệ Ltd, một công ty có trụ sở tại Limassol, Cộng hoà Síp. Trong khi các quảng cáo là một vấn đề rõ ràng, đó là một mối đe dọa ẩn liên quan đến hijacker. Chương trình bí mật thu thập thông tin về người sử dụng và bán trên thị trường darknet. Nó có thể truy cập dữ liệu bao gồm lịch sử duyệt web, theo dõi các cookie, tổ hợp phím, quốc gia xuất xứ, số zip, tài khoản email, số điện thoại, IP địa chỉ, tên người dùng, mật khẩu và thông tin đăng nhập tài chính.

Có rất nhiều cách để liên lạc với hijacker Search.htrackyourpackages.co. Vector ưa thích bundling. Công cụ bí mật có thể một xô đi xe với một chương trình khác, như một ứng dụng tiện ích, phần mềm miễn phí hoặc phần mềm chia sẻ vi phạm bản quyền. Khách hàng tải về sẽ cung cấp các hijacker như một công cụ tiền thưởng và bao gồm các cài đặt cho một mặc định. Nếu bạn không tìm thấy tùy chọn và giữ các thiết đặt như họ đang có, bạn sẽ cung cấp cho nó phê duyệt cần thiết để đạt được quyền truy cập vào hệ thống của bạn. Luôn luôn dành thời gian để đọc thông qua các điều khoản và điều kiện của chương trình mà bạn thêm vào máy tính của bạn. Đi cho các chương trình mà bảo mật bạn chắc chắn về và dính vào khẳng định nền tảng phân phối phần mềm.

Một cách phổ biến để truyền bá hay ăn cắp phần mềm là thư rác. Hijacker Search.htrackyourpackages.co có thể đi ẩn đằng sau một tệp đính kèm. Người đứng sau các tin nhắn không có thật sẽ giải thích các tài liệu gắn là một thông báo về một vấn đề quan trọng. Ông sẽ giới thiệu cho mình như là một đại diện chính thức của các tổ chức tương ứng. Để thực hiện các email có vẻ như chính hãng, ông có thể sao chép và dán các địa chỉ liên lạc của tổ chức tương ứng trong cơ thể của chữ cái. Để xác nhận một thông điệp nhất định là đáng tin cậy, kiểm tra tài khoản email mà nó đã được gửi từ. Cách đặt tạo điều kiện để chuyển hijacker Search.htrackyourpackages.co là thông qua một ổ đĩa bằng tải về. Điều này xảy ra khi người dùng truy cập một trang web bị lỗi hoặc liên kết. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn nguồn của bạn với hết sức thận trọng.

Loại bỏ Search.htrackyourpackages.co

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Search.htrackyourpackages.co từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.htrackyourpackages.co từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *